truyện trò chơi chinh phục

  Tần Lạc mang bầu rồi. Đối phương: Diện mạo ko rõ; tuổi hạc ko rõ; thân thuộc phận ko biết.

     Mười mon hoài bầu, ngày cơ đứa nhỏ sinh rời khỏi, bị người thân phụ thần túng của đứa nhỏ ôm cút, kể từ phía trên u con cái phân tách ly biệt.

Bạn đang xem: truyện trò chơi chinh phục

     ...

     Vài năm tiếp theo.

     Trên lối Tần Lạc ko cảnh giác nhặt được một người chúng ta nhỏ Hoả Tinh, cho tới ngày loại nhị, một người con trai nguy nan lại cường thế, dẫn một đám người áo đen sì như ác thần ác sát xông vào trong nhà cô.

     "Tần tè thư, công ty chúng tôi thiếu tín nhiệm cô sở hữu tương quan cho tới án bắt cóc Hoắc thiếu thốn gia, mời mọc bám theo công ty chúng tôi một chuyến, hiệp trợ công ty chúng tôi khảo sát."

     Mẹ nó!

     Tiểu thiếu thốn gia ngôi nhà chúng ta Hoắc sao?

     Cái người chúng ta nhỏ Hoả Tinh này, lại hoàn toàn có thể là đàn ông của phái nam thần Hoắc Kỷ Thành cấm dục tiếng vang lẫy lừng ở TP. Hồ Chí Minh D? Nhưng nhưng mà, vì thế sao mày mặt lại kiểu như cỗ dạng phiên bản thân thuộc như vậy?!

***

Chiều loại sáu, Tần Lạc cho tới vườn trẻ nhập cuộc họp cha mẹ mang đến Hoắc Gia Tinh kể từ sớm, vốn liếng Hoắc Kỷ Thành mong muốn cút nằm trong cô, lại bị Tần Lạc ngăn chặn.

”Thương thế của anh ý còn ko lành lặn, không dừng lại ở đó anh đang được ở ẩn nhiều ngày vì vậy, không lẽ đang được sẵn sàng sẵn sàng xế chiều thời điểm ngày hôm nay xuất hiện trước truyền thông?”

Hoắc Kỷ Thành trầm ngâm: “Nhưng mặt mày Tiểu Tinh... nhỏ nhắn chắc chắn mong muốn phụ vương với u bên nhau tham gia cuộc họp cha mẹ.”

Tần Lạc biết anh vô cùng thương yêu thương Tiểu Tinh, không thích khiến cho nhỏ nhắn cảm nhận thấy tiếc nuối.

”Tự anh nom nhưng mà thực hiện cút.”

Xem thêm: làm ảnh hậu thế thân tôi được vạn người mê

“...”

Sau khi Tần Lạc rời cút, thì Hoắc Kỷ Thành gọi Ước Hàn nhập chống bệnh: “Mình mong muốn ra phía bên ngoài một chuyến.”

Ước Hàn liếc nom cánh tay của anh ý bị bó thiệt chặt: “Có chuyện gì ko cút ko được sao?”

Anh vô cùng hiểu A Thành, nếu như bao nhiêu ngày nay kể từ chối toàn bộ khách hàng, vậy chắc chắn là hạ quyết tâm tổ chức kín đáo cho tới ở đầu cuối, thời điểm ngày hôm nay đùng một cái mò mẫm bản thân thưa mong muốn ra phía bên ngoài, trừ phi là chuyện vô cùng cần thiết.

Hoắc Kỷ Thành nhún vai: “Xế chiều thời điểm ngày hôm nay vườn trẻ Tiểu Tinh mời mọc dự họp cha mẹ, đòi hỏi phụ vương u trẻ em đều cút nhập cuộc, bản thân không thích khiến cho Tiểu Tinh tuyệt vọng.”

Lúc này Ước Hàn mới nhất nắm rõ, thế ra là vì thế Tiểu Tinh.

”Đi thì ko trở nên yếu tố, tuy nhiên thời hạn ko thể vượt lên trước nhiều năm, một là tình hình lúc này của cậu ko thể hoạt động được, nhị là tăm hơi của cậu nhưng mà bị lộ chắc chắn tiếp tục trả cho tới một loạt phóng viên báo chí, so với sự hồi phục của cậu chắc chắn là không tồn tại lợi.”

”Mình biết.”

”Ừ, cậu đang được rõ rệt lợi sợ hãi nhập cơ thì bản thân ko thưa nhiều nữa.”

”Khi bản thân ra phía bên ngoài ko kỳ vọng bị bó kín vì vậy, sở hữu cơ hội gì thực hiện cho bản thân mình... nom ko rời khỏi bị thương ko.”

Hoắc Kỷ Thành nhíu mi thưa, anh ko nghĩ về cho tới vườn trẻ sở hữu bị phụ vương u của chúng ta nhỏ chất vấn nhộn nhịp chất vấn tây, anh chỉ mong muốn yên ổn tĩnh ở nằm trong đàn ông một khi.

Ước Hàn trầm ngâm: “Cho bản thân nửa giờ.”

Xem thêm: cưa đổ đội trưởng hứa

Hoắc Kỷ Thành gật đầu: “Được.”

Dù sao Ước Hàn ko nên Chuyên Viên góc nhìn này, anh cần thiết cút rỉ tai với BS chữa trị mang đến Hoắc Kỷ Thành vừa mới được, chỗ bị thương vì thế súng phun ở cánh tay chắc chắn sẽ không còn thời gian nhanh ngoài hẳn vì vậy, rất cần phải nghỉ dưỡng nằm trong tĩnh chăm sóc chất lượng tốt vừa mới được.
...
Mời chúng ta đón đọc Trò đùa chinh phục: Ông xã kiêu ngạo vượt lên trước nguy nan của tác giả Nam Quan Yêu Yêu..

AZW3||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kNUFxd0J6LTBCem8 EPUB||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kcVB6MU50MmdyVUU MOBI||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kZTVFVUM0YTZpZlE PDF||https://docs.google.com/uc?id=0B_cRQKRoe30kTFVfRHBEU3VseTQ: