nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Quyển 1 - Chương 1

Trên 1 phần đường khá vắng ngắt có một cô nàng đang được tất tả vàng chạy như trốn 1 ai bại. Lúc này trời vẫn tối, bóng tối bao quấn nên mọi thứ xung xung quanh. Cô gái ngồi xuống 1 góc lối nhằm nghỉ dưỡng, móc Smartphone đi ra nhắn 1 tin:” Nếu u vẫn bắt con cái cút coi mặt mày thì con cái sẽ không còn về bên nữa. Con trốn cút mang đến u xem”

Bạn đang xem: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Cô gái bại ko là ai không giống đó là Trúc Liên Thảo, ngày trong ngày hôm qua u bất thần nói tới ham muốn cô cút coi mặt mày 1 người thương hiệu Liên Thành. Nhưng chúa ơi cô này đem biết người thương hiệu Liên Thành là ai đâu? Cho nên khoác cô phản đối thế này vẫn ko thể rung rinh trả ra quyết định của u. Cô cảm nhận thấy bản thân thiệt xứng đáng thương: ăn nghịch tặc còn ko thoả mãn thì sao lại còn vướng vô chuyện ck con cái. Liên Thảo không thích lấy ck tuy nhiên cô luôn luôn mong ước có một người con xinh rất đẹp vì như thế vô cùng quí trẻ con con cái. Không cam lòng với ra quyết định thủ cựu của u cô nên tách căn nhà trốn cút. Khi này u ko xay cô nữa cô tiếp tục về bên. Mang cút không còn toàn bộ số chi phí cô tiết kiệm chi phí được, với số chi phí này đầy đủ nhằm cô sinh sống tự do thoải mái vô 3 mon. Tất cả và được sẵn sàng đoạn cô tách căn nhà không người nào hoặc biết.

” Tinh tinh ranh ” đem lời nhắn, cô há đi ra coi loại lời nhắn cộc ngủi:” Cứ tự do thoải mái cút con cái, chúc sung sướng vẻ”

Người u này thiệt thực hiện cô sôi huyết tuy nhiên, được rồi cô tiếp tục sinh sống hạnh phúc mang đến u coi. Tức bản thân cô vùng lên cút tiếp qua loa phần đường này đó là quần thể dân sinh sống vô nằm trong sầm uất. Nhưng cô một vừa hai phải nhấc chân cút thì có một bàn tay bịa nhập vai cô. Cô hô hét lên:

- MẸ ƠI! MA

- Im mồm, quỷ này tuy nhiên quỷ. Đêm ni anh đang được buồn cô em nghịch tặc với anh nha. Anh hứa tiếp tục cô nằm trong nhẹ dịu đáp ứng em tiếp tục vô nằm trong sung sướиɠ, haha

Gã nam nhi buông đi ra những tiếng phát biểu nhơ bẩn so với cô. Dù hiện nay cô cực kì hoảng vẫn ham muốn chất vấn lại:

- Không nên ma?

Gã nam nhi gật đầu kêu” ko phải”

- Không nên, ông nạt nộ người không giống như vậy nhằm làm cái gi hả? Tôi đem việc nên thực hiện ko rảnh song teo với ông.

- Muốn cút đâu đơn giản như vậy. Hôm ni em ko Chịu hạnh phúc với anh chớ hòng tách ngoài.

Lời phát biểu kèm theo với hành vi, bàn tay lớn chụp vô mông cô dở trò.

- A! Đồ dê xồm, tấn công bị tiêu diệt ông.

Quay lại cô có được chân đá vô hạ cỗ của hắn. Đau điếng hắn tất tả chụp lấy khuôn của tớ, đối cô quát tháo lớn:

- Con ranh thời điểm hôm nay mi bị tiêu diệt với ông.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

Cô hoảng vượt lên trước tất tả vàng quăng quật chạy, nếu như biết trước tiếp tục như vậy này cô sẽ không còn quăng quật trốn. Vừa chạy cô một vừa hai phải la lớn:

- Có kẻ ham muốn gϊếŧ người. đem ai ko cứu giúp tôi với?

- Con ranh bại đứng lại.

Cô trở lại hét rộng lớn với hắn:

- NGU GÌ MÀ ĐỨNG. Đứng lại nhằm ông tấn công tôi à. Mẹ tôi còn ko lúc nào tấn công tôi vậy tuy nhiên ông dám tấn công tôi.

- Con ranh bại ông tấn công mi bao giờ?

- Vừa rồi.

Vì mải chạy ko nom lối nên cô vấp váp nên hòn đá té xuống.

- Ai..nhức quá!

Cô rêи ɾỉ. Lúc này y nam nhi bại đã và đang chạy cho tới. Nhìn thấy cô bị té như thế hắn cười cợt thoả mãn.

- Con ranh mi chạy nữa cút. Ông phát biểu rồi mi chạy ko được đâu, vẫn chính là như thế thì mi hứng chịu hậu quả cút.

Vội vàng vùng lên bay quăng quật ăn mặc quần áo lòi ra khung người ngăm đen ngòm. Cô biết bản thân thời điểm hiện tại bị tiêu diệt Chắn chắn rồi chỉ nỗ lực lê bản thân tách xa vời thương hiệu nam nhi xấu xí xí này. Cô hoảng hãi lên tiếng:

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

- Ông ko được qua loa phía trên nếu như không tôi la lên bại.

- Ha ha đem xuất sắc thì la lên cút la lớn vào( y trườn lại sát cô), chỉ hoảng mi đem kêu rát cả họng cũng chẳng ai cho tới cứu giúp mi đâu. A a a!!!

Khi y sẵn sàng lần cho tới đè lên trên cô thì ko biết kể từ đâu xuất hiện nay 1 bóng trăng white rơi xuống đè lên trên sống lưng y. Chỉ là sau giờ hét đau nhức, không thể thấy hắn đem động tĩnh gì nữa. Có lẽ cô ko biết cú đè một vừa hai phải rồi đã thử hắn bị gãy xương sinh sống, 1 cú đè khiếp sợ.