truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Trái ngượi với nhì người chúng ta, Hàn Trí Minh như ở một thái đặc biệt không giống. Anh tao càng cảm nhận thấy kích ứng và điên loạn.

Bỗng một tiếng động rộng lớn vang lên, một viên đạn trúng vai trái ngược của hắn. Tay cố gắng gậy gộc Fe của Hàn Trí Minh buông thõng, ngày tiết chính thức tuôn rời khỏi. Chiếc gậy gộc Fe rơi xuống nền khu đất tạo ra tiếng động sườn lưng keng chói tai.

Bạn đang xem: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Hàn Trí Minh nhức nhối ôm siết lấy mồm chỗ bị thương phía hai con mắt căm thù quan sát về người nọ. Người ê khoác một bộ đồ áo thể thao đen sạm càng thực hiện tôn vinh nước domain authority White. Mặt đã biết thành tủ lại bên dưới lớp khẩu trang y tế White, đầu team nón lưỡi trai. Đôi tay thong lâu năm đang được cố gắng súng chĩa trực tiếp nhập đầu Hàn Trí Minh.

Đám nằm trong hạ của hắn hàng loạt rút súng chĩa ngược lại phía anh.

Hàn Duệ im thin thít nâng Trình Nhất Hoan xuống: "Anh còn ổn định không?"

"Chưa bị tiêu diệt được." Máu vẫn chảy, cứ tình hình này thì thiệt không đúng một chút nào. Chỉ ngóng Trí Anh và Cường Hào sớm đem người cho tới.

"Mày là thằng nào?"

Hàn Thiên ko toan tiếp tục hé câu nói. nhưng mà mong muốn thẳng nổ súng giết thịt bị tiêu diệt Hàn Trí Minh.

"Mày mong muốn giết thịt tao? Vậy con cái nhỏ này tiếp tục bị tiêu diệt tức thì tức thì." Hàn Trí Minh dè chừng lùi rời khỏi, sau đó 1 bước. Hắn đá dế yêu qua chuyện phía anh.

"Vậy sao?" Hàn Thiên mỉm cười rét mướt. Khi nãy trước lúc tới phía trên, anh tiếp tục tra rời khỏi điểm Hàn Mẫn Nhu bị nhốt và gửi địa điểm qua chuyện mang đến Lí Kiệt. Chắc giờ này Lí Kiệt đã và đang cho tới điểm rồi.

"Giọng rằng này..." Trong khi còn đang được ngờ vực về tiếng nói khi nãy thì Hàn Trí Minh sẽ có được cuộc gọi: "Mày rằng loại gì? Có kẻ đột nhập? Con nhỏ này được cứu vãn rồi? Lũ không có tác dụng." Hắn rít lên lênh láng tức giận: "Bằng từng giá chỉ nên bắt bọn chúng lại mang đến tao, còn nếu không đem mạng chó của bọn chúng ngươi sắp tới đây."

Khi một vừa hai phải cụp Smartphone cũng chính là khi nó bị vỡ nhừ ở rung rinh lóc bên dưới sàn khu đất lạnh giá.

Nhận được tin cẩn Hàn Mẫn Nhu đang được cứu vãn, trọng trách đang được hạ xuống.

Hàn Duệ tận dụng thời cơ này với tay lấy khẩu pháo bắt bị tiêu diệt phụ vương thương hiệu nằm trong hạ ngay sát ê. Hàn Thiên cũng nhanh gọn xử gọn gàng phụ vương thương hiệu còn sót lại. Vài thương hiệu nằm trong hạ phía bên dưới được dặn dò ko được phép tắc tách ngoài địa điểm nên ko một thương hiệu nào là lên kiểm tra tình tình. Hơn nữa bọn chũng cũng chỉ nghĩ về Hàn Trí Minh đang được quấy rầy và hành hạ kẻ ê.

Chỉ còn 1 mình Hàn Trí Minh đơn độc kháng trả.

"Chúng ngươi...ko được sắp tới đây. Mày...mày...ngươi là Hàn Thiên?" Hàn Trí Minh cố gắng súng chỉ loạn xị.

Hàn Thiên cũng ko tủ giấu quanh thân mật phận nữa, anh bay quăng quật lớp khẩu trang y tế và cái nón ném qua chuyện một phía.

"Quả nhiên là ngươi."

"Tại sao ngươi ko chết?"

"Mày còn sinh sống thì tao sao hoàn toàn có thể bị tiêu diệt trước ngươi được?" Hàn Thiên nhướng ngươi rằng.

"Hàn Duệ fake cậu ấy chuồn trước chuồn."

"Nhưng..."

"Đi chuồn, thương hiệu này nhức chuẩn bị ngất chuồn rồi."  Hàn Thiên liếc đôi mắt nhìn Trình Nhất Hoan đang được cắm răng Chịu đựng.

Trình Nhất Hoan cho dù nhức vẫn cố hé đôi mắt tính phản bác: "Cậu..."

Hàn Duệ lưỡng lự chốc lát rồi đưa ra quyết định nâng Trình Nhất Hoan vực dậy, choàng tay anh tao qua chuyện vai bản thân.

Dù sao Trình Nhất Hoan cũng vì như thế nâng thay cho anh một phân phát đạn chính vì vậy ko thể nhằm anh tao ở phía trên hóng bị tiêu diệt.

"Anh nhì, cảnh giác. Em tiếp tục trở về tức thì."

"Ừm."

Hàn Trí Minh giận dỗi run rẩy người: "Chúng ngươi ko kẻ nào là được phép tắc tách ngoài phía trên."

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

"Mày không tồn tại quyền đưa ra quyết định nữa rồi."

Hàn Duệ nâng Trình Nhất Hoan xuống, thân mật chừng bị đám nằm trong hạ chống lại. Khẩu súng bên trên tay anh đã không còn đạn. Hàn Duệ đành bịa đặt anh tao dựa người nhập bức tường chắn đàng sau rồi 1 mình xông nhập tấn công tay song với bọn bọn chúng.

Chừng khoảng tầm năm phút sau toàn bộ đều ở rạp bên dưới chân anh.

Hàn Duệ trở về nâng Trình Nhất Hoan.

"Không sao chứ?" Trình Nhất Hoan fake tay vệ sinh vệt ngày tiết bên trên khóe môi anh.

"Tôi không vấn đề gì, anh vẫn ổn định chứ? Chúng tao chuồn thôi."

Phía bên trên Hàn Thiên vẫn đang được đối đầu trực diện với Hàn Trí Minh. Kẻ thù địch ko team trời cộng đồng đang được ở tức thì trước đôi mắt, một tia sát không khí lạnh lẽo bao quấn.

"Hàn Thiên, mặc dầu thời điểm hôm nay tao nên bị tiêu diệt cũng nên kéo theo gót ngươi. Từ nhỏ cho tới rộng lớn vật gì ngươi cũng giành với tao. Đến khắp cơ thể tao thương, em ấy cũng chỉ khuynh hướng về ngươi. Chính ngươi tiếp tục đẩy em ấy rời khỏi thế mạng."

"Vậy kết thúc giục ở phía trên chuồn." Hàn Thiên cũng không thích nối tiếp song teo với hắn, khi anh chuồn còn ko nài phép tắc cô. Anh nên nhanh gọn kết thúc giục còn quay trở lại siêng vợ

Ngón tay tiếp tục bịa đặt bên trên cò súng, đùng một phát anh với xúc cảm còn tồn tại người đứng đàng sau. Một khẩu pháo được hướng trực tiếp nhập đầu anh.

"Hàn Thiên thời điểm hôm nay ngươi thất bại rồi."

"Anh trai tôi là vì như thế anh nhưng mà bị tiêu diệt, tôi ko thể ko trả thù địch."1

"Trương Hùng?"

Người ê kể từ từ dịch chuyển đứng trước mặt mày anh.

"Cậu..."

Trong ánh nhìn Trương Hùng chứa chấp lênh láng hận thù địch, căm thù.

Hàn Trí Minh ở một phía mỉm cười phá huỷ lên.

"Hàn Thiên ngươi ko ngờ chứ gì? Thật kích ứng, thiệt kích ứng."

"Mới đầu tao còn tưởng đái tử này bịa đặt điều lừa tao, thiệt ko ngờ lại dụ được ngươi xuất hiện thêm. Mày tưởng plan của tao chỉ mất thế thôi sao? Hàn Thiên ngươi quá coi thông thường tao rồi."

"Lần trước ngươi như ý bay bị tiêu diệt tuy nhiên làn này thì chớ mơ."

Hàn Trí Minh giơ dế yêu rời khỏi phần bên trước, phía bên trong hiện thị lên hình hình họa Lí Kiệt, Châu Hân Hân, Hàn Mẫn Nhu hiện giờ đang bị giam cầm lại nhập 1 căn chống bị bịa đặt bom. Thì rời khỏi toàn bộ là một chiếc bẫy được giăng sẵn đợi anh nhảy nhập.

Chuyển cảnh hình hình họa Vương chỉ bảo An đang được ngồi bên trên ghế sô trộn coi TV, ko thấy Trí Anh đâu cả.

"Không mong muốn chúng ta xẩy ra chuyện thì quăng quật súng xuống."

Cạch...Khẩu súng bên trên tay anh bị ném qua chuyện một phía. Tên đó lại dám lấy cô rời khỏi nhằm uy hiếp anh.

"Haha Hàn Thiên ở đầu cuối ngươi cũng chỉ là người thất bại cuộc."

"Trương Hùng, nổ súng chuồn. Nhưng lưu giữ phần đầu nhằm cho tới ở đầu cuối."

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Đoàng...

Một phân phát súng tức thì trúng bụng trái ngược của anh ý, Hàn Thiên ôm mồm chỗ bị thương lênh láng nhức nhối.

"Tốt...đảm bảo chất lượng lắm. Mau nối tiếp."