7 Download Game Phá Hoại Hàng Xóm Mới Nhất

 - 

Download game Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 phiên phiên bản Việt Hóa 100%. Trò game vui chơi cực xả stress nhưng không thua kém phần lôi kéo đâu nha

Thật sự là nếu như khách hàng cần một trò trò chơi không tốn vô số thời gian mà lại cũng rất có thể copy vào usb mang đi đâu chơi cũng được thì phải chơi tức thì tựa game Neighbours From Hell (Thường được điện thoại tư vấn là Phá Hoại hàng Xóm.

*

Hàng làng Tinh Nghịch ) trò trò chơi này reviews cũng sát 10 năm mà lại đến hiện thời vẫn có hơn 30 triệu lượt tải game. Thông thường qui nhưng nói đấy là một tựa game giải trí khá tuyệt đấy!

*

Hóa thân vào một anh chàng gầy đống trong game cơ mà khá linh hoạt là lém lĩnh, bạn cần phải làm những trách nhiệm cực thú vui dể chọc phá láng giềng của bạn, mỗi vòng vẫn yêu ước một mốc “tức giận” không giống nhau.

*

Để đùa game cực tốt thì bạn phải từ từ bỏ vào trong căn nhà ấy mà đề nghị quan liền kề kỹ bên trên đầu của gã hàng xóm to bự sẽ làm gì? Sau đó họ sẽ kị đi đến các nơi nhưng gã vẫn đến.

Bạn đang xem: 7 download game phá hoại hàng xóm mới nhất

Hiến đã để link tải của vớ vả các phiên bản Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 nhằm mọi tín đồ dể dàng game play hơn nhé


Danh Mục bài Viết


Cấu hình cài đặt gameNeighbours From Hell

MINIMUM:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng sản xuất intel Pentium II, 233 MHzMemory: 128 MB RAMGraphics: 3d graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: hãng sản xuất intel Pentium III, 500 MHzMemory: 256 MB RAMGraphics: 3d graphics thẻ compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

Cấu hình chơi cực nhẹ nên phần nhiều lúc làm sao cũng có thể chơi được cả.

Link cài đặt gameNeighbours From Hell phiên phiên bản 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8

Toàn cỗ mọi phiên phiên bản dưới đây đã làm được việt hóa, bạn chỉ cần tải game về giải nén và thường thức tức thì thôi. Mì ăn uống liền!


Bấm Vào Đây Để lấy Mật Khẩu
*

Hướng dẫn thiết lập gameNeighbours From Hell

Vì có không ít phiên bạn dạng khác nhau phải mình giới thiệu qua một lượt để bạn có thể dể dàng cài đặt game Neighbours From Hell.

Đối với phiên bạn dạng 1 & 2: Bạn chỉ cần tải trò chơi về và giải nén bằng phần mềm Winrar là đùa được ngay tắp lự rồi.

Xem thêm: Bột Gelatin Còn Gọi Là Gì - Công Dụng Có Phải Là Bột Rau Câu Không

Đối cùng với phiên phiên bản 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8: Thì chúng ta giải nén và cài đặt game, click tệp tin Setup.exe để thiết đặt chỉ yêu cầu nhấn Yes là xong.

Chúc bác bạn có những thời gian giải trí thoải mái cùng với Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 việt hóa.

Xem thêm: Sound Card Âm Thanh Là Gì, Các Dòng Sound Card Hiện Nay ? Card Âm Thanh Rời Để Làm Gì


*
Tải trò chơi Dying Light 2 Stay Human. Boom tấn sinh tồn 2022
*
Tải Saints Row tựa game hành động thế giới mở cực hấp dẫn
*
Tải trò chơi ICARUS-CODEX Full ALL DLC
game Nhập Vai, trò chơi Offline. permalink.