thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Chương 36

Nhưng một cô nàng được học tập không còn tè học tập đang được hết sức khan hiếm với rồi, ko nghĩ về cho tới cô lại là SV ĐH chuyên điều trị.
Ngay từ trên đầu, Liễu Tố Tố đang được cố ý rằng vì vậy, rốt cuộc cô cho tới quân khu vực cũng ko nên mò mẫm một điểm Chịu khổ sở, tuy nhiên mong muốn mò mẫm cho bản thân mình và bọn nhỏ một khởi điểm mới mẻ với sau này chất lượng tốt rất đẹp.
Cũng vì vậy, cô ko thể giấu quanh giếm sở ngôi trường của tớ. Càng sớm thổ lộ chuyện vì thế cấp cho này, về sau càng đơn giản lên kế hoạch plan.
“Đúng vậy, tôi được học tập 2 năm, ngành học tập với tương quan cho tới phong cách thiết kế, vì vậy tôi cũng biết một ít về cách thức thải nước này.” Liễu Tố Tố một vừa hai phải dứt tiếng, đang được thấy Hàn Liệt trợn đôi mắt há hốc mồm nhìn cô.
Cô ko nhịn được cười cợt nói: “Làm sao vậy đồng chí Hàn, không lẽ vì thế tôi đang được học tập ĐH chuyên điều trị vì vậy anh với chủ kiến với tôi?”
“Không, sao với thể?” Hàn Liệt vội vàng nhấp lên xuống đầu, anh chỉ quá không thể tinh được tuy nhiên thôi. Thế tuy nhiên, sau khoản thời gian không thể tinh được qua loa rồi, anh ngẫm lại cũng cảm nhận thấy chuyện cơ cực kỳ thông thường.
Suy cho tới nằm trong, chỉ nhìn thông thoáng qua loa cũng cảm nhận thấy Liễu Tố Tố ko hề như thể những nữ giới đồng chí không giống, lúc này mới mẻ biết, trước khi cô từng được học tập cho tới điểm cho tới vùng, sự khác lạ này cũng vì vậy tuy nhiên trở thành dễ nắm bắt.
Anh gật gật đầu: “Được, vậy khi này cô vẽ đoạn cứ bảo tôi, tôi tiếp tục sửa lại phòng tắm.”
Liễu Tố Tố chấp nhận hùn anh bảo vệ đám trẻ em, còn tự nguyện cho tới quân khu vực sinh sống những ngày vất vả, hiện nay cô chỉ tồn tại một đòi hỏi đơn giản và giản dị vì vậy, anh ko hề nghĩ về ngợi gì đã nhận được tiếng rồi.
Hai người thương lượng kết thúc, tối cũng khuya, Hàn Liệt đứng lên, nói: “Mau nghỉ dưỡng cút.”
Nói đoạn, anh thẳng tắt đèn, ra đi ngoài, khép cửa ngõ lại.
Liễu Tố Tố che chăn cho tới Tú Tú đang được ở ở kề bên cô, tiếp sau đó cô cũng ở xuống.
Trước khi ngủ, cô lại ghi nhớ cho tới vẻ mặt mày đẫy sợ hãi của Hàn Liệt hồi nãy, rồi ko nhịn được khẽ nhảy cười cợt.
Một người nguyện ý tương hỗ thao tác, dữ thế chủ động nộp chi phí lương bổng lên, còn tồn tại vóc dáng vẻ, dung mạo ko tồi tệ.
Nghĩ tiếp đây, Liễu Tố Tố cong cong khóe mồm, cô cảm nhận thấy vận khí của tớ rất tuyệt, một vừa hai phải mò mẫm kiếm một chiếc đang được bắt được một người nam nhi chuẩn chỉnh mực.
Còn với tư đứa bé xíu con cái nhằm thương cảm.
Tưởng tượng thế, cô đang được cảm nhận thấy kể từ ni về sau cuộc sống thường ngày vô quân khu vực của tớ tiếp tục cực kỳ thú vị đây!
——
Bởi vì thế nhị ngày trước ngồi xe pháo lửa quá mệt rũ rời, vì vậy sáng sủa sớm ngày tiếp theo khó khăn tách ngoài dậy muộn một ít. Lúc Liễu Tố Tố cởi đôi mắt đi ra, cô phân phát hiện nay sắc trời phía bên ngoài đang được sáng sủa rồi.
Bên người trống không nhẵn, cô nhanh gọn lẹ ra đi ngoài. Bốn đứa bé xíu đang được dậy kể từ lâu, còn đem đoạn ăn mặc quần áo rồi, bọn chúng nó đang được ngồi trong nhà chủ yếu.
Hàn Trình phía góc nhìn nhìn ngóng nhìn chằm chằm về phía chống, thấy rốt cuộc Liễu Tố Tố cũng đi ra rồi, nhóc con cái này vội vàng vàng phụ thân chân tư cẳng chạy tới: “Mẹ, con cái chuẩn bị bị tiêu diệt đói rồi!”
Liễu Tố Tố sửa lại cho tới thằng bé xíu loại áo khóa ngoài ngoài xiêu vẹo xiêu vẹo vẹo, cởi mồm hỏi: “Chú Hàn đâu?”
“Chú Hàn cút xách nước.” Hàn Tiền nói: “Mẹ, tất cả chúng ta nên đợi chú Hàn quay trở lại mới mẻ cùng với nhau ăn cơm trắng ư?”
Kỳ thiệt nó cũng đói bụng lắm rồi.
“Không đợi, tất cả chúng ta ăn trước.” Liễu Tố Tố vẫn ko đói bụng, tuy nhiên cô biết bao nhiêu đứa nhóc đang được vô thời kỳ cải cách và phát triển, bữa sớm muộn một ít là ko được, chính vì vậy cô thẳng vô chống phòng bếp.
Cũng may tối qua loa vất vả cũng sẽ có được hồi báo, thịt trườn và canh đều đang được hầm đoạn, cả mì sợi nữa.
Ngày trong ngày hôm qua cô đang được cố ý thực hiện nhiều hơn thế một ít, lại sử dụng cái đũa gác lên trở nên chậu bầy mì, hiện nay chỉ việc đem mì cút nấu nướng chín, lại đung nóng canh lên một ít là với món ăn ngay lập tức.
Lượng cơm trắng ăn của Hàn Liệt là lớn số 1, Liễu Tố Tố sợ hãi anh cút xách nước ko về được ngay lập tức, tuy nhiên mì lại ko và để được lâu, nó sẽ bị nở không còn, chính vì vậy cô vứt lại 1 phần mì của anh ý, chỉ nấu nướng đầy đủ cho tới năm người chúng ta.
Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn