tiền của bản cung hoàng thượng cút

Nàng thề bồi, nếu như biết hắn là ngọc hoàng, thì mang đến nường một trăm lá gan lì, nường cũng không đủ can đảm giành phòng vệ sinh với hắn, còn suýt nữa giẫm một cước mang đến hắn đâm trực tiếp đầu xuống hố xí, sau cuối là suy bại đến mức độ cần đứng trên đây quét tước lá rơi!

Nàng, là một trong những trinh sát số 1 vô đôi mắt chỉ mất chi phí, tính cơ hội tai ác dị khiến cho người tớ coi tuy nhiên phàn nàn thở…

Bạn đang xem: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Khi ko nhắc tới chi phí, nường là một trong những Tu La khát tiết, điềm đạm, lanh lợi, giết thịt người ko chớp mắt!

Khi nhắc tới chi phí, nường nháy đôi mắt trở thành một cô gái ngốc nghếch, động kinh, hung hãn, điên khùng.

Mẹ ơi! Ai bảo sau khoản thời gian xuyên qua quýt, trinh sát vẫn hoàn toàn có thể câu chấp, ngang bướng? Đối mặt mày với vị ngọc hoàng tóm vô tay thiên quân vạn mã, ai dám câu chấp, bướng bỉnh thì thực hiện tớ coi này, coi bị phun trở nên con cái nhím với quí không?

Thôi, thôi, tớ cần giấu quanh kín tiềm năng, chỉ cầu được thanh nhàn nhã.

Có điều, mong muốn thanh nhàn nhã cũng đâu dễ dàng như thế.

Ngày nào thì cũng cần quỳ cho tới quỳ lùi với bao nhiêu vị công ty nhân; thời buổi này cũng trở thành người tớ châm biếm, mai mỉa cho tới mai mỉa lui; còn cần cố kỉnh thanh hao quét tước cho tới quét tước lui!

F**k! Bà trên đây — nhịn!!!

Vậy tuy nhiên một chút ít bổng lộc Khi nường thực hiện cung phái đẹp cũng trở thành khấu trừ hết…

— Bà nó chứ! Bà trên đây liều mình với những ngươi!

***

[Trọng điểm]: Nữ cường động kinh, là trinh sát ngoài lạnh lẽo lùng khát tiết, còn rất rất rất tham ô tiền!

[P/s]: Nam chủ yếu vô cùng, vô cùng tinh khiết sẽ!

***

[Phần lanh lợi đấu phái mạnh cặn bã]

“Ngày tê liệt, Khi tớ cho tới trường bay, ĐK xong…” cô gái này tê liệt đang được kể lại chuyện kiếp trước của tớ với đái cung phái đẹp.

“To gan!” Một giờ đồng hồ quát khí phách vang lên: “Chỉ là một trong những cung phái đẹp nho nhỏ tuy nhiên muốn làm soán vị đăng cơ! Trẫm chắc chắn cần khử mọi người ngươi!”

Hắn thiệt sự mong muốn coi một chút ít, coi phái đẹp nhân này còn có khả năng gì!

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Nàng xoay đầu, là Hoàng thượng! Cô nường này tê liệt trở ngại nuốt nước miệng: “Cái tê liệt, Hoàng thượng, ý nô tỳ là… là…” Là khuôn tai ác gì chứ!

Đột nhiên, với cùng một gà rừng chạy kể từ ngự thiện chống đi ra, cô gái này này cũng phi thân phụ bước trở nên nhị, bắt gà tê liệt lại, thở phào một tương đối rồi dẫm lên: “Khởi bẩm Hoàng thượng, là nô tỳ rằng dẫm lên gà này ạ! 

(*) Tại trên đây chúng ta í nghịch tặc kể từ đồng âm. Từ ‘đăng ký’, với kể từ ‘đăng cơ’ và kể từ ‘dẫm lên gà’ ở sau cuối với và một cơ hội hiểu là [dengji].

***

[Phần phái mạnh chủ yếu phúc hắc]

Cô nường này tê liệt ngắm nhìn và thưởng thức phái mạnh tử tuyệt sắc lân cận, buồn ngán mong muốn bị tiêu diệt há mồm hỏi: “Không biết anh đẹp mắt trai được từng nào xuân xanh rì rồi?”

Nhắm đôi mắt, ko đáp.

Vẫn không ngừng nghỉ cố gắng: “Không biết độ cao của mỹ phái mạnh là bao nhiêu?”

Đôi môi mỏng mảnh tương đối động đậy, vẫn ko rằng.

“Ta rằng này, khuôn tính cơ hội lạnh lẽo nhạt nhẽo này của ngài, liệu có phải là với người cho tới cướp đoạt, thì ngài cũng tiếp tục thẳng kí thác chi phí đi ra không?” Cô nường này tê liệt đen thui mặt mày phun phì phì.

Nhưng thiệt ngoài dự trù, hắn lại há miệng: “Còn cần coi là ai đó đã.”

Cô nường này tê liệt cuống quýt vàng fake đầu cho tới trước mặt mày hắn: “Nếu là tớ thì sao?” Ôi chao, với cần nường chuẩn bị thịnh vượng không?

“Ta tự nguyện hiến sắc…”

“Mẹ nó, buông đi ra, buông ra! Bà trên đây chỉ cướp chi phí, ko cướp sắc! Buông ra! Tên khốn bụng dạ thâm hiểm này…”

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa wattpad

***

[Phần tự động sướng vô hạn của tác giả] 

Trong chủ yếu văn vô cùng sẽ vẫn vui nhộn rộng lớn văn án rất rất rất thật nhiều. Tác phẩm này nói đến những yếu tố khôi hài đến mức độ động kinh, nói đến yêu thương hận tình thù oán, soán ngôi đoạt vị… quí phù hợp với khẩu vị của những loại người hâm mộ.