truyện trường phong độ

Review nội dung Truyện Trường Phong Độ Full chương cuối tiên tiến nhất + phiên nước ngoài truyện - Mặc Thư Bạch đó là truyện không tính tiền nằm trong chuyên mục Ngôn Tình H+ Cổ Đại Hay xứng đáng giá đựng gọi, được trang web Truyện Full Mới thuế tầm và update liên tiếp không thiếu thốn tình tiết nhẹ dịu thâm thúy lắng, có những lúc như sóng dông,...

Thông Tin Truyện Trường Phong Độ Full - Mặc Thư Bạch

Tên Truyện:Trường Phong Độ
Tên khác:Gả trả khố/Gả ăn đùa trác táng
Tác Giả:Mặc Thư Bạch
Thể Loại:Ngôn tình, Cổ đại, Bách ăn ý tè thuyết, HE
Tags:Hoan hỉ oan gia, Cung đình hầu tước đoạt, Duyên trời tác thành, Cưới trước yêu thương sau
Nhân vật chính:Liễu Ngọc Như, Cố Cửu Tư
Số chương:177 chương, Hoàn Chính văn 174 + 3 phiên nước ngoài truyện

Văn án và trích đoạn ra mắt nội dung cốt Truyện Trường Phong Độ Full của người sáng tác Mặc Thư Bạch kể từ chương 1 cho tới chương cuối nước ngoài truyện:

Văn án ra mắt nội dung và những hero nhập truyện Truong Phong Do:

Liễu Ngọc Như mong muốn lấy tấm ông chồng chất lượng tốt nên thực hiện khuê tú khuôn mẫu mực trong cả mươi lăm năm trời. Nhưng trước thời điểm ngày đính ước nường lại bị gả mang đến Cố Cửu Tư, kẻ ăn đùa trác táng nổi tiếng Dương Châu.

Bạn đang xem: truyện trường phong độ

Đời nường coi như đã trở nên tiêu diệt Lúc lấy hắn.

Nhất là lấy kết thúc nường mới nhất vạc hiện nay người này cũng trở thành xay cưới nường.

Tâm Liễu Ngọc Như hóa tro tàn, nường tự động nhốt bản thân nhập chống. Ba ngày sau, nường giác ngộ một điều.

Lấy kẻ ăn đùa trác táng thì việc gì nên thực hiện khuê tú nữa?

Vì thế ngày loại tía sau thời điểm trở nên thơm, vị khuê tú phổ biến êm ả ở Dương Châu run rẩy rẩy nỗ lực đao, sử dụng không còn dũng khí của tất cả một đời tiến thủ nhập thanh lâu. Nàng coi Cố Cửu Tư đang được say như bị tiêu diệt nhưng mà phát biểu, “Đứng lên.”

Từ ê cuộc sống Cố Cửu Tư nhanh gọn thay cho thay đổi.

Dù là những mon ngày ăn đùa hoặc Lúc thực hiện quan tiền nhất phẩm, người đàn bà này vẫn đứng mặt mũi hắn. Nàng nâng lấy hắn bởi vì đằm thắm bản thân miếng mai yếu ớt và bảo, “Đứng lên.”

Thế nên đem mang đến bị róc xương róc thịt, đem mang đến giãy giụa giụa đứng lên kể từ vũng bùn, hắn muốn làm gặm răng cõng nường bên trên sườn lưng trải qua cả đời này.

Với Liễu Ngọc Như nhưng mà phát biểu, nhập mươi lăm năm quãng đời đầu, sinh sống là nhằm mò mẫm một người nam nhi chất lượng tốt. Đến Lúc bắt gặp được Cố Cửu Tư nường mới nhất biết nam nhi chất lượng tốt tiếp tục khiến cho nường hiểu rằng sinh sống là vì thế chủ yếu bản thân.

Ta nguyện lấy tiết thịt này tủ mưa chắn dông, nhằm váy nường ko vương vãi những vết bụi trần, nhằm thái dương ê chẳng ứ sương.

Xem thêm: thuê người yêu

Ta nguyện hóa trở nên cơn dông rộng lớn, fake quân chuồn vạn dặm.

Tóm tắt bởi vì một câu: Phu quân ăn đùa trác táng trở thành phái nam thần.

Chủ đề: Trái tim khuynh hướng về khả năng chiếu sáng thì mới có thể đạt được niềm hạnh phúc.

Trích đoạn chương 1 truyện Truong Phong Do: Đính Hôn

Đêm tối kéo dãn dài nhập cơn mơ. Nàng đợt mò mẫm mò lối, tay nỗ lực đèn lồng, bước đi gấp rút.

Ánh trăng trải xuống con phố hẹp xung quanh teo, bóng hình miếng khảnh của nường lắc động đằm thắm ánh sáng của đèn hệt sứ fake địa ngục đang được vui chơi buổi tối.

Cách đấy ko xa vời, đèn đuốc sáng sủa trưng ở cuối ngõ hẻm nhỏ. Rất nhiều người tụ tập luyện điểm ê, chào xáo buôn dưa lê đằm thắm giờ gào khóc. Tiếng rống tức giận của phái nam nhân ông chồng chéo cánh lên giờ thét chói tai của phái nữ nhân. Âm thanh ấy như thể được đem kể từ địa ngục cho tới nhân lừa lọc, khiến cho ai nghe cũng ê gàn không còn cả domain authority đầu.

Nàng lẫn lộn nhập đám người nhập hẻm nhỏ, tim đập thình thịch. Nàng nghe người tớ chất vấn, “Cố gia tội phạm gì đấy?”

“Phạm tội gì mà chứ?” Một người đứng coi đáp, “Chẳng qua quýt là Vương đại nhân đói khát nên thực hiện thịt con cái dê rộng lớn thôi.”

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Nàng liếc mắt coi. Người phát biểu là một trong những vị thuyết thư tiên sinh[1] sinh sống ở phía sầm uất trở nên, thông tin của ông siêu nhạy bén. Ông thở lâu năm, “Sau Lúc Lương Vương mưu đồ phản, Phạm Hiên đem binh cho tới Đông Đô. Miệng thì phát biểu nằm trong phe vua tuy nhiên trong một tối thảm sát con cái con cháu ngôi nhà chúng ta Lý, sau đấy còn ép buộc thái hậu và quan tiền lại cỗ vũ ông tớ xưng đế. Ông tớ chẳng qua quýt đơn thuần U Châu Tiết chừng sứ nhưng mà dám xưng thiên tử, test chất vấn hero mọi chỗ ai hoàn toàn có thể phục? Vì thế tiết chừng sứ[2] những vùng lấy danh nghĩa khử phản tặc nhằm xưng vương vãi. Tại thời phiến loạn này, Vương đại nhân của tất cả chúng ta cũng chỉ thuận thế nhưng mà thực hiện thôi.”

“Mà chuyện này cũng nên trách cứ Cố gia.” Thuyết thư tiên sinh sử dụng cây quạt chỉ chỉ, người xem đều đem góc nhìn ngừng trước cổng rộng lớn red color son. Trước cổng rộng lớn với cùng 1 phái nữ tử hiện nay đang bị quan tiền binh cầm tóc mang ra. Nữ tử kêu gào khan cả giọng, tuy nhiên người xem lại trọn vẹn lãnh đạm, chỉ chú ý nghe thuyết thư tiên sinh phát biểu. “Nhà ông tớ vốn liếng phong phú. Năm ê ỷ lại nhập mối quan hệ chúng ta sản phẩm với Lương Vương nhưng mà hoành hành ngược ngạo ở Dương Châu. Đứa con cái Cố Cửu Tư của ông tớ là người bất tài, một ngày dài tiến công bài bác tạo ra sự. Nếu năm ấy hắn ko tiến công gãy chân trưởng tử của Vương đại nhân thì tai ương thời điểm hôm nay ko kiên cố đang được cho tới phiên chúng ta.”

Bình luận và review truyện Trường Phong Độ kể từ chúng ta đọc:

- Thích Mặc Thư Bạch kể từ lâu rồi. Từ Lúc gọi được cỗ Nhân vật phản diện Sở này trước bản thân cũng đều có gọi được bao nhiêu chục chương rồi tuy nhiên bận quá giờ mới nhất chuồn gọi lại. Cám ơn chúng ta công ty thớt đang được edit nhé
- Đọc được rất nhiều bài bác review về cỗ này nên lăn lộn nhập trên đây ^^ cho dù khá muộn vẫn thâm thúy mong muốn cảm ơn gia chủ đang được edit cỗ truyện này. Ủng hộ và chúc nường nhiều mức độ khoẻ nhằm kế tiếp nhận thêm những người con lòng tin hau như này nhé 🙆🏻‍♀️
- Alolo tui đang được hóng được cho tới trên đây. Thật sự là mò mẫm gọi truyện bên trên những trang này khó khăn lắm ấy
- Truyện hoặc quá à lâu lắm mới nhất với cỗ hợp mốt thế này nhiều đoạn cảm động thiệt sự. Cảm ơn chúng ta đang được edit nhé
- Truyện vô cùng hoặc. Cảm ơn chúng ta đang được quăng quật công sức của con người dịch và coi sóc văn bản giống như giảng nghĩa những kể từ ngữ. Mình đang được gọi liên tiếp nhập 4 ngày, chậm rãi rãi theo dõi chân phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Với mức độ sinh sống và tuổi tác trẻ em, cho dù đặt tại ngẫu nhiên yếu tố hoàn cảnh nào thì cũng sử dụng khả năng nhằm băng qua, tự động bản thân cảm biến toàn cầu và cứng cáp. Yếu tố ngôn tình và quan tiền ngôi trường phối hợp vs nhau vô cùng hợp lý. Nếu được gửi thể trở nên phim thì thiệt sự tuyệt lắm vời.
- Một cỗ truyện vô cùng hoặc và gia chủ edit vô cùng mượt. 👍👍🌹🌹
- Nhà edit vô cùng mượt, kiên cố tay nhưg kiên cố editor là kẻ miền Nam nên sử dụng không ít kể từ như “Chả, chi” chủ kiến cá thể mk nhận định rằng thi đua phảng phất hoàn toàn có thể sử dụng, nhưg sử dụng nhiều vì vậy người miền Bắc như bản thân gọi ko quen thuộc, khó tính khó nết một chút ít thì gọi khá dễ dàng gắt. Mk nghĩ về nên nhằm kể từ phổ thông chuẩn chỉnh thì phải chăng rộng lớn :)))
- Một mẩu chuyện hoặc, cám ơn em đang được edit thiệt mượt với những chú quí thiệt cụ thể. Không dám nhiều chủ kiến, chỉ mong muốn phát biểu cám ơn mang đến công sức của con người của em, và một cám ơn thiệt lòng nữa là… truyện ko đặt điều pass :). Chúc em luôn luôn mừng và nhiều mức độ khỏe!
- Lâu rồi mới nhất thấy mỹ mãn Lúc gọi kết thúc 1 cỗ ngôn tình thế này. Truyện hơi hám điền văn tuy nhiên ko nhàm, nv chủ yếu cho tới phụ đều quá ổn định, sale, cung đấu, tư tưởng đều tròn trặn trịa. Xuất sắc nhất là tình thương phái nam phái nữ chủ yếu, quá đẹp mắt quá cảm động (gato quá thể). điều đặc biệt khá là editor, truyện lâu năm nhưng mà phiên bản dịch mượt nhưng mà xuyên thấu từ trên đầu cho tới cuối, chú quí a->z ko sót gì. cũng có thể phát biểu là cỗ điền văn được edit cực tốt bản thân từng đọc? Anw, vô cùng phục và cảm ơn chúng ta đang được để nhiều tận tâm vì vậy. sành editor với tâm nên tiếp tục đặt điều gạch men hóng típ những cỗ khác:D
- Thực sự truyện vô cùng hoặc và chúng ta editor thì chất lượng tốt miễn bàn luôn luôn. Cảm ơn chúng ta vô cùng nhiều!
- Lâu lắm rồi mới nhất gọi một truyện hay như là vậy. Tác fake viết lách quá kiên cố tay, ko bỏ qua một chương nào là không còn. Thiệt sự là bản thân gọi khuôn mẫu văn án bao nhiêu đợt rồi, nghĩ về ko hợp mốt nên ko gọi. Nhưng vô tình lại thấy và test coi thế nào là. Thiệt sự với cùng 1 đứa gọi qua quýt cả nghìn cuốn ngôn tình và nhiều năm như bản thân thì khá là tuyển chọn. Nhưng phát biểu chuồn phát biểu lại nên phát biểu là vô cùng hayyyyyyy. Cảm ơn ngôi nhà dịch thật nhiều luôn luôn 😍
- Lần gọi trước đó khá lâu rồi! Kể cũng kỳ lạ là lúc thấy 1 bài bác review về truyện ” Quân Tử Có Cửu Tư” ngay lập tức nhó đi ra tức thì cỗ đó lại nhập gọi. Ngày xưa gọi sọ chừng lâu năm của chính nó vì thế trước giờ chỉ gọi truyện bên dưới 100c nhưng mà bản thân lạu u ham mê cỗ này rất là. Chắc gọi kết thúc đợt đó lại chuồn review mọi chỗ quá ❤
- Sở này nội dung quá hấp dẫn luôn luôn, gọi liên tù tì được ý. Cám ơn chúng ta đang được quăng quật công sức của con người và thời hạn nhằm dịch truyện nha. Thương nhiều. Giờ tui chuồn gọi lại đêy :))
- Lâu lắm rồi mới nhất gọi một cỗ cổ xưa giành giành quyền lực tối cao hoặc như vậy này. Mỗi hero đều sở hữu một mẩu chuyện riêng rẽ, từng lựa lựa chọn không giống nhau tiếp tục đem về một kết viên không giống nhau và nhập mẩu chuyện này m thấy chẳng ai ghét bỏ cả. Đây tiếp tục là một trong những trong mỗi cỗ cổ xưa nhưng mà m quí nhất.
xem dc vid rv truyện này bên trên tóp tóp là mk nhảy zô trên đây ngay lập tức hí hí ko gọi tuy nhiên thấy mn khen ngợi quá trời nên bg tui nhảy hố trên đây, thanks editor nhìu vì thế đang được dịch truyện nha
- Vô tình thấy truyện này bên trên trang web, thấy nhiều cmt khen ngợi nên bản thân tìm về trên đây. Trước tiên cảm ơn gia chủ đang được quăng quật tận tâm dịch truyện . tks u
- Mình cũng ko biết =)). Nhưng bản thân nghĩ về nó chỉ về hành trình dài Liễu Ngọc Như sát cánh mặt mũi ông chồng băng qua lừa lọc truân. Vì lời nói của Liễu Ngọc Như tại vị trí ra mắt (Ta nguyện hóa trở nên cơn dông rộng lớn, fake quân chuồn vạn dặm) với phiên âm Hán Việt là: Nguyện trượt như ngôi trường phong, chừng quân hành vạn lý. Cụm “trường phong độ” xuất hiện nay nhập câu này đấy.

Sau Lúc gọi kết thúc cỗ truyện Trường Phong Độ full miễn phí chúng ta với cảm biến gì không? Hãy review 10 sao nế như đó thực sự hoặc, rồi test gọi tiếp truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full siêu hot cùng theo với truyện Cục Cưng Có Chiêu Full cũng đang rất được thật nhiều người hâm mộ review cao và mang đến thang điểm ấn tượng, hưởng thụ tức thì nào là.