bóng đêm ký ức truyện full

Sidney Sheldon, người sáng tác của đa số cuốn tiểu thuyết thuộc mặt hàng Best-selling được người hiểu nước Việt Nam yêu thương mến như "Nếu còn tồn tại ngày mai", “Âm mưu cơ ngày tận thế”, "Thiên thần nổi giận"..., vẫn kể từ trần ở tuổi hạc 89.

Warren Cowan, một trong mỗi cố vấn của Sheldon cho biết thêm căn nhà văn kể từ trần nhập chiều ngày 30/12 bên trên Bệnh viện Eisenhower ở Rancho Mirage (Mỹ) vì thế căn bệnh viêm phổi. Vợ ông, bà Alexandra, đàn bà Mary Sheldon đôi khi cũng là một trong những căn nhà văn, vẫn xuất hiện sát bên Sheldon trong khi lâm công cộng. Cowan xúc động nói: “Tôi vẫn rơi rụng một người các bạn nhiều năm và thân thuộc thiết nhất. Trong trong cả trong thời gian mon được thao tác nằm trong Sheldon, tôi ko khi nào nghe thấy ai cơ thưa một kể từ ko hoặc về ông”. Sidney Sheldon từng đem thời hạn thao tác bên trên Hollywood và là người sáng tác của đa số kịch phiên bản phim vật liệu bằng nhựa và phim truyền hình phổ biến.

Bạn đang xem: bóng đêm ký ức truyện full

Tuy nhiên, bước quý phái 50 tuổi hạc, tức là vào tầm trong thời gian 1967, ông lại gửi quý phái viết lách tè thuyết và phổ biến với hàng trăm kiệt tác chạy khách nhất hành tinh ma, được dịch quý phái nhiều loại giờ không giống nhau bên trên toàn trái đất. Những cuốn sách của Sheldon, như “Thiên thần nổi giận”, “Phía mặt mày cơ nửa đêm”, “Nếu còn tồn tại ngày mai” vẫn khiến cho thương hiệu tuổi hạc ở trong phòng văn Mỹ luôn luôn tồn bên trên trong tâm địa độc giả.

Ông là một trong những căn nhà văn tài giỏi đích thực. phẳng phiu cơ hội viết lách và biểu diễn mô tả tình tiết mẩu chuyện đặc biệt ly kỳ với giọng văn hóm hỉnh tuy nhiên tràn trí tuệ, những kiệt tác của Sheldon thông thường nói đến những hero thành công, phổ biến tuy nhiên không tồn tại thiệt và thông thường là phụ phái nữ.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Trong một cuộc phỏng vấn năm 1982, Sheldon tâm sự: “Tôi nỗ lực viết lách những kiệt tác nhằm người hiểu ko thể đặt nó xuống. Tôi viết lách nhằm khi người hiểu sưu tầm cho tới cuối chương, chúng ta cần xem thêm một chương nữa”. Giải mến nguyên nhân tại vì sao đem rất nhiều phụ phái nữ là những hero chủ yếu trong những kiệt tác của ông, Sheldon nói: “Tôi mến viết lách về những người dân phụ phái nữ tài xuất sắc, và cần thiết rộng lớn, là chúng ta vẫn tràn hấp dẫn, phái nữ tính. Phụ phái nữ mang trong mình 1 sức khỏe vô nằm trong to tướng rộng lớn - này là đường nét hấp dẫn và người nam nhi ko thể làm những gì nếu như thiếu thốn điều này”. Không tương tự tựa như những căn nhà văn không giống hay sử dụng máy chữ hoặc PC nhằm viết lách kiệt tác, Sheldon thông thường hiểu đi ra 50 trang truyện thường ngày mang đến thư ký hoặc máy thu âm ghi lại. Sau cơ, ông sửa phiên bản sáng sủa tác vào trong ngày bữa sau và cứ nối tiếp việc làm vì vậy cho đến khi kiệt tác của ông lâu năm từ là 1.200 cho tới 1.500 trang.

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Sheldon nói: “Tôi hiểu và sửa lại phiên bản viết lách ở đầu cuối kể từ 12 cho tới 15 thứ tự. cũng có thể tôi chỉ sử dụng cả năm nhằm sửa lại phiên bản viết lách đó”. Sidney Sheldon sinh ngày 11/2/1918 bên trên Chicago, Illinois bên dưới thương hiệu Sidney Schechtel, nhập một mái ấm gia đình đem phụ vương là kẻ Do Thái gốc Đức, u là gốc Nga. Ông chính thức việc viết lách lách tức thì kể từ lúc còn đặc biệt nhỏ. Lên 10 tuổi hạc, cậu nhỏ xíu Sheldon vẫn tìm được 10 USD cho 1 bài bác thơ. Thời trẻ trai, Sheldon từng thực hiện nhiều nghề ngỗng nhằm thám thính sinh sống trong lúc là SV bên trên Northwestern University và nhập cuộc một group chuyên nghiệp viết lách những vở kịch cộc.

Sheldon từng thú nhận ông suýt tự động tử nhập năm 17 tuổi hạc. Năm 17 tuổi hạc, Sheldon ra quyết định test vận may bên trên Hollywood. Công việc ban sơ độc nhất nhưng mà Sheldon cảm nhận được là hiểu kịch phiên bản phim bên trên Universal Studio với giá chỉ 22 USD/ tuần. Trong khi cơ, đêm hôm ông viết lách kịch phiên bản phim riêng rẽ của tôi và buôn bán lại mang đến Universal với giá chỉ 250 USD. Sau thế chiến thứ hai, từ 1 phi công của Lực lượng ko quân Mỹ, Sheldon phục viên và về thao tác mang đến sảnh khấu kịch Broadway - điểm ghi lại những bước tiến cần thiết nhập sự nghiệp viết lách văn của ông. Cũng bên trên trên đây, Sheldon nhận giải Tony award mang đến kịch phiên bản hoặc nhất mang đến “Redhead”.

Với rộng lớn 300 triệu ấn phiên bản được buôn bán, Sheldon không chỉ có là một trong những trong mỗi căn nhà văn “lão làng” của Mỹ nhưng mà còn tồn tại tác động rộng lớn nhập nền văn học tập trái đất. Ông từng đoạt giải Oscar với kịch phiên bản hoặc nhất mang đến phim “The Bachelor and the Bobby-Soxer” (1957), giải Tony Award mang đến vở nhạc kịch “Rehead” (1957) phổ biến của sảnh khấu kịch Broadway và giải Emmy mang đến “Dream of Jeannie” (1967) Tại nước Việt Nam, nhiều kiệt tác của Sheldon đã và đang được dịch và xuất phiên bản như “Âm mưu cơ ngày tận thế”, “Bầu trời sụp đổ”, “Người kỳ lạ nhập gương”, “Phía mặt mày cơ nửa đêm”, “Nếu còn tồn tại ngày mai”, “Kế hoạch trả hảo”, “Cát lớp bụi thời gian”….