thập niên 90 trở thành thiên tài ngoại khoa

Chương 21: 21: Công Cha Thành Tích 3

“Đúng rồi, Triệu Văn Tông thi đua thế nào ạ?” Hồ Hạo nằm trong chất vấn bám theo.
Tại sao nhì đứa trước mặt mày lại mong muốn chất vấn cho tới nhì cái thương hiệu này chứ, sắc mặt mày của Lưu Tuệ vẫn sớm thay cho thay đổi rồi.
Nhìn sắc mặt mày cô mái ấm nhiệm ko được tự do, Trương Vĩ và Hồ Hạo nhì đôi mắt nom nhau: Chẳng lẽ nhì người chúng ta nằm trong bàn của mình nằm trong thi đua rớt nguyện vọng nên cô mái ấm nhiệm phẫn uất rồi?“Rắc rối rồi, tiếp theo sau phía trên thầy giáo Lưu tiếp tục rằng sao với Triệu Văn Tông và Tạ Uyển Doanh phía trên chứ?” Hồ Hạo lặng lẽ kề sát tai Trương Vĩ rủ rỉ.
Trương Vĩ nói: “Có sao rằng vậy thôi, cho dù sao, tớ vẫn sớm biết Doanh Doanh tiếp tục thi đua ko đậu nhập Đại học tập Y rồi, rằng cậu ấy ko nghe thì cậu ấy tự động Chịu đựng vậy.

”Nói cho tới phía trên, Hồ Hạo rung lắc đầu ảo óc, lông mi nhướng lên nói đến việc chúng ta nằm trong chúng ta của mình: “Triệu Văn Tông cũng vậy bại liệt, ko biết ăn nên gan liền báo hoặc sao, khi sau lại điền nhập chuyên nghiệp ngành PC và technology của ngôi trường Đại Học Công Nghệ Tây Trung Quốc.
Đó là chuyên nghiệp ngành thế nào chứ, là chuyên nghiệp ngành với điểm xét tuyển chọn tối đa toàn tỉnh đấy.
Hầy, ko biết tâm trí cậu tao bị làm thế nào nữa, nhịn nhường như đều phải sở hữu căn bệnh như thể Tạ Uyển Doanh vậy.
”Lưu Tuệ tự nhiên tấp tểnh thần lại nghe thấy lời nói Hồ Hạo rằng, thì không thể tinh được cả người: “Em rằng em ấy vẫn điền cái gì?”Hồ Hạo bị tiếng nói thình lình của thầy giáo mái ấm nhiệm hăm dọa cho tới rung rinh nảy lên, lắp đặt bắp nói: “Cô giáo Lưu, Triệu Văn Tông khi sau vẫn đầu tiên thay cho thay đổi điền nhập tờ ĐK nguyện vọng là khoa PC và technology ngôi trường Đại Học Công Nghệ Tây Trung Quốc, lẽ nào là ko nên là cô bảo cậu ấy thay cho thay đổi sao ạ?”“Cô sao hoàn toàn có thể bảo em ấy thay đổi được chứ!” Lưu Tuệ nổi nóng đùng đùng, khoa chân múa tay nói: “Thành tích vốn liếng với của em ấy căn phiên bản là thi đua ko đậu nhập Khoa học tập và Công Nghệ Tây Trung Quốc, nào là với suy nghĩ cho tới giờ đây hoàn toàn có thể thi đua đậu nhập khoa PC.
”“Cái gì tuy nhiên nào là với suy nghĩ cho tới ạ?” Hồ Hạo vẫn nghe đi ra được hàm ý nhập lời nói rằng của thầy giáo mái ấm nhiệm, kinh ngạc cho tới nấc các giọt mồ hôi rét cũng ứa ra: “ Cô giáo Lưu, ý của cô ý là, kết quả giờ đây của Triệu Văn Tông hoàn toàn có thể thi đua đậu nhập khoa PC và technology ngôi trường Đại Học Công Nghệ Tây Trung Quốc rồi ạ?”Ý thức được phiên bản đằm thắm vẫn buôt mồm thổ lộ, Lưu Tuệ nhanh gọn khép mồm im re.
Càng ko suy nghĩ cho tới là, một vài ba nghề giáo không giống tự nhiên nghe thấy lời nói cô rằng thì vây lại, chất vấn cô: “Đúng rồi, thầy giáo Lưu, Cửa Hàng chúng tôi nghe trưởng chống giáo vụ rằng rồi, lớp của cô ý với thủ khoa khoa bất ngờ.
Chẳng lẽ là học viên Triệu Văn Tông bại liệt sao?”Có thể thi đua đậu Khoa học tập PC và Công nghệ Đại học tập Công nghệ Tây Trung Quốc, ko nên là thủ khoa thì còn hoàn toàn có thể là ai chứ?“Không, ko phải!” Lưu Tuệ rộng lớn lời nói, các giọt mồ hôi rét vẫn chảy ở sau sườn lưng, dường như cô vẫn trông thấy bóng hình của Tạ Uyển Doanh ở cửa ngõ.

Bạn đang xem: thập niên 90 trở thành thiên tài ngoại khoa

“Nếu rằng là ko nên thì lẽ nào là nhập lớp của cô ý với học viên nào là tuy nhiên với điểm số hoàn toàn có thể thi đua đậu nhập chuyên nghiệp ngành và ngôi trường học tập lợi kiêng dè như Khoa học tập PC và Công nghệ ngôi trường Đại học tập Công nghệ Tây Trung Quốc sao? Là học viên mong muốn thi đua nhập ngôi trường ĐH gì bại liệt ở Thủ Đô sao?” Một vài ba nghề giáo lại chất vấn Lưu Tuệ.
Trương Vĩ và Hồ Hạo đều thấy mơ hồ nước như nhau, chỉ nghe được lời nói rằng ngập ngừng của Lưu Tuệ, trọn vẹn ko biết vẫn xẩy ra chuyện gì rồi.
Trương Vĩ xoay đầu một chiếc, thì nhìn thấy chúng ta nằm trong chúng ta của tớ đứng tức thì ở cửa ngõ, ngay tắp lự gọi: “Doanh Doanh, mau nhập phía trên, thầy giáo Lưu thăm dò cậu đấy.
”Tạ Uyển Doanh nở một nụ mỉm cười, suy nghĩ biểu cảm này của chúng ta nằm trong chúng ta và Hồ Hạo thiệt như thể nhau, đều mong muốn coi chuyện mỉm cười của cô ý.
Thế nên cô mỉm mỉm cười chuồn nhập.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Lưu Tuệ nghe thấy Trương Vĩ gọi Tạ Uyển Doanh nhập, ngay tắp lự trợn trừng đôi mắt, cô mong muốn thăm dò Tạ Uyển Doanh lúc nào chứ, thiệt hận ko thể fake bị tiêu diệt tức thì.
Đi cho tới trước mặt mày thầy giáo mái ấm nhiệm, Tạ Uyển Doanh xoay đầu chất vấn chúng ta nằm trong bàn: “Chỉ với 2 người những cậu cho tới thôi sao?”“Đúng vậy, lớp trưởng chúng ta ko cho tới, thầy giáo Lưu thông tin cho tới lớp trưởng rồi, là lớp trưởng thông tin cho tới cậu cho tới phía trên chính không?” Trương Vĩ rằng với cô: “Đoán chừng là lớp trưởng thi đua rất tuyệt, cậu yên ổn tâm chuồn, ngày mai cậu ấy mới mẻ cho tới lấy bảng điểm.
”Nhắc đi học trưởng, Tạ Uyển Doanh lưu giữ lại ngày hôm bại liệt khi cô và Triệu Văn Tông tranh cãi, vị lớp trưởng này chỉ tiếc ko thể hóa đằm thắm trở nên tay sai của Lưu Tuệ tuy nhiên mắng bị tiêu diệt cô.
.

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn