cô vợ nhỏ cả gan bỏ trốn

Khi cô xuất hiện tại ở cửa ngõ lan can, tim anh tạm dừng, cô khoác một cái áo khoác bên ngoài sở hữu nón gray clolor nhạt nhẽo, phía bên trong là áo len ấm red color và quần nhiều năm cũng gray clolor nhạt nhẽo, khuôn mặt cô ửng hồng ko biết vì như thế leo lan can hoặc vì như thế ngoài cộng đồng vượt lên trên rét.

"Hi." Cô cười cợt phát biểu.

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ cả gan bỏ trốn

"Hi." Adam buộc bản thân vứt nhì tay vào trong túi quần, ko được vuốt ve sầu cô.

"Xin lỗi, khi nãy em quên chất vấn anh, anh đang được bận sao?" Cô đứng ở cửa ngõ lan can, mỉm cười cợt lấp giấy má sự rơi rụng bất ngờ, khá không yên tâm nói: "Nếu anh đang được bận thì thôi cút."

Lúc này nom cô còn động lòng rộng lớn đối với bên trên màn hình hiển thị PC, cũng xinh đẹp lung linh hơn đối với trí ghi nhớ của anh ý.

Anh nên nhân thời cơ này tuy nhiên cự tuyệt, tuy nhiên mồm lại phát biểu là... "Không có"

Đáng chết! Anh đang khiến cái gì?

"Vậy... Anh vẫn muốn cút nằm trong em không?" Cô khá do dự.

"Anh không thích ra phía bên ngoài." Anh phát biểu.

Lần này phát biểu đích, tuy nhiên anh lại cảm nhận thấy tâm tình xoàng xĩnh vô nằm trong, cũng chính vì nụ cười cợt bên trên mặt mày cô cứng ngắc, tương tự một vừa hai phải mới bị bệnh người không giống tát một chiếc.

"Nếu như em ko quan ngại, hoàn toàn có thể coi ở trong nhà anh tuy nhiên anh chỉ mất phim cũ thôi." Đầu còn chưa kịp suy nghĩ tuy nhiên mồm anh đang được thốt đi ra.

Cô mỉm cười cợt, thở nhẹ nhõm một khá, nhẹ dịu bước lên bậc thang ở đầu cuối, "Được, ngôi nhà anh sở hữu phim gì?"

Anh thiệt sự ko biết bản thân bị làm thế nào, tuy nhiên câu nói. đang được thổ lộ, anh cũng chỉ hoàn toàn có thể thế lấy điều khiển và tinh chỉnh kể từ xa xôi, cởi hộc tủ không giống bên trên tủ TV đi ra khiến cho cô lựa chọn phim nhập số những VCD anh giữ gìn.

"Oa, sao anh lại sở hữu nhiều phim như vậy?" Cô trừng rộng lớn đôi mắt, ko thể đoán được bản thân hoàn toàn có thể bắt gặp nhiều phim vì vậy, cô tương tự một đứa con trẻ trừng trị hiện tại được kho tàng, hưng phấn lục thăm dò bộ phim truyền hình mình yêu thích.

"Hứng thú." Anh đứng hâu phương cô, vẫn tồn tại đang được tự động chất vấn tại vì sao bản thân lại hành vi như vậy?

"Chim, Bắc Phi mưu đồ hình ảnh, Loạn thế mĩ nhân, Roman Holiday, Chiến tranh giành và hoà bình..." Cô gọi thương hiệu từng bộ phim truyền hình, tầm dáng như nhặt được bảo vật, tiếp sau đó nhì đôi mắt cô sáng sủa lên, lôi ra một bộ phim truyền hình, kinh hô đi ra giờ đồng hồ, "A, Quốc vương vãi và em, em vô cùng mến bộ phim truyền hình này, thao diễn xuất của Vưu dựa rất tuyệt, từng chuyến TV tái phát em đều coi, tất cả chúng ta coi điều này được không?"

Anh ko phản đối, cũng không tồn tại nguyên nhân phản đối, anh cho tới đĩa phim cơ nhập đầu đĩa, ngồi bên trên sô trộn coi phim với cô. Thật đi ra anh ko ghi nhớ nổi nội dung của bộ phim truyền hình này, trước cơ coi phim là giải pháp anh sử dụng nhằm mục tiêu trốn rời thực tế, anh đang được coi thật nhiều, hầu như anh đều đang được quên nội dung.

Nhưng khi phim chính thức chiếu, anh ngay lập tức từ từ suy nghĩ cho tới, anh chính thức lo lắng không yên, anh ko mến nội dung phim này. Vị Quốc vương vãi cơ vô cùng tương tự thân phụ anh, cổ hủ tự động kiêu, nhiều bà xã, giàu sang, còn tồn tại một lô con cái.

Nữ chủ yếu đem con cái cho tới sinh sống nhập mái ấm gia đình cơ, cũng như năm cơ u anh đem anh nhập sinh sống nhập Bart gia, khác lạ là phái đẹp GS cơ nhập phim không tồn tại kết duyên với Quốc vương vãi, và ở đầu cuối là Quốc vương vãi bị tiêu diệt.

Anh ghi nhớ rõ rệt trước cơ anh vô cùng hâm mộ nhỏ xíu trai người Anh cơ vì như thế ko trở nên con cái riêng biệt của Quốc vương vãi, lại cảm nhận thấy Quốc vương vãi bị tiêu diệt là xứng danh, anh từng kỳ vọng thân phụ anh cũng có thể có vận mệnh tương tự vị Quốc vương vãi này, không mong muốn trời ko thuận lòng người, người chất lượng sinh sống ko lâu, người xấu xí thì sinh sống mềm.

Anh không thích coi bộ phim truyền hình này nên anh coi cô, lại ko đoán được cô lại miệt mài mẩm như vậy, cô mỉm cười cợt trước sự việc vụng về về của Quốc vương vãi, cô hồi vỏ hộp thay cho bọn họ vì như thế quốc yến, cô vì như thế cái vận mệnh lân đận cơ tuy nhiên đỏ au hốc đôi mắt.

Khi Quốc vương vãi học tập dancing với GS cô nhảy cười cợt đi ra giờ đồng hồ, Quốc vương vãi mong muốn trừng trị người bà xã vứt trốn, GS sử dụng thân mật bản thân ngăn chặn, cái roi vọt vươn đi ra lại lờ lững quất xuống, cô ko tự động công ty được tuy nhiên bắt chặt tay anh, cảnh cuối phim Quốc vương vãi bị tiêu diệt, nước đôi mắt cô rơi xuống ko một giờ đồng hồ động.

Khi bộ phim truyền hình kết đôn đốc, nhạc phim vang vọng cả căn chống, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này ngừng khóc, anh ko biết bản thân ôm cô nhập lòng khi này tuy nhiên cảm hứng thiệt sự rất tuyệt cho nên vì vậy vẫn ko buông tay.

Cô tựa đầu nên vai anh, tiếng nói khàn khàn vang lên: "Lúc nhỏ em vẫn không hiểu biết tại vì sao Quốc vương vãi chắc chắn cần bị tiêu diệt, thiệt sự ko biết người xưa suy nghĩ thế nào nữa. Sau này tăng trưởng mới mẻ biết nội dung phim này đang được sửa thay đổi dựa vào truyện cổ tích. Khi cơ em suy nghĩ tôi đã trách móc lầm người sáng tác rồi. Rồi em lại rộng lớn tăng chút nữa mới mẻ biết hoá ra Quốc vương vãi cơ là 1 trong những người vô cùng già cả, không tồn tại tài năng phát sinh thương yêu mạnh mẽ với GS cho nên vì vậy mới mẻ cần sửa nội dung. Thật sự hãi em đen giòn mặt mày. " Cô nhảy cười cợt, rồi tiếp sau đó thở nhiều năm nói: "Chẳng qua quýt em vẫn vô cùng mến coi phim này."

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

"Anh ko mến Quốc vương vãi." Anh phát biểu.

"Tại sao?" Cô khá sửng bức, ngấc đầu nom anh.

Anh mím môi, không thích vấn đáp, tuy nhiên thấy cô chờ đón, nên thuận mồm phát biểu đại một lý do: "Ông tao trọc đầu."

Đường Lâm ngạc nhiên nhảy cười cợt, ngồi ngay ngắn, vỗ vỗ ngực anh, phát biểu đùa: "Này, anh sao lại hoàn toàn có thể tẩy chay người đầu trọc! Vưu dựa là kẻ đầu trọc rất đẹp trai nhất tuy nhiên em thấy kể từ nhỏ cho tới giờ, em khôn cùng sùng bái ông ấy nha! Nếu ko cần ông ấy rơi rụng sớm, em chắc chắn tiếp tục chạy cho tới chất vấn ông ấy vẫn muốn cưới em hoặc không?"

Không biết vì như thế sao, anh ngày càng ghét bỏ vị Quốc vương vãi cơ.

Anh fake tay kéo cô nhập lòng bản thân, thơm cô.

Hương vị của cô ý còn miệt mài người rộng lớn đối với trí ghi nhớ của anh ý, anh rêи ɾỉ đi ra giờ đồng hồ, fake tay nhập vào áo len ấm của cô ý, cơ hội lớp bikini vuốt ve sầu nhì vυ" cô. Cô ở bên dưới thân mật thể anh thở cấp, mặt mày ửng hồng, anh mến vẻ ngượng ngùng thùng của cô ý tương tự không tồn tại cơ hội này kháng cự lại anh.

Anh và cô mưa mây triền miêm bên trên phía trên ghế ví trộn, tiếp sau đó anh lại ôm cô nhập buồng nghỉ.

Ban tối trải qua vô cùng thời gian nhanh, sau thời điểm cô ngủ say anh vẫn tươi tỉnh, anh còn cần viết lách thiết kế.

Anh nhập chống tắm, sau thời điểm tắm hoàn thành ra đi cô vẫn phía trên chóng ngủ say, không dừng lại ở đó nom vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Chư từng sở hữu người phụ phái đẹp này ngủ bên trên cái chóng này, tuy nhiên anh lại cảm nhận thấy cô ngủ bên trên cơ vốn liếng không tồn tại gì bất thần, anh hoang mang lo lắng đứng mặt mày chóng nom cô thiệt lâu, lại ko biết nên làm những gì với cô.

Thôi, thuyền cho tới cầu bất ngờ trực tiếp, thời điểm hiện tại anh cũng chỉ hoàn toàn có thể nom.

Đáng ghét!

Phiền óc xoa xoa làn tóc không khô ráo, anh nhíu ngươi âm thầm mắng một câu, xoay người thoát ra khỏi buồng nghỉ, xoay quay về chống thao tác làm việc.

Bắt đầu từ thời điểm ngày cơ, cứ cơ hội nhì thân phụ ngày cô lại hứa hẹn anh ra phía bên ngoài, anh ko mến thoát ra khỏi cửa ngõ vì vậy bọn họ đều lô ý ở trong nhà anh coi phim rồi cô tiếp tục nấu nướng bữa tối.

Sau cơ chuyện này đang trở thành thói thân quen. Ngoại trừ chuyến trước cô ngủ ở trong nhà anh thì cho tới giờ cô vẫn ko qua quýt tối ở cơ.

Mỗi sáng sủa anh tiếp tục thấy cô khoác đồ vật thể thao chạy cỗ, cô từng rủ anh tập luyện khung người bằng phương pháp chạy cỗ tuy nhiên anh kể từ chối, nghe đâu cô nhận ra anh ko mến ra phía bên ngoài nên cũng rất ít câu nói..

Cô biết anh lấy ngày tối hòn đảo ngược thì trừng rộng lớn đôi mắt tuy nhiên cũng ko phát biểu gì, ngược lại kể từ cơ ko lúc nào cô cho tới gõ cửa ngõ ngôi nhà anh nhập buổi ngày.

Cô chất vấn anh thực hiện nghề ngỗng gì, anh phát biểu bản thân là ngôi nhà design teo cũng chỉ "Ừ!" một giờ đồng hồ.

Sau vài ba chuyến vì vậy anh trừng trị hiện tại anh mến sở hữu cô thực hiện chúng ta, không chỉ là là làm những công việc chúng ta bên trên chóng tuy nhiên anh mến nằm trong cô coi những bộ phim truyền hình cũ, nằm trong cô ăn cơm trắng, nghe cô kể về những chuyện tuy nhiên cô đang được bắt gặp trong thời gian ngày.

Cuộc sinh sống của anh ý cũng không tồn tại thay cho thay đổi gì rộng lớn, đơn giản cô tiếp tục thông thường xuyên xuất hiện tại nhập ngôi nhà anh, từng tối khi anh thức dậy cô tiếp tục đứng ở ban công đối lập kính chào chất vấn anh.

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Anh thở nhẹ nhõm đi ra một khá, vì vậy cũng chất lượng, anh không bao giờ thay đổi.

Mãi cho tới tối cơ, anh trừng trị hiện tại lại ko thấy cô nữa.

Ngày thứ nhất, anh cho là cô sở hữu việc nên ra đi ngoài, tuy nhiên đang được một ngày 1 tối cô cũng ko về bên, va vấp li của cô ý vẫn tồn tại nhập ngôi nhà, tuy nhiên một ngày dài anh lại ko thấy cô, ngày ngày hôm qua cũng ko thấy ngày hôm nay cũng vậy, cô cũng ko cho tới ngôi nhà thăm dò anh, lầu sáu đối lập ko hề sở hữu động tĩnh gì nhập thân phụ ngày liên tiếp.