vụng trộm k thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm k thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo biểu diễn, đem thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc như là nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch phiên bản mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ em thiếu niên bằng phương pháp kể ông tơ tình nhập sáng sủa, cảm xúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện tại tình yêu Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm phấn chấn của Tang Trĩ là được phát hiện ra và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cẩn tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều khuyên răn nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: kẻ vô lại của gia đình bá tước

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yêu yên lặng bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại thân phụ, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình yêu, phim đã cho chúng ta thấy vẻ đẹp nhất của quan hệ trong lành. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin cẩn tưởng và bảo đảm nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng minh cũng rất được tự khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong thâm tâm đều mến thương nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và lần phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và music được đẽo gọt. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu biểu diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí cute.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập ê âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ làm cho tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều ca tụng cho tới gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa Khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm biểu diễn viên đem nhập nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn lần tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ quần áo Trần Triết Viễn đem nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Đa phần dàn biểu diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình biểu diễn của Trần Triết Viễn. Anh biểu diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng tiến độ, kể từ sự đon đả như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi biểu diễn xuất, nửa đầu phim còn lắc, nửa sau với biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vì chưng nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên đem tới sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nguyên tố làm cho mỉm cười từng khi xuất hiện tại. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống nguyên vẹn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử thưa sự thay cho thay đổi ê thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang