Thủy Thủ Sao Hỏa

 - 
“Người bảo lãnh của Lửa cùng Lòng sức nóng huyết, Thủy thủ sao Hỏa! Đừng review thấp phái nữ, nếu ngươi không thích bị sức khỏe Hỏa tinh thiêu cháy! Đôi chân gót cao này sẽ trừng trị ngươi!”


Bạn đang xem: Thủy thủ sao hỏa

Sailor Mars là một trong trong năm chiến binh trong Hệ khía cạnh trời, và binh sỹ thứ tư xuất hiện thêm trong manga. Vỏ bọc người thường của cô ấy là Rei Hino. Đòn tiến công của cô luân chuyển quanh lửa và sức mạnh tâm linh. Cô là nhân thứ do tác giả Naoko Takeuchi chế tác ra.


Xem thêm: Hướng Dẫn Đội Hình Cỗ Máy Chiến Đấu Đtcl Mùa 3, Cỗ Máy Chiến Đấu Dtcl

Thủy Thủ Sao Hỏa
*
Trực thuộc• vương quốc Mặt trăng • Tokyo pha lê
Nơi ởAzabu-Juuban, Minato-ku, Tokyo
Nghề nghiệpChiến binh Thủy thủ
Bí danhRei Hino
Danh hiệu• chiến binh của Chiến tranh• binh sỹ của Lửa với Nhiệt huyết bên dưới sự bảo hộ của hành tinh Lửa• binh sỹ Lửa, binh lực Nhiệt huyết• Người bảo hộ Chiến tranh (danh hiệu vì Neo-Queen Serenity phong tặng)
Hình dạng• Thủy thủ Sao Hỏa• vô cùng Thủy thủ Sao Hỏa• Thủy thủ Sao Hỏa Vĩnh cửu• Công chúa Mars
Mối liên hệ• binh lực Thủy thủ Hệ mặt trời• Phobos và Deimos
Tuổi14-16
Giới tínhNữ
Chủng tộcNgười
Lần đầu xuất hiệnAct 3 Rei - Thủy thủ Sao HỏaXem thêm: Bột Kem Béo Là Gì ? Bột Béo Dùng Để Làm Gì? Lưu Ý Khi Dùng Và Cách Bảo Quản

► Sailor MarsBộ đồng phục thủy thủ của cô có màu trắng và đỏ nhà đạo. Hoa tai, băng cổ, cổ áo, phần ở giữa nơ ngực, váy, nơ sau lưng, mặt rubi trên vương vãi miện, viền găng tay và giầy của cô mang màu đỏ, còn dòng nơ trước vùng ngực cô color tím. Cổ áo cô bao gồm một con đường viền, cùng hoa tai cô bao gồm hình ngôi sao.► Super Sailor MarsTrong manga, lúc Sailor Moon biến thành Super Sailor Moon, lớp giữa chiếc nơ trước vùng ngực Sailor Mars biến thành hình trái tim, nhưng lúc ấy cô vẫn chưa được nâng lên cung cấp “Super”.Khi thiết yếu thức nâng lên cấp “Super”, băng cổ cô có hình ngôi sao vàng, viền bít tất tay tay trởn ên trong suốt, phần giữa của chiếc nơ trước ngực trở thành trái tim, cùng nơ sau lưng trở nên to, dài hơn.Trong nhạc kịch, đồng phục cô luôn luôn ở dạng “Super”. Nơ trước vùng ngực cô màu tím; cổ áo, viền găng tay, nơ sau lưng và băng cổ màu đỏ. Váy cô biến đổi hai lớp thay vì chưng một như trong manga (phải đến cung cấp “Eternal” thì váy đầm cô mới tất cả hai lớp), lớp trên red color lớp dưới màu tím. Phương diện trang trí trên băng cổ là hình ngôi sao, sống giữa tất cả mảnh tròn red color với kí hiệu Sao Hỏa. Thân nơ trước ngực cô là một trong trái tim với mặt đá quý red color viền vàng. Hoa tai cô là ngôi sao 5 cánh năm cánh, còn giày cô bao gồm phần dây gài băng qua mu bàn chân, không giống với trong manga giỏi anime.Trong manga, Rei dùng Pha lê Sao Hỏa cô nhấn từ Phobos và Deimos để đổi thay hình thành Super Sailor Mars. Trong anime, cô cần sử dụng Gậy pha lê biến chuyển hình. Hiện tại vẫn không rõ Sailor Mars dùng phép tắc gì để biến thành Super Sailor Mars vào nhạc kịch.► Eternal Sailor MarsRei trở thành dạng này vào arc Stars. Đồng phục cô tương tự như của Eternal Sailor Moon, nhưng không tồn tại cánh, và màu chủ yếu là đỏ với ống tay áo red color nhạt. Băng đeo cổ của cô gồm dạng chữ V với một ngôi sao sáng vàng gắn trên đó. Đai xung quanh hông cô sở hữu hai sắc đỏ không giống nhau, tương tự như như nhì tầng váy, với ngôi sao sáng vàng gắn phía trước. Nơ sau sườn lưng cô đưa sang dung nhan đỏ nhạt hơn. Eternal Sailor Mars không thể mang giày cao gót như ở nhì dạng trước mà chuyển sang dạng giầy ống giống các Chiến binh Eternal khác. Làm nên này chỉ bao gồm trong manga.► Công chúa MarsỞ Thiên niên kỉ Bạc, Sailor Mars là công chúa/chủ nhân Sao Hỏa, với được giao nhiệm vụ đảm bảo an toàn Công chúa Serenity thuộc với các Công chúa Mercury, Jupiter, với Venus. Cô khoác một váy váy đầm đỏ lâu năm qua chân, với dải băng treo cổ được thắt nơ vùng sau cổ. Cô mang giày cao gót màu tất cả dây đai color đỏ, đeo một sợi dây chuyền và cặp hoa tai đỏ. Kí hiệu Sao Hỏa luôn hiện diện trước trán cô, và cô sinh sống ở thành tháp Phobos & Deimos.