có vợ là cả gia tài

Cô tớ cũng đâu cần mới mẻ chuyến trước tiên bắt gặp cô, sao ngày hôm nay lại nhận thiếu sót được chứ? Bởi vì như thế tóc và cơ hội ăn diện của cô ấy à? Sau Lúc nhập cửa ngõ, lẽ nào là cô tớ ko bắt gặp cô sao?

Làm sao hoàn toàn có thể nhận trở nên người phụ nữ giới cơ được?

Bạn đang xem: có vợ là cả gia tài

Cố ý à? Hay sở hữu mục tiêu gì chứ? Chẳng lẽ là mong muốn phân chia rẽ cô và Phùng Dịch Phong, khiến cho Dung Lâm Khiết cơ leo lên? Không đến mức độ đó! Cô và Phùng Dịch Phong bất hòa gần như là nước với lửa! Nói thế nào thì cũng cần là cô nhóc nghèo khổ như cô tớ càng tương thích cho tới tâm tư nguyện vọng của anh ý rộng lớn mới mẻ đúng! Nếu Phùng Dịch Phong dò thám một cô ngôi nhà sở hữu chi phí sở hữu thế, chẳng cần tiếp tục phát triển thành nguyệt lão họa rộng lớn trong tim cô sao?

Vậy thực sự coi thiếu sót thiệt rồi. Nghe giọng điệu cô tớ cũng rất khác với cố ý!

Nhưng ngày hôm nay cô chỉ thay cho sở hữu loại tóc thôi.

Lẽ nào là cơ hội ăn diện của cô ấy tối ni thiệt sự là sở trường của những người phụ nữ giới cơ, là phong thái của cô ấy ta?

Hiểu Nhi vén tóc, trong tim hối hận hận mong muốn bị tiêu diệt nghĩ: Sớm biết vậy bản thân đang không lên đường tách rồi! Đang yên tĩnh đang được lành lặn lại chọc cho tới khắp cơ thể lênh láng phiền óc.

Cô xoay người một vừa hai phải ấn định đi ra cửa ngõ, mới mẻ hất tóc qua quýt thì bao nhiêu lời nói của những người thiếu nữ điên cơ lại đột nhiện vang lên nhập đầu:

[Không cần cô quí Lâm Khiết sao? Cô coi cho tới rõ rệt lên đường, cô tớ ko cần là Lâm Khiết! Cô tớ là yêu tinh tinh ma trở thành, là giả!]

[Thừa tuy vậy xông vào! Bỉ ổi vô sỉ! Cô tớ tưởng học tập Theo phong cách đem ăn mặc quần áo và make up của những người tớ... Lại hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc được chắc?]

...

Hiểu Nhi tạm dừng, chậm rãi rãi tảo người qua quýt và coi bản thân nhập gương: Học cơ hội đem ăn mặc quần áo và make up của những người ta? Thừa tuy vậy xông vào? Hồ ly tinh ma phát triển thành thành? Giả à?

Lẽ nào là cô và Dung Lâm Khiết coi thiệt sự vô cùng như thể nhau sao?

Cho nên cô tớ nhận định rằng cô là group lốt, còn đã cho thấy cô là "giả" à?

Lời của những người phụ nữ giới cơ phân tích ràng ko cần là điên! Rõ ràng là nhằm mục đích nhập cô! Nếu trí nhớ cô tớ thiệt sự ko tươi tỉnh, sao còn hoàn toàn có thể gọi thương hiệu, còn tâm sự những điều đó?

Cô tớ Chắn chắn sở hữu quen thuộc biết với Dung Lâm Khiết, không chỉ có vậy biết quá khứ của Dung Lâm Khiết và Phùng Dịch Phong! Cô tớ không xẩy ra kích ứng nhận thiếu sót người, tuy nhiên là nhằm mục đích nhập cô!

Không, hoặc là điều người điên mới mẻ xứng đáng tin cẩn nhất, là tâm trí chân thực nhất còn còn sót lại nhập ý thức của cô ấy ta!

"Lẽ nào là anh lựa lựa chọn ở cùng theo với cô là vì như thế cô như thể Dung Lâm Khiết trước đây? Cho nên, trước cơ Lúc cô tớ ko trở lại, anh vẫn chê cô đầy đủ đàng, khi lạnh lẽo khi rét mướt, cũng chính vì anh còn thương nhớ người phụ nữ giới trong tim kia? Sau Lúc Dung Lâm Khiết về bên lại thay cho thay đổi dáng vẻ thực hiện ảo tưởng của anh ý tan vỡ? Anh lại gửi tình yêu giành riêng cho cô tớ trước cơ cho tới bên trên người mình? Anh quí đơn thuần một chiếc túi domain authority vì vậy thôi sao? Hơn nữa, còn phát triển thành túi domain authority đóng góp thế cho tất cả những người khác? Cho nên anh quí bịa đặt ăn mặc quần áo cho tới cô, mua sắm váy trong sáng sáng sủa cơ cho tới cô?"

Hiểu Nhi đùng một phát thấy ko vô cùng tự do, không khác gì nuốt một con cái loài ruồi vậy.

Lẽ nào là từng giây từng phút anh ôm bản thân đều nghĩ về cho tới người không giống sao? Vậy nếu như một ngày cơ Dung Lâm Khiết quay về tầm vóc trước đó, sở hữu cần cô cũng tiếp tục lại bị vứt quăng quật hoặc không?

Nhìn hình hình ảnh nhập gương, Hiểu Nhi nỗ lực hồi ức lại tầm vóc của Dung Lâm Khiết, phiên phiến một vừa hai phải nghĩ về cho tới là Hiểu Nhi đang được nắm rõ. Nhất ấn định là cô tớ quá gầy còm nên khá rơi rụng dáng vẻ, mới mẻ rất khác với trước đó.

Không cần người xem đều rằng "Giảm lớn là cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đảm bảo chất lượng nhất" sao?

Muốn gầy còm lên đường thì khó khăn như lên trời, mong muốn lớn lên chẳng cần là chuyện bao nhiêu phút thôi sao?

Lẽ nào là những điều rằng mượt mỏng mảnh nữ tính trong mỗi ngày qua quýt, sự quan hoài nhằm ý trong mỗi ngày qua quýt, toàn bộ những gì anh đối đãi đảm bảo chất lượng với cô thiệt đi ra đều vì như thế coi cô trở nên một người phụ nữ giới không giống nhằm yên ủi sao? Anh rơi rụng lên đường Dung Lâm Khiết lại coi cô là người thay cho thế, hoặc thay cho thế tạm thời thời?

Cảm giác này thực sự quá tệ!

Cô chẳng thà anh ko quí quả đât cô, cũng không thích anh sinh sống cùng theo với cô tuy nhiên từng phút từng giây thiệt đi ra lại đang tiếp tục coi cô trở nên khuôn bóng của những người không giống.

Hiểu Nhi đang được hạ quyết tâm, ra quyết định test trước một ít. Dù sao cô không thích vì như thế lòng nghi hoặc của tớ tuy nhiên rơi rụng lên đường một tình yêu khó khăn dành được.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Cho mặc dù sau cùng là 1 trong những đoạn hành trình dài, một ký ức ấn tượng cũng rất được, cô mong muốn nó thuộc sở hữu Giang Hiểu Nhi cô chứ không hề cần sau cùng toàn bộ đều là lừa bản thân dối trá người, trong cả ký ức, trong cả niềm mơ ước cũng có thể có tỳ vết nào là đó!

Hiểu Nhi chải tóc đi ra hâu phương, còn điểm chút nước hoa. Buổi tối này, cô thay cho cái váy ngủ lịch lãm white color theo phong cách búp bê, thiệt đi ra phong thái này thông thường cô cũng quí, tuy nhiên giờ khắc này nó chỉ đơn thuần là nhằm phối phù hợp với mái đầu của cô ấy. Hiểu Nhi lựa chọn theo dõi sở trường đoán có lẽ rằng là của Dung Lâm Khiết.

Giống như ngày trước, nhị người phía trên chóng vòng tai và tóc mai va nhập nhau một thời gian, hòn đảo đôi mắt đó là lửa bốc cháy hừng hực.

Vốn là chuyện nước chảy trở nên sông, nhị người dân có hứng lên đều sẽ không còn cố ý ngăn chặn. Buổi tối ngày hôm nay, Phùng Dịch Phong vẫn hăng hái, tuy nhiên Hiểu Nhi cố thế nào thì cũng ko thể tiến thủ nhập tình trạng.

Bởi vì như thế từng chuyến trước đó, cô đều vô nằm trong triệu tập, cũng ko thể nắm rõ đúng là Phùng Dịch Phong rốt cuộc rét mướt như lửa cho tới nút nào là, cung cấp bách cho tới nút nào là. Nhưng ngày hôm nay cô cố ý nhằm ý, lại cảm nhận thấy hành động phóng túng của anh ý sở hữu khá quá.

Trước cơ, có lẽ rằng cô tiếp tục vô cùng sung sướng, mặc dù sao điều này minh chứng bản thân sở hữu mức độ mê hoặc so với anh. Nhưng ngày hôm nay, một loại tóc ko phù hợp lại thực hiện cho tới cô ko ngoài trỏ trở nên quân nhân đảo ngũ, không chỉ có vậy theo dõi bạn dạng năng lại đánh giá toàn bộ hành vi thái quá của anh ý đều là vì như thế tầm vóc của cô ấy ngày hôm nay, đối tượng người tiêu dùng tạo nên anh cuồng loạn là kẻ không giống hâu phương cô.

Cô căn bạn dạng quên rơi rụng cảm xúc mới mẻ mẻ, cảm xúc cảm giác của mắt khác lạ tiếp tục thiệt sự mang lại kích ứng không giống nhau. Cho mặc dù thay đổi lại trở nên một điểm không giống, nhị người cũng tiếp tục càng nóng tính rộng lớn.

Ngày này Hiểu Nhi tương tự lên đường nhập ngõ cụt, thực hiện thế nào thì cũng ko rời khỏi được.

Rõ ràng khoảng không gian thỏa xứng đáng tuy nhiên cô lại dường như lãnh đạm, Phùng Dịch Phong tất yếu cũng cảm xúc được, mặc dù cung cấp bách tuy nhiên anh vẫn ngừng lại:

"Sao vậy?"

Hiểu Nhi ko biết há mồm thế nào là, nhấp lên xuống đầu: "Chồng, xin xỏ lỗi, hoàn toàn có thể ngày hôm nay bị hoảng hoảng hồn, em sở hữu khá..."

Biết thời điểm này vô cùng rơi rụng hứng, tuy nhiên lông mày Hiểu Nhi vô thức nhíu lại. Cô nghĩ về còn nếu như không bản thân nhịn một ít cũng rất được, trong thời điểm tạm thời qua quýt tối ni lại rằng sau. Cô lại dữ thế chủ động bao phủ lấy cổ của Phùng Dịch Phong:

"Em test lại đợt tiếp nhữa vậy?"

Phùng Dịch Phong cúi đầu cười cợt, hít lên trán cô rồi quay người xuống dưới: "Đồ ngốc! Chuyện này cần kể từ nhị phía, sao hoàn toàn có thể ép buộc được? Chờ cho tới khi em sở hữu hứng lại rằng sau! Anh lên đường tắm đây!"

Dù sao toàn thân thiết rét mướt như lửa, Phùng Dịch Phong nhằm ý cho tới xúc cảm của cô ấy, chỉ hoàn toàn có thể đè xuống, lên đường nhập chống tắm.

Tiếng nước chảy ào ào truyền cho tới, Hiểu Nhi cũng ngán chán nản khẽ gặm môi. Cô thiệt đi ra không thích kể từ chối anh, tuy nhiên ko biết vì như thế sao, đơn thuần không tồn tại cơ hội nào là triệu tập được!

Tối ni, cô vẫn vô cùng cảm động! Bởi vì như thế anh bị thương, cũng chính vì sự đảm bảo của anh ý, cũng chính vì tuyên tía của anh ý trong những lúc tức phẫn nộ, mặc dù hoàn toàn có thể đơn thuần điều rằng lẫy tức thời, cô vẫn đang còn cảm nhận thấy được đảm bảo, được quá nhận!

Phùng Dịch Phong rời khỏi, Hiểu Nhi dường như khá áy náy, vô cùng dữ thế chủ động nhào nhập vào ngực anh: "Chồng…"

"Ừ?"

Lời đi ra cho tới mặt mũi mồm tuy nhiên mãi hồi lâu Hiểu Nhi trước sau vẫn ko tâm sự mồm được. Lợi dụng ánh sáng của đèn yếu ớt ớt, Hiểu Nhi ngấc đầu coi từng đàng đường nét như tự khắc của Phùng Dịch Phong, nhức lòng lại không thích tâm sự miệng:

Nếu cô chọc thủng, nhỡ cơ là việc thiệt thì sở hữu cần vòng đeo tay ấm cúng này, người này tiếp tục hoàn toàn có thể ngay lập tức không hề thuộc sở hữu cô nữa không?

Hiểu Nhi lặng ngắt một khi lâu mới mẻ lầm bầm tâm sự bao nhiêu từ: "Chúc ngủ ngon!"

"Chúc ngủ ngon!"

Phùng Dịch Phong vuốt ve sầu mái đầu của cô ấy và siết chặt cánh tay, giọng trầm thấp tất nhiên chút ngái ngủ, mệt rũ rời. Mà Hiểu Nhi chui rúc người trong tim anh một khi lâu lại trằn trọc rơi rụng ngủ:

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

Có cần anh coi cô là kẻ đóng góp thế không? Có cần đóng góp thế hay là không, cần thiết không?

Khuya hôm cơ, cô vẫn luôn luôn xoắn xuýt về yếu tố này!

Cô thậm chí là nghĩ về cho tới Đào Trinh, một trong năm này tình yêu đùng một phát tăng mạnh, cô ấy chắc hẳn rằng cũng từng hạnh phúc!