vợ ngốc cực sủng

                  
                       

  Vợ ngốc _ rất rất sủng_
Chap 1
- A... sướng quá! Cuối nằm trong cũng đi ra được ngoài rồi!!!
Lâm Hy sung sướng hét lên một giờ. Hôm ni phụ huynh cô đem tiệc cần vắng tanh ngôi nhà, bà vú nuôi thì bị đau đớn ko cho tới được, cô vẫn cần trông chừng bác bỏ quản lí gia mãi mới nhất trốn được ra phía bên ngoài này. Lúc nào là cô cũng cần trong nhà, đúng ra là bị nhốt nhập ngôi nhà. Học thì vẫn đem gia sư dạy dỗ riêng biệt, bà vú nuôi khi nào thì cũng đập kè ở bên cạnh, đồng minh không tồn tại, Lâm Hy tuy rằng vẫn 18 tuy nhiên ko khi nào được trải qua cuộc sống thường ngày của một thiếu thốn phái nữ thông thường.
Cũng thế cho nên nhưng mà Lâm Hy thơ ngây kinh lắm, vật gì với cô cũng mới nhất, cũng kỳ lạ, cũng đẹp mắt cho tới kì lạ.
Phố xá tấp nập, sôi động, Lâm Hy chỉ ngồi ghế đá coi xe cộ hỗ tương nhộn nhịp thôi cũng thấy sung sướng rồi. Cô tìm tới khu vui chơi công viên, đùa ở cơ một hồi cho tới tận chiều tối.
- Ư... khát nước quá, ở đâu buôn bán cô ca nhỉ? A! Mé cơ đem kìa!
Lâm Hy say đắm cô ca lắm. Chắc bên trên bởi húp nhiều cô ca quá nên cô mới nhất thấp lùn như thế, độ cao chỉ nhã nhặn tại mức 1m50. Lâm Hy chạy vòng vòng lần cơ hội sang trọng mặt mũi cơ lối. Người tao bắt gặp cô cứ long nhong như thế, dễ thương và đáng yêu cho tới nỗi chỉ mong muốn chạy lại nhéo má cô một chiếc. Đâu đi ra cô nhỏ xíu nhỏ má phúng phính, đôi mắt đồ sộ tròn xoe, môi đỏ gay mọng khi nào thì cũng nhú đi ra vậy chứ?!
Có người thấy cô dễ thương và đáng yêu quá, ngay lập tức tiếp cận gạ gẫm chất vấn thăm hỏi, rồi nhéo má cô một chiếc rõ ràng nhức. Lâm Hy thuở đầu vẫn tương đối rụt rè, bị nhéo cho tới đỏ gay cả má như vậy ngay lập tức hốt hoảng, thời gian nhanh chân chạy sang trọng mặt mũi cơ lối.
Trong con xe Lamborghini cơ hội cơ ko xa xôi.
Trịnh Thiên Du đang được thả lỏng khung người, đôi mắt nhắm hờ miệt mài chăm sóc thần thì đùng một cái lái xe phanh vội vàng khiến cho anh ko sẵn sàng nhưng mà trượt nhào về phần bên trước.
- Chuyện gì?
Dù nét trượt tổn thất mặt mũi thế nào là thì người tao vẫn ko thấy Trịnh Thiên Du khôi hài. Cấu trúc khuôn mặt mũi anh vẫn vốn liếng khía cạnh, dáng vóc cao đồ sộ, vạm vỡ, toàn bộ cơ thể tản đi ra khí hóa học giá buốt lùng vô vàn. giờ còn tăng hai con mắt giận dỗi lưu giữ vì như thế bị phiền phức, người tao càng ko thể coi lâu nhưng mà cần kinh hoàng hãi lảng chuồn.
- Thưa cậu, mang 1 cô nhỏ xíu đùng một cái lao đi ra thân thiết lối...
- Đáng chết! Dám cản lối tôi chuồn dự tiệc trong nhà chúng ta Lâm sao?
Trịnh Thiên Du tức giận dỗi bước ngoài xe cộ. Một cô nàng đang được ngồi lu thu trước đầu xe cộ anh, ôm siết lấy body nhỏ xíu nhỏ của tớ nhưng mà khóc thút thít.
- Cô còn dám khóc? Lao nhập xe cộ tôi mà còn phải khóc?
Lâm Hy kinh hoàng hãi cứ ôm đầu nhưng mà khóc, ko vấn đáp anh. Trịnh Thiên Du đem quát tháo, đem mắng thì Lâm Hy cũng chỉ khóc to nhiều hơn thôi chứ chẳng rằng câu nào là, cô khóc càng ngày càng đồ sộ khiến cho người qua loa lối người nào cũng xem xét, Trịnh Thiên Du càng tăng ái quan ngại.
Trịnh Thiên Du điên tiết, ngó đồng hồ đeo tay vẫn chuẩn bị muộn tiệc rồi còn đâu. Vậy là anh xộc cho tới, tóm lấy bắt bắp tay Lâm Hy nhưng mà kéo lên.
Lập tức, ùa nhập đôi mắt anh là khuôn mặt mũi thơ ngây, xinh đẹp mắt còn lấm lem nước đôi mắt tuy nhiên chủ yếu nhì mặt hàng nước đôi mắt còn ứ ứ đọng ở khóe mi ấy lại khiến cho tạo thành vẻ đẹp mắt thực hiện vẹo vọ lòng người, làn domain authority White sứ mượt như nước, song môi nhỏ nhắn lập cập run trừng trị đi ra giờ khóc... Hình tượng không có tội này là sao? Đến nỗi kẻ lãnh huyết như Trịnh Thiên Du còn cần mủi lòng, vẻ tội nghiệp ấy khiến cho anh ko nỡ đi ra tay.
- Hức... Hy Hy ko cố ý đâu... Anh chớ tấn công Hy Hy... nhức lắm...
- Cô nhỏ xíu, rằng coi, sao em lại qua loa lối như vậy? Hôm ni ko cần xe cộ tôi cứng cáp em không còn nhức được nữa đâu.- Chưa khi nào Trịnh Thiên Du lại êm ả dịu dàng cho tới vậy. Anh vuốt dọc từ gò má của cô ý nhỏ xíu, vệ sinh nhì mặt hàng nước đôi mắt, ngọt nhạt dỗ dành dành riêng.
- Hy Hy chỉ chuồn mong muốn qua loa mặt mũi cơ mua sắm cô ca thôi... Hy Hy van lỗi anh... Hy Hy khôn ngoan đem chi phí... Nhưng...tuy nhiên ba mẹ Hy Hy có không ít lắm, nhằm Hy Hy kêu ba mẹ đền rồng mang lại anh!
- Haha, Hy Hy tính đền rồng mang lại tôi thế nào là đây? Cô thực hiện bao nhiêu thời hạn của tôi rồi, đâu đem lấy lại được.
- Vậy... vậy anh cứ cho tới lần Lâm gia, ba mẹ Hy Hy tiếp tục đền rồng mang lại anh nhưng mà... Nha!
Lâm gia? Trịnh Thiên Du ngẩn người. Vậy đó là thiên kim tè thư chúng ta Lâm?
Giữa Trịnh gia và Lâm gia vốn liếng vẫn đem hằn thù, tuy rằng ko thâm thúy nhưng do vì chúng ta Lâm quá ngoan ngoãn cố, chuyện nhỏ xíu xé đi ra đồ sộ nên kể từ đời ông Trịnh Thiên Du đến tới tận giờ đây vẫn ko thể nào là hòa giải được. Trịnh gia thực hiện ăn trong sáng, giao hiếu hòa hữa, rời tạo ra hằn thù, thiệt chỉ mong muốn song mặt mũi nằm trong liên minh. Trịnh Thiên Du cũng chính là đang di chuyển cho tới buổi tiệc của Lâm gia, coi như tạo ra chút ý tốt.
Không ngờ lại gặp gỡ tè bảo vật này thân thiết lối, coi như ông trời đang được canh ty anh. Tuy không tồn tại thơm sự nào là, tuy nhiên Trịnh Thiên Du vẫn sớm xác lập tiếp tục lấy phụ nữ Lâm gia, đem như thế chuyện oán oán thù năm xưa mới nhất rất có thể êm êm xuôi. Vậy đi ra anh vẫn xém tông bị tiêu diệt bà xã ko cưới của tớ rồi!
- Cô nhỏ xíu, em rằng em thương hiệu gì?
- Lâm Hy, phụ nữ Lâm Di Vũ.
- Thật đúng vào lúc. Ba u em rằng tôi chuồn đón em. Giờ tất cả chúng ta lên xe cộ, tôi fake em về.
- Không được, Hy Hy còn cần mua sắm cô ca!
- Đi nằm trong anh, anh tiếp tục mua sắm mang lại Hy Hy cả siêu thị cô ca, Chịu không?
- CHỊU!
Lạc Hy sung sướng ôm siết lấy Trịnh Thiên Du. Anh ko rằng gì tăng thẳng bế cô trực tiếp lên xe cộ.
- Về Nhà biệt thự.
- Cậu công ty, còn buổi tiệc.
- Không cần thiết, tôi tự động đem cách tiếp