tung hoành cổ đại

“Tam hoàng huynh, huynh ấy...” Ôn Yến sở hữu chút không đủ can đảm tin cẩn nhập tai bản thân, tam hoàng tử dẫn đến nhiều phụ nữ giới y hệt như bản thân vậy sao?

“Hắn dẫn đến nhiều hàng nhái vì vậy, về sau lựa chọn 1 người giống như nường nhất, cho tới nhằm hấp dẫn tớ, những người dân còn sót lại nối tiếp luyện tập, ngộ nhỡ người bại ko thành công xuất sắc, hắn rời khỏi còn tồn tại thật nhiều, thật nhiều Ôn Yến.” Tống Vĩnh Kỳ khẽ giọng phân tích và lý giải, đó cũng là nguyên nhân hắn tiếp thu người phụ nữ giới vô nằm trong giống như Ôn Yến bại, hắn chỉ mất tiêu thụ cái chiêu ngu xuẩn này, hắn tớ mới nhất không tồn tại suy nghĩ theo hướng khác.

Bạn đang xem: tung hoành cổ đại

Tống Vĩnh Kỳ cảm nhận thấy bản thân không tồn tại thời hạn và tinh anh lực đùa bao nhiêu trò ngu xuẩn với tam hoàng tử.

Mà nói đến việc tam hoàng tử, bên trên mặt mũi Ôn Yến lại sở hữu thật nhiều sự u sầu, tuy nhiên lúc này cô tiếp tục sở hữu ký ức của Ôn Yến, tuy nhiên ký ức của Ôn Tư công chúa vẫn còn đó, hoàng thái tử ca ca, Thành Nhi đều là kẻ tuy nhiên cô lo ngại.

“Tam hoàng tử, huynh ấy…” Ôn Yến ko biết cần rằng ra sao, cô nghĩ về cho tới Tống Vĩnh Kỳ đã hỗ trợ hoàng thái tử ca ca một đợt, Tử Húc Quốc ko cần thiết một người thừa kế chỉ biết mưu kế toan, đo lường và tính toán.

“Chỉ là 1 trong thương hiệu ngốc tràn trề dã tâm.” Đối với vị hoàng tử chỉ biết mưu kế toan, giở trò bại, trong tâm địa Tống Vĩnh Kỳ trọn vẹn coi thông thường.

Đọc FULL cỗ truyện Tung Hoành Cổ Đại tại phía trên.

Trong tôn thất khá đầy đủ những thủ đoạn, toan tính, tuy nhiên đa số những nhà vua đăng quang bằng sự việc thủ đoạn toán tình sẽ không còn cảm nhận được sự cỗ vũ của dân bọn chúng, ví như phụ hoàng của hắn.

“Cái này vốn là chuyện thân thiết hoàng thái tử và tam hoàng tử, tuy nhiên hắn rời khỏi vẫn dám tấn công công ty ý lên trên người nường, tớ chắc chắn rằng tiếp tục trợ giúp hoàng thái tử ca ca của nường một tay, cái loại ngu ngốc bại, không nhất thiết phải hoảng sợ.” Tống Vĩnh Kỳ rằng rất rất ghẻ lạnh, Ôn Yến coi dáng vóc toàn bộ đều trong tâm địa bàn tay của anh ấy, trong tâm địa rất rất ưng ý.

Hai năm trước đó, khi cô ra quyết định người sử dụng tử vong sẽ giúp anh bay ngoài Khanh Nhi, nguyện vọng lớn số 1 của cô ý đó là Tống Vĩnh Kỳ hoàn toàn có thể trở nên nhà vua tuy nhiên không xẩy ra ai ngăn cản, người con trai tuy nhiên cô yêu thương cần là 1 trong người team trời giẫm khu đất, tuy nhiên 2 năm qua quýt cút, hắn thực sự đã từng được.

Không chỉ chuyện của Đại Lương quốc, hắn hoàn toàn có thể xử lý một cơ hội thành thục, mặc dầu là chuyện của Tử Húc Quốc anh cũng hoàn toàn có thể tóm kiên cố.

Sự nhiệt huyết nhập tiếng nói, tựa như đợt trước tiên cô bắt gặp hắn vậy….

“Chỉ là thân thiết thể của hoàng thái tử ko chất lượng, nên mới nhất sở hữu nhằm tam hoàng tử sở hữu thời cơ rời khỏi múa máy, đợi hoàng thái tử hoàn toàn có thể lên triều, hoảng sợ là tam hoàng tử sẽ rất cần tổn hao chiến binh.”

“Ôn Yến, yên ổn tâm, chỉ việc là loại tuy nhiên nường mong muốn, tớ đều hoàn toàn có thể làm cho nường được như mong muốn.” Cuối nằm trong Tống Vĩnh Kỳ tóm lấy tay Ôn Yến, nhập tiếng nói tràn trề sự nữ tính.

Ôn Yến chỉ coi Tống Vĩnh Kỳ rồi gật đầu, cô tin cẩn Tống Vĩnh Kỳ sở hữu khả năng này, tuy nhiên Tống Vĩnh Kỳ coi lông mi của Ôn Yến, đùng một phát cảm nhận thấy những ngày trở nên vì như thế thu vén triều đình tuy nhiên ngày nào thì cũng bận cho tới canh thân phụ trước đó rất đáng để.

“Việc trước tiên mong muốn thực hiện sau thời điểm nường quay trở lại đó là nghĩ về coi cần có nhu cầu các sính nghi gì…” Cơ thể Tống Vĩnh Kỳ rất rất mệt rũ rời, tuy nhiên nói đến việc chuyện thân thiết bản thân và Ôn Yến, vẻ mặt mũi lại tràn trề sự phấn chấn mừng.

“Cái này hoàn toàn có thể tương đối xa xăm, trước tiên tớ rất cần phải thực hiện một chuyện.” Ôn Yến cúi đầu, bên trên khuôn mặt mũi nhiều hơn nữa vài ba phần lúng túng.

“Sao vậy? Nếu như khiến cho nường khó khăn xử, tớ đi làm việc là được, chỉ cần phải có thể cưới được nường, bảo tớ thực hiện gì rồi cũng đều ngọt như ăn mật.” Nhìn thấy sự khó khăn xử bên trên khuôn mặt mũi của Ôn Yến, trong tâm địa Tống Vĩnh Kỳ vô nằm trong lo ngại, hắn lo ngại căn vặn, Ôn Yến trông thấy dáng vóc của hắn, ở đầu cuối cũng ra quyết định rằng với hắn.

“Lúc đầu tớ cảm nhận được thông tin, rằng chàng kể từ chối tớ hòa thân thiết với Đại Lương, tớ tức thời tức dỗi cút cầu xin xỏ khuôn hậu, chỉ việc trời ko sụp xuống, tớ sẽ không còn gả cho tới Tống Vĩnh Kỳ. Mẫu hậu tiếp tục đồng ý rồi.” Ôn Yến thấp tiếng nói, tựa như đã từng sai chuyện gì vậy, tuy nhiên Tống Vĩnh Kỳ sau thời điểm nghe thấy những lời nói Ôn Yến rằng, rất mất thời gian sau bên trên mặt mũi cũng không tồn tại biểu cảm gì.

Y mong muốn tức dỗi, tuy nhiên thương hiệu đứng đầu lại là bản thân, hắn mong muốn tuyên dương ngợi Ôn Yến có được cái khí khái này, tuy nhiên chủ yếu cái khí khái đó lại phân chia rẽ nhì người….

“Chuyện này chàng ko thể trách cứ tớ, là chàng ko cần thiết tớ trước, ta…” Ôn Yến thấy Tống Vĩnh Kỳ rất mất thời gian vẫn ko rằng gì, hấp tấp vàng phân tích và lý giải.

“Lúc bại tớ ko biết nường là Ôn Yến, sau thời điểm hiểu rằng tớ ngay lập tức cút cầu hít, tuy nhiên thị nữ giới của nường rằng tớ là cóc ghẻ tuy nhiên đề nghị ăn thịt thiên nga, năm đợt bảy lượt tớ xuất hiện nay trước mặt mũi nường, nường vẫn luôn luôn kể từ chối, này….” Nghĩ cho tới tuyến đường bám theo xua lại bà xã trước khi, và tưởng tượng về những trở ngại về sau, Tống Vĩnh Kỳ tràn trề sự ân oán dỗi.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Ôn Yến nhòn Tống Vĩnh Kỳ khuôn mặt mũi tràn trề sự oan ức, đùng một phát ko biết cần yên ủi hắn ra sao.

“Chuyện này tớ tiếp tục rằng với khuôn hậu, đó là rằng tớ trông thấy chàng, nhất loài kiến cộng đồng tình, tiếp sau đó tớ tiếp tục thay cho thay đổi công ty ý, tuy nhiên khuôn hậu sở hữu đồng ý hay là không thì tớ không đủ can đảm kiên cố, tớ tiếp tục nỗ lực rất là, chàng cần tin cẩn tưởng tớ, tớ thiệt sự cũng khá mong muốn gả cho tới chàng.” Ôn Yến rằng đoạn, nhẹ dịu hít lên trán Tống Vĩnh Kỳ, Tống Vĩnh Kỳ vốn liếng dĩ mong muốn ân oán trách cứ bao nhiêu câu, tuy nhiên nụ hít êm ấm bại đã từng thần trí anh chết mệt mẩn….

Ôn Yến thấy bản thân ở phía trên Tống Vĩnh Kỳ chắc chắn tiếp tục nỗ lực kháng nâng khung người bản thân nhằm thủ thỉ, nhân khi hắn sững sờ sau thời điểm bị hít tuy nhiên chạy cút.

Đợi đến thời điểm Ôn Yến rời khỏi cho tới cửa ngõ, Tống Vĩnh Kỳ mới nhất trả hồn lại, một khi lâu sau hắn mới nhất căn vặn Lộ công công một câu, ko cần hắn đang được ở mơ đấy chứ?

“Hoàng thượng, ngài ko ở mơ, Ôn Yến môn công ty thiệt sự tiếp tục quay trở lại.” Lộ công công khẽ rằng, nhập đôi mắt toàn là ý mỉm cười.

Hoàng thượng của ông tớ chịu đựng gian khổ nhiều năm vì vậy, ở đầu cuối cơn mơ cũng trung thực, một đợt nữa nhìn thấy cô nương tuy nhiên bản thân yêu thương.

“Hoàng thượng, người cút nghỉ dưỡng trước cút, đợi người tỉnh lại, đó là tiếp tục tất bật chuyện đại hít, đại hít của những người và Ôn Yên môn công ty, cũng chính là liên hít thân thiết nhì nước Đại Lương tất cả chúng ta và Tử Húc Quốc, so với dân bọn chúng nhì nước tuy nhiên rằng, đều là việc tốt.” Lộ công công khẽ rằng, nhập tiếng nói tràn trề sự phấn chấn mừng.

“Tiểu Lộ Tử, vẫn còn tồn tại một chuyện người cút giúp chúng ta giải quyết và xử lý một ít, hoàng thái tử phi Cố Thị, người tiếp tục gả cho tới khá nhiều người, ngươi kêu người kín để ý động tĩnh của cô ý rời khỏi, quân thù của Ôn Yến ở Tử Húc Quốc đó là tam hoàng tử và ả tớ, tớ không thích nhằm ả tớ tác động cho tới đại hít của tớ.”

“Bảo Lý Tuân trả con cái của hắn tớ về Đại Lương, đợi đại hộ của tớ kết thúc đẩy tớ tiếp tục bố trí người cho tới thay cho hắn tớ phụ trách cứ chuyện mặt mũi này.”

“Kêu Lý Tuân đi kiếm Hứa Tư Niên, tất cả chúng ta liên thủ cùng nhau loại trừ tam hoàng tử trước.

“.…”

Tống Vĩnh Kỳ một tương đối bố trí thật nhiều việc, sau thời điểm rằng đoạn, hắn mới nhất nhìn thấy vẫn còn đó thật nhiều chuyện ko bố trí cho tới, hắn vẫn mong muốn rằng tiếp, tuy nhiên Lộ công công dường như không đợi được nữa, ông tớ mỉm cười gian khổ rằng với Tống Vĩnh Kỳ: “Hoàng thượng, lão nô cút bố trí những chuyện này trước, người nghỉ dưỡng trước cút, đợi người tỉnh lại tất cả chúng ta tiếp tục nối tiếp bố trí, tương quan cho tới đại hít của những người và Ôn Yến môn công ty, phía trên ko cần là chuyện hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhập một sớm một chiều.”

Lộ công công rằng đoạn, hấp tấp vàng tách cút, ông tớ thiệt sự rất rất hoảng sợ Tống Vĩnh Kỳ tiếp tục rằng tiếp.

Tống Vĩnh Kỳ coi bóng sườn lưng hấp tấp vàng tách cút của Lộ công công, ý mỉm cười bên trên khóe mồm tùy ý trải ra.

Y tiếp tục quên rơi rụng phiên bản thân thiết tôi đã thật nhiều ngày ko phấn chấn như vậy này, mặc dầu là 2 năm trước đó Ôn Yến quay trở lại, khi bại hắn bị vây hãm tứ bề, bước tiến rất rất trở ngại, mặc dầu ở cùng theo với Ôn Yến, tuy nhiên ko hạnh phúc như lúc này.

Tống Vĩnh Kỳ lại nghĩ về cho tới sở hữu thật nhiều việc cần để ý, đó là đại hít tuy nhiên hắn mong đợi nhiều trong năm này, hắn mong muốn cưới cô nương tuy nhiên bản thân yêu thương nhất, hắn ko được chấp nhận sở hữu ngẫu nhiên sai lầm không mong muốn này.

Dốc toàn lực của một nước nhà, cưới Ôn Yến về, nhằm nường nhập công ty phượng thê cung, trở nên vợ vua của hắn, trở nên người kề vai sát cánh với hắn.

Trong niềm mơ ước tuyệt rất đẹp với sau này, Tống Vĩnh Kỳ một đợt nữa chìm nhập giấc mộng, cũng chính vì sở hữu Ôn Yến, niềm mơ ước của hắn thường rất rất đẹp.

Chỉ là niềm mơ ước xinh xắn này rất rất thời gian nhanh đã trở nên người không giống thực hiện loại gián đoạn, đúng đắn tuy nhiên rằng, cơn mơ của Tống Vĩnh Kỳ bị một trận tỉ ti thảm thiết thực hiện loại gián đoạn.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Tống Vĩnh Kỳ tức bực cởi đôi mắt rời khỏi, trông thấy Lương Quang Tường khóc mà đến mức nước đôi mắt nước mũi giàn giụa ở trước mặt mũi bản thân, tức dỗi nói: “Ngươi dò xét sai vị trí rồi, lúc này tớ không hề là công ty tử của ngươi.”

“Hoàng thượng, là lỗi của thần, thần biết sai rồi, thần….”

“Triều đình sớm tiếp tục không hề Tư Không Lương Quang Tường, ngươi là bề tôi của ai? Không cần ngươi vẫn luôn luôn ở phủ của tam hoàng tử sao? Ngươi được xem là phụ tá của tam hoàng tử, khóc cũng cần tiếp cận trước mặt mũi tam hoàng tử tuy nhiên khóc, có lẽ rằng ngươi sở hữu nỗi gian khổ gì chắc chắn rằng hắn tớ tiếp tục hoàn toàn có thể lượng loại.” Lời rằng của Tống Vĩnh Kỳ ko chút lưu tình, nếu mà ko cần vì như thế Ôn Yến, trong cả tính mạng con người của Lương Quang Tường hắn cũng không thích níu lại.