Võ Lâm Truyền Kỳ Offline 2016

 - 

Đối với Gia trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở thành một kỷ niệm đẹp trong thời hạn mình đi học. Những bài xích nhạc game, phần nhiều lần đi tống kim, và hầu hết ngày cày cấp không biết stress đã theo bản thân suốt thời gian dài. Dù vị nó mà tôi đã học giảm sút, bị ba mẹ la mắng… nhưng những lần chơi lại, phần đa kỷ niệm kia ùa về trong thâm tâm trí.Bạn vẫn xem: Võ lâm truyền kỳ offline protable

Nay tuy đã trưởng thành, không còn nghiện game như trước nhưng niềm say mê tò mò nó luôn luôn tồn trên trong mình. Đợt tết vừa rồi mình đã thử trường đoản cú mình setup lại bộ game VLTK offline vào hơn 2 giờ và sẽ thành công, nay bạn thích chia sẻ mang đến những người nào cũng muốn đòi hỏi lại xúc cảm ” Bá chủ võ lâm” nó như vậy nào?

Để cài đặt thành công các bạn chỉ yêu cầu làm tuần tự theo những bước mà mình đã hướng dẫn, xem kỹ hơn trong video bên dưới.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ offline 2016

(Chú ý: yêu thương cầu cấu hình Ram 4G, chip Core i3,i5.. Card màn hình có thì càng tốt, không tồn tại sẽ khá lag.)

Nếu như việc thiết lập quá phức tạp và bạn chỉ muốn tải vềchơi ngay. Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết “Chơi Võ lâm Offline không bắt buộc cài đặt“ hoặc dấn hỗ trợ thiết đặt từ mình, chi tiết tại đây


*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT trò chơi VÕ LÂM OFFLINE 

Bước 1:Download và cài đặt các file nên thiết

Pass giải nén file (nếu có): hit.edu.vn

Bước 2: thiết lập Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bản hoa sơn)

Sau khi ngừng tải các file bên trên và thiết đặt thành công, các bạn tiến hành các bước như sau

1. Setup server và cấu hình cổng mạng

a. Setup server trên sản phẩm ảo bẳng luật VMware WorkStation

Trong folder “VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z” sau khoản thời gian giải nén ta được 3 tệp tin “CentOS“, “WinXP“, với “PatchClient-HoaSon”. 


*

Tiếp theo, Mở phần mềm VMware

B2: Mở thư mục CentOS –> mở tệp tin “CentOS.vmx

B3: Mở folder WinXP–> mở file “ZhuxianData.vmx

Hệ thống đã tự thiết lập và cấu hình 2 máy chủ ảo trong VMware. Trường hợp khối hệ thống báo lỗi chẳng thể khởi động 2 sản phẩm chủ, chúng ta có thể tham khảo giải pháp sữa lỗi làm việc đây.


*

->VMnet8-> bấm vào phải và chọn “Properties” để thông số kỹ thuật IPv4 thành như sau:


*

Cấu hình add IP tĩnh mang lại cổng mạng VMnet8

Tiếp theo, bọn họ cấu hình cổng mạng VMnet8 vào VMware. Mở đồ họa VMware, trên thanh menu mở vào Edit/Vituar Network Editor và cấu hình địa chỉ cửa hàng IP VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bấm “OK” như hình mặt dưới


*

Cấu hình Virtual Network VMnet8

Tiếp theo chất vấn xem 2 sever ảo đã lựa chọn VMnet8 làm cổng kết nối hay chưa, chúng ta phải kiểm tra cả 2 sever nhé!


Hướng dẫn cài đặt võ lâm truyền kỳ offline 2018

Nếu chưa thì click vào phần “Netword Adapter” như vào hình để chọn cổng mạng VMnet8 như sau:

Như vậy là trả tất thiết lập 2 sever và thông số kỹ thuật cổng mạng cho nó


Chọn cổng mạng VMnet8 cho cả 2 sản phẩm chủ

Như vậy là trả tất thiết lập 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng đến nó, tiếp sau bạn đề xuất chép file trong thư mục “PatchClient-HoaSon” vào file cội “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame mà các bạn đã tải về và mua đặt.

2: cài đặt thư mục client của server

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

(*Phần này đặc trưng quyết định server của người tiêu dùng có chạy suôn sẻ hay không nên hãy tiến hành từng bước theo hướng dẫn nhé)

1: Khởi động 2 máy chủ ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Mở bối cảnh VMware với khởi cồn lần lượt 2 máy chủ “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng cách chọn mục “Power on this vitrual machine” 

Khi ban đầu khởi động, một cửa ngõ sổ thông tin sẽ hiện hữu như sau, bạn nhớ lựa chọn “I move it” nhé. Chính vì nhiều bạn bỏ qua cách này nên khi chạy server tốt bị lỗi và không thể chạy vps thành công.

Xem thêm: Đại Học Sẽ Tự Xác Định Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Là Gì, Chỉ Tiêu, Điểm Sàn, Điểm Chuẩn Là Gì


Khi khởi động máy chủ CentOS thành công, màn hình hiển thị đen vẫn hiện lên yêu cầu các bạn nhập thông tin tài khoản admin. Bạn nhập thương hiệu là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công xuất sắc thì màn hình hiển thị sẽ hiện lên như sau:

2. Khởi động máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon

Tương tự, chúng ta chọn trong cửa sổ của sản phẩm chủ “Volam_Ver4_HoaSon” các bạn chọn “Power on this vitrual machine” để khởi đụng và lựa chọn “I move it” khi cửa sổ thông tin bật lên. Màn hình hiển thị sau khi khởi động thành công như sau:


lần lượt mở “Bước 1 “,” Bước 2“, “Bước 3” trên màn hình destop và tiến hành theo từng bước một để bước đầu chạy server.

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo tài khoản đăng nhập:

Để tạo thông tin tài khoản vào game, các bạn mở VMware, trong cửa ngõ sổ sever “VoLam-Ver4-HoaSon“, mở tiện ích “DKTaiKhoan” và nhập vào thương hiệu đăng nhập, mật khẩu cung cấp 1 cùng mật khẩu cấp cho 2.

Xem thêm: Yasuo.Com Là Gì ? Tìm Hiểu Vị Tướng Yasuo Trong Lmht Tìm Hiểu Vị Tướng Yasuo Trong Lmht

2. Thiết lập thông số để singin vào server

Sau khi kết thúc khởi rượu cồn 2 server, các bạn vào thư mục cội Võ lâm truyền kỳ vẫn patch ở bước 2 để chạy tệp tin “game.exe“. Lưu giữ ý: Game chuyển động trên chính sách hiển thị 16bit nên cần thiết lập màn hình về chế độ 16bit. Đối cùng với Win10 thì phương pháp làm như sau:

Click chuột yêu cầu vào file “game.exe“, lựa chọn Properties, lựa chọn thẻ “Compatibility“, trong phần Setting, tít lựa chọn “Reduced màu sắc mode” rồi lựa chọn “16-bit color


OK, bây giờ mở tệp tin game.exe với đăng nhập vào game để trải đời nhé. Chúc các bạn vui vẻ! Nếu gồm lỗi trong vượt trình cài đặt thì hoàn toàn có thể commnet mặt dưới, mình sẽ sắp đến xếp thời gian để phản bội hồi nhanh nhất có thể có thể.

Group facebook cho đồng đội thảo luận về võ lâm offline: https://www.facebook.com/groups/301746547385300/

Tham gia sever Võ Lâm Online bạn dạng đồ xanh, tím ôn lại lưu niệm tại volamdoxanh2019.com

Hướng dẫn gia nhập test sever Võ Lâm Offline không phải cài đặt

Video tiếp theo mình đang hướng dẫn biện pháp lọc đồ gia dụng xanh bởi Script tự động hóa Võ Lâm, nếu bạn thân mật thì hãy đăng ký kênh Youtube của bản thân để nhận thông tin nhé! TAGS