Thần xe siêu tốc thần chất lượng, giá tốt

 - 

Mô tả Thần xe rất tốc - Thần băng giá bán G

Thần xe hết sức tốc - Thần băng giá bán G sẽ là món quà đặc trưng và tuyệt vời cho bé xíu yêu của doanh nghiệp nhất là những bé xíu ham mê xe ô tô đồ chơi. Thành phầm ô tô điều khiển Flash và Dash hiện tại đang được công chiếu trên phim được nhiều bạn nhỏ yêu đam mê những mặt hàng chơi điều khiển công nghệ cao.

Bạn đang xem: Thần xe siêu tốc thần chất lượng, giá tốt

Con trai chúng ta hiếu động, tinh nghịch, thích vận tốc và đam mê hầu như trò đua xe, xe điều khiển. Hãy lúc này hóa sở trường đó cùng với xe tinh chỉnh Flash & Dash băng giá G. Tỉ lệ bằng 1:28 xe cộ thật, con các bạn sẽ vui vẻ với thích thú tận hưởng niềm đam mê. Sản phẩm được thêm vào với tiêu chuẩn bình yên nghiêm ngặt về thiết bị liệu, thiết kế, không gây hại đến sức khỏe của tín đồ sử dụng.


Bộ phim thần xe rất tốc đang rất được chiếu bên trên kênh TV được không hề ít em nhỏ dại yêu thích

Điểm khá nổi bật của vật dụng chơi điều khiển và tinh chỉnh Thần băng giá bán G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi thực hiện từ 6 tuổi mang đến 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe siêu tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ thành phần 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không tồn tại pin đi kèm.

Xem thêm: Văn Mai Hương: 'Tôi Và Lê Hiếu Trải Lòng Về Văn Mai Hương Sau 3 Năm Chia Tay

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang đến xe và 4 x AAA mang lại điều khiển

Hệ thống sút xốc nghỉ ngơi bánh trước

Đèn động cơ trên thân xe. Đèn trước với sau xe khi điều khiển

Thân xe pháo được mạ bóng

Tốc độ tối đa: 13km/h. Có công dụng trang bị động cơ nâng cấp, làm cho xe tăng tốc thêm 15% đạt tốc độ tối đa: 15km/h

Điều khiển có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách tinh chỉnh và điều khiển không bên dưới 15m.

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung chi tiết về Thần xe hết sức tốc - Thần băng giá bán G

Thần xe hết sức tốc là phần đông chuyện về cuộc đua xe pháo khốc liệt của không ít thần xe cộ thích vận tốc trên đường băng máu lửa, chúng ta là các chiến binh có tương đối nhiều tài nghệ với kỹ thuật lái xe cực kỳ tốc, đều pha lạng lách, hầu hết cú dancing điến người chính là những điểm xứng đáng xem và lôi kéo mà thần xe siêu tốc muốn gửi gắm đến chúng ta yêu say đắm thể các loại hoạt hình hành động này. Những tay đua đã tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người có nghệ thuật xuất sắc cộng với sự tinh luyện sẽ có lại thành công vẻ vang. Để đạt được điều này những thần xe cộ đã bao hàm phút giây tập dượt khá công trạng và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng tuyến đường vinh quang đãng mới chính là mục tiêu để các chiến binh khôn xiết tốc cố gắng trở thành những người vô địch của giải đấu danh giá này.

*

Thế giới xe cộ hơi cùng tốc độ vẫn là một trò chơi lôi cuốn các bé. Cùng với các thành phầm trong bộ sưu tập Thần xe cực kỳ tốc (thiết kế dựa trên các nhân thứ trong tập phim hoạt hình cùng tên) nhỏ xíu sẽ mê thích mê với cảm xúc được tinh chỉnh những mẫu xe Flash và Dash với vận tốc 13km/h trong phạm vi lên đến mức 15m.

Xem thêm: Ghim Trên Tuyển Tập 199 Hình Xăm Hình Con Bướm Tuyệt Đẹp Dành Cho Quý Cô

Đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho bé xíu cảm giác được trường đoản cú tay điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện, từ kia kích thích tứ duy súc tích và giúp bé xíu hình thành sự phản xạ nhanh nhẹn và xử lí tình huống khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe khôn cùng tốc tất cả 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách xem xét khi mua từ 2 xe pháo trở lên, nên chọn 2 tần số khác biệt để tránh trường hợp trùng tần số gây trở ngại cho việc điều khiển xe