trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Đàm Gia Hi – một cô nàng đang được 31 tuổi hạc một vừa hai phải bị ck phản bội, bị tiêu diệt nhập niềm oan ức nhức nhối tột nằm trong. Tưởng cuộc sống đời thường của tôi tiếp tục kết đốc nhạt nhẽo nhẽo như thế, thì ông trời lại mang đến cô trọng sinh nhập 1 đằm thắm thể của những người phụ nữ không giống, với cùng 1 đằm thắm phận trọn vẹn mới nhất toanh – Nhị tè thư của Âu Dương gia – Âu Dương Thiên Thiên.

Một cô tè thư phong phú, xinh đẹp mắt tuy nhiên lại có một mái ấm gia đình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc, u rơi rụng sớm, tía cưới tăng người mới nhất, sinh đi ra tăng 2 người phụ nữ, từ từ mang đi địa điểm và đằm thắm phận của cô ấy nhập ngôi nhà. Ngoài ra, những người dân chúng ta sản phẩm không giống, những anh u của cô ấy cũng luôn luôn thủ đoạn nhòm ngó khối gia tài vĩ đại nhập tay cô.

Bạn đang xem: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Trong cuộc trổ tài giành quyền quá kế tiếp, Âu Dương Thiên Thiên bị lép vế trọn vẹn trước những điều này, và đang được nên trả giá chỉ vày chủ yếu sinh mạng của tôi. Kể kể từ phía trên, Đàm Gia Hi đang được trọng sinh cho tới và thay cho thế cô tiếp nối đuôi nhau cuộc sống đời thường.

Nguyện vọng lớn số 1 của Âu Dương Thiên Thiên trước lúc bị tiêu diệt, đó là giành lại được quyền quá kế tiếp Âu Dương gia, trở nên người hàng đầu mạnh mẽ nhất và tạo được gia tộc của tôi.Thế tuy nhiên, sau nguyện vọng âý là một trong ước mong về tình thương yêu với những người anh trai nuôi Âu Dương Vô Thần – ngôi nhà tỷ phú trẻ em người Mỹ gốc Hoa.

Nắm nhập tay quyền lực tối cao về chủ yếu trị và nền kinh doanh thị trường chứng khoán xuyên vương quốc.Liệu rằng Đàm Gia Hi với trọn vẹn nguyện vọng của Âu Dương Thiên Thiên hoặc không? Câu chuyện tình với anh trai nuôi này tiếp tục ra mắt như vậy nào?

***

Đàm Gia Hi dần tỉnh lại nhập sự mơ hồ nước, cô hòn đảo đôi mắt nom xung xung quanh, dần đánh giá lại tất cả.

Cô lại đang tiếp tục ở đâu nữa đây? Máy năng lượng điện tâm đồ vật, túi nước, chăn, nệm, white color... đấy là khám đa khoa sao?

Tại sao cô lại ở căn bệnh viện? Cô được người không giống cứu vớt sinh sống ư?

Đang nghĩ về, đùng một cái đầu truyền cho tới cơn tê liệt nhức, Đàm Gia Hi trả một tay lên ôm đầu, nhăn mi nói:

- Cái quái quỷ gì, sao nhức đầu quá vậy!

Hàng loạt những kí ức xen kẹt cho nhau, của cô ấy, còn tồn tại của những người không giống nữa, Đàm Gia Hi, Tống Dật Nhiên, Âu Dương Thiên Thiên?

Những cái thương hiệu xa xăm kỳ lạ, với chuyện gì đang được xẩy ra vậy?

Đàm Gia Hi kháng tay ngồi dậy, cô một vừa hai phải ôm đầu, một vừa hai phải ko Chịu đựng được mức độ nhức của chính nó truyền cho tới tuy nhiên thét lên:

- A..... A.........A.........

Những cái thương hiệu đột chốc ùa về, cả những khuôn mặt đằm thắm quen thuộc, lời nói thưa, hành vi, vụ tai nạn thương tâm, bị xô té té ngóng thang.... Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Âu Dương Thiên Thiên!

Cái thương hiệu cơ cứ lặp cút tái diễn nhập đầu cô. Rốt cuộc cô là ai? Cô là Đàm Gia Hi... Hay những.... Hay những....

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Đúng thời điểm hiện tại, người phía bên ngoài nghe thấy giờ đồng hồ hét, ngay tắp lự thời gian nhanh chân chạy nhập. Một phái đẹp nó tá thấy cô nàng tỉnh lại, ngay tắp lự hỏi:

- Âu Dương tè thư, cô tỉnh lại rồi sao? Cô nhức ở đâu?

- Âu Dương tè thư tỉnh rồi, mau gọi chưng sĩ, mau gọi chưng sĩ!

- Liên lạc với Âu Dương gia!

....

Hàng loạt những lời nói vang lên, khiến cho đầu Đàm Gia Hi nhức như búa vấp ngã, cái thương hiệu Âu Dương cứ lặp cút tái diễn xung xung quanh cô, thực hiện cô ko thể ko tiêu thụ nó.

Đàm Gia Hi gặm răng, Chịu đựng đựng lần đau, cù lịch sự nom phái đẹp nó tá, hỏi:

- Cô một vừa hai phải mới nhất gọi tôi là gì?

Nữ nó tá nom Đàm Gia Hi, nhíu mi đáp:

- Âu Dương tè thư, cô thưa gì vậy? Cô ko ghi nhớ bản thân là ai sao?

Đàm Gia Hi nghiến răng, cô trừng đôi mắt nom phái đẹp nó tá, quát mắng lớn:

- Nói lại 1 lần nữa, tôi là ai? Nói thương hiệu tôi!

Nữ nó tá bị giờ đồng hồ quát mắng của cô ấy thực hiện giật thột, tức thì tức tốc đáp:

- Cô... cô là Âu Dương Thiên Thiên - là Nhị tè thư của Âu Dương gia!

Âu Dương Thiên Thiên! - Lần này, cái thương hiệu ấy đầu tiên tương khắc nhập thâm thúy nhập đầu của Đàm Gia Hi, kéo theo gót một loạt những kí ức không giống về người phụ nữ đem cái thương hiệu ấy.

Đàm Gia Hi hét lên, cô vụt xuống nệm, tức thì tức tốc chạy nhập chống dọn dẹp, đóng góp sầm cửa ngõ lại.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Thở hào hển nom chủ yếu bản thân nhập gương, Đàm Gia Hi hé vĩ đại đôi mắt không đủ can đảm tin yêu.

Đôi đôi mắt gray clolor nhập trong cả vĩ đại lấp lánh lung linh, cái mũi cao với làn sóng thanh tú, song môi ngược tim color hồng xẻ khá hé, làn tóc đen kịt xõa nhiều năm cho tới eo, làn domain authority White như sứ, tổng hợp này.... tổng hợp thiên thần này là gì đây?

Mời chúng ta đón phát âm Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! của người sáng tác PJH.