hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

Thành phố Lạc Thành khi về đêm…

Cái giá tiền se se của bữa tối ngày thu luôn luôn là điểm vượt trội của khí trời nhập mùa này. Cái giá tiền se se làm cho thế giới cảm biến được dòng sản phẩm hồn của ngày thu. cũng có thể này đó là cảm hứng buồn man mác, cũng hoàn toàn có thể là cảm hứng romantic bay bướm. Mùa thu mang lại mang lại thế giới nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau.

Bạn đang xem: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

Tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Đường gia

“Tài chủ yếu của Đường gia đang được dần dần suy sụp nhưng mà những người đóng cổ phần không giống lại ko cỗ vũ mang lại ra quyết định của tất cả chúng ta. Nếu Thương Thị đồng ý liên minh với Đường Thị thì quả đúng là rất hay với tất cả chúng ta.”

“Nhưng ko nên là ông ko biết Thương Thị là một trong những tập đoàn lớn lớn số 1 Trung Quốc đem thật nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ mò mẫm phương pháp để liên minh với Thương Thị thì đều nên trả giá bán.”

“…”

Trong căn chống nhỏ Đường Mặc Lỗi và Khúc Tuỳ Tâm đang được lặng lẽ lên plan khiến cho người con nuôi bại liệt thực hiện vật trao thay đổi.

Khúc Tuỳ Tâm ngồi lân cận mép nệm nói: “Dù sao nó cũng đơn giản con cái nuôi của tất cả chúng ta, tất cả chúng ta nuôi nó xuyên suốt từng nào năm nó cũng nên nên trả ơn tình mang lại ngôi nhà bọn họ Đường tất cả chúng ta rồi.”

Đường Mặc Lỗi nghe bà xã bản thân thưa như thế cũng đều có lý. Gả người con nuôi bại liệt lên đường thì sẽ càng nâng chướng đôi mắt mái ấm gia đình bọn họ và lại còn tồn tại được thời cơ liên minh với Thương Thị thiệt là một trong những việc chất lượng ông cũng giảm bớt hạn chế lo sợ về yếu tố tài chủ yếu khi đem con cái rể là tổng giám đốc Thương Thị người sở hữu toàn cỗ huyết quản của giới chủ yếu trị.

Buổi sáng sủa hôm sau…

Như ngày bình thường thì Nhã Hân đều nên thức dậy nhập 5h sáng sủa nhằm sẵn sàng thức bữa sớm mang lại quý khách. Cô chỉ là một trong những người con nuôi được Đường Mặc Lỗi nhặt về kể từ cô nhi viện.

Lúc đầu cô tưởng bản thân thiệt như ý khi ở đầu cuối cô cũng rất được như bao đứa con trẻ không giống đem phụ vương, đem u. Nhưng càng lớn mạnh cô càng nắm được ra làm sao là thương yêu của tía u. Từ khi được Đường gia nhận nuôi và được sinh sống nhập biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, bọn họ ko coi cô là phụ nữ bọn họ nhưng mà chỉ coi cô là một trong những người thực hiện nhập ngôi nhà.

Cho cho tới khi Nhã Hân rộng lớn lên tới chi phí tới trường cũng đó là bởi một tay tự động mò mẫm và đóng góp học tập. Công việc nhập ngôi nhà cũng đều bởi một tay cô thu vén, ngày càng phát triển thành một thói thân quen. Cả lúc đến bữa tiệc Nhã Hân cũng ko được ăn với nhị người bọn họ nhưng mà nên đợi bọn họ ăn đoạn không còn rồi cô vừa được ngồi xuống bàn ăn nhưng mà ăn món ăn quá.

Nhã Hân sẵn sàng món ăn sáng sủa đoạn cô lại giắt với việc làm của tôi. Cô tưới nước mang lại hoa, tỉa hoa, vệ sinh dọn này đều là việc làm của 1 mình cô.

Cô dọn đoạn thì cũng chính là 7h trải qua bàn ăn thì Khúc Tuỳ Tâm gọi cô lại “Nhã Hân con cái lại trên đây người sử dụng bữa với bà xã ông xã ta”.

Lúc đầu Nhã Hân cô còn tưởng là bản thân nghe sai vì như thế Khúc Tuỳ Tâm luôn luôn trực tiếp mong muốn mò mẫm cách tiến hành khó khăn cô và chửi bươi khi bà tao tức phẫn uất, tuy nhiên khi Đường Mặc Lỗi gọi cô lại thì trong tâm cô đem chút lúc lắc động

Đường Mặc Lỗi nói: “Nhã Hân lại trên đây lên đường con!”

Nhã Hân di chuyển ngay sát bàn ăn tuy nhiên lại không đủ can đảm ngồi xuống vì như thế từ xưa đến giờ ko được sự được cho phép thì cô ko được tự động ý ngồi xuống.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

Đường Mặc Lỗi “Ngồi xuống lên đường tao đem chuyện mong muốn thưa với con cái.”

Nhã Hân hạnh phúc ngồi xuống vì như thế đấy là phiên trước tiên cô được ngồi ăn cơm trắng nằm trong dòng sản phẩm gọi là mái ấm gia đình nhưng mà cô hóng xuyên suốt 19 năm.

Khúc Tuỳ Tâm bà tao thời điểm ngày hôm nay cũng tương đối không giống thông thường ngày bình thường bà tao luôn luôn người sử dụng diện mạo ghét bỏ quăng quật để xem cô, tuy nhiên ni bà tao lại hạnh phúc thực hiện như u hiền hậu nhưng mà gắp thực phẩm nhập chén mang lại cô.

“Ăn lên đường con”

“Ăn nhiều nhập nhìn người con cái gầy guộc quá!”

Đường Mặc Lỗi nốc ngụm cafe rồi bịa xuống nhìn Nhã Hân nói:

“Nhã Hân mặc dù sao con cái cũng chính là phụ nữ của tao, hiện nay con cái đã và đang 19 tuổi tác nên ra bên ngoài báo đáp ơn nuôi chăm sóc của Đường gia so với con cái. Tháng sau Đường gia và Thương Thị tiếp tục tổ chức triển khai hít lễ.”

Nhã Hân cứ tưởng bọn họ tiếp tục mến yêu bản thân rộng lớn tuy nhiên ko bại liệt chỉ là vì cô quá mơ tưởng rồi. Cô biết rồi bản thân tiếp tục nên trả ơn nuôi chăm sóc của Đường gia. Nhưng ko ngờ lại người sử dụng cơ hội hôn nhân gia đình này nhằm xay buộc cô

“Con ko đồng ý! Con tiếp tục mò mẫm chi phí nhằm trả ơn Đường gia, còn chuyện hôn nhân gia đình thì ko được”

Khúc Tuỳ Tâm thời điểm hiện nay bà tao vẫn thay cho thay đổi tâm lý “Mày tưởng mi hoàn toàn có thể trả nổi số chi phí nhưng mà Đường gia vẫn nuôi mi ko. Chúng tao vì như thế mong muốn chất lượng mang lại mi mới mẻ đem mi gả cho tới Thương Thị…”

Nhã Hân uất ức cô buông chén cơm trắng xuống đập thẳng thừng xuống bàn “Chứ ko nên vì như thế quyền lợi của Đường gia mới mẻ gả tôi cho tới bại liệt sao. Từ khi được trao nuôi đến tới giờ đây tôi ko hề người sử dụng cho tới một đồng của Đường gia những người dân. Tiền cũng là vì tôi tự động chủ yếu tay bản thân mò mẫm rời khỏi những người dân mang lại tôi được đồng nào là. Đến cả khi ăn cơm trắng những người dân còn ko mang lại tôi ngồi cộng đồng 1 bàn với những người dân, mỗi ngày tôi đều ăn thiết bị quá nhưng mà những người dân nhằm lại…”

“Mày dám ăn thưa với tao như thế sao. Đồ quá cũng chính là của Đường gia. Chúng tao mang lại mi ăn mang lại mi chõng ngủ cũng coi như số của mi may mắn”

Đường Mặc Lỗi bịa mạnh tách cafe xuống bàn dứt khoát nói:

“Không thưa nhiều mon sau gả cho tới Thương Thị thì ko nên vẫn giải bay mang lại mi rồi sao. Tốt nhất là mi nên thực hiện ông xã mi lý tưởng sẽ giúp nâng vốn liếng Đường gia ko thì chớ trách móc bọn chúng tao vô tình.”

Nhã Hân lại cảm nhận thấy thiệt khôi hài té ra cô cũng đơn giản dụng cụ nhằm bọn họ sai khiến cho mò mẫm ROI mang lại bạn dạng đằm thắm bản thân “Được! Nhưng tôi mang trong mình 1 điều kiện”

Xem thêm: hắn siêu dính người

Đường Mặc Lỗi "Nói đi!"

“Thương Thị hỗ trợ số vốn liếng mang lại Đường gia thì khi đấy tôi và những người dân không tồn tại mối quan hệ gì không còn. Tôi cũng ko nợ nần oán thù gì với những người dân nữa.”

Khúc Tuỳ Tâm nhếch mép “Được! Tao cũng tương đối phấn khởi vì như thế mi cút lên đường nâng chướng đôi mắt tao.”