Thay Đổi Thông Tin Trên Facebook

 - 
Đổi tin tức trên Facebook hệt như việc fan dùng đổi khác các tin tức đăng ký kết Facebook thời điểm mới thuở đầu và thủ thuật này khá đơn giản nên ngẫu nhiên người sử dụng Facebook nào cũng có thể thực hiện nay được.

Bạn đang xem: Thay đổi thông tin trên facebook


Ngay từ phần đa bước đk Facebook đầu tiên, bạn đọc hoàn toàn có thể đặt các thông tin Facebook theo nguyện vọng dễ dàng. Không kể ngay cả khi bạn có nhu cầu cập nhật tin tức Facebook, đổi thông tin trên Facebook sao cho cân xứng với phong cách cá nhân và những sự kiện cá thể cũng siêu tiện lợi.

*

Bước 3: mang định Facebook sẽ cho mình đặt tên buổi tối đa 3 chữ bao gồm First (Họ), Middle (Tên đệm) và Last (Tên gọi).

*

Tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể áp dụng một số thủ thuật thay tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome đã làm được hit.edu.vn.vn giới thiệu để thay tên Facebook 1 chữ nghe thật kêu với lạ nhé. Để đổi tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome, chúng ta cần cài về extension đặc biệt trên Google Chrome nhé.

Một chú ý khác là Facebook đã giới hạn thời gian đổi thương hiệu Facebook tiếp sau trong vòng 60 ngày (2 tháng) nhưng vẫn đang còn một mẹo nhỏ để bạn dễ ợt đổi tên Facebook không đủ 60 ngày dễ dàng mà không bị Facebook phát hiện.

Bước 4: sau khoản thời gian đổi thương hiệu Facebook theo mong muốn, các bạn nhấn nhận xét Change (Xem lại thay đổi) để xác thực đổi thương hiệu Facebook nhé.

*Đổi tin tức Facebook, đổi ngày sinh, chỗ sống,…trên Facebook

Bước 1: vào giao diện chính của Facebook, chúng ta nhấn vào Trang cá thể hoặc thừa nhận phím tắt Facebook alt + 2 nhằm vào nhanh Trang cá thể Facebook nhé. Ngoài ra còn tương đối nhiều phím tắt Facebook thuận tiện khác mà độc giả nên tìm hiểu thêm để tối ưu hóa đòi hỏi khi vào Facebook nhé.

*

Bước 2: vào Trang cá nhân, các bạn click About (Giới thiệu) > trỏ con chuột về phía dưới hình tượng ngày, tháng, năm sinh.

*

Click mục Edit your contactand basic info (Chỉnh sửa tin tức cơ bản và tương tác của bạn.

*

Bước 3: vào trang xuất hiện thêm sau đó, chúng ta tìm cho tới mục Basic Information (Thông tin cơ bản)

*

Click Edit (Chỉnh sửa) ở kề bên các mục như Birth Date (Ngày sinh), Birth Year (Năm sinh) với Gender (Giới tính). Đây là phần nhiều mục có thể chấp nhận được bạn thay đổi ngày sinh Facebook, tất nhiên có kèm cả tháng cùng năm sinh của bạn. Những bạn chuyển đổi ngày sinh Facebook, và những thông tin tháng, năm sinh Facebook kết thúc > thừa nhận Save (Lưu núm đổi).

Xem thêm: Tam Giác Phơi Sáng Là Gì Và Chế Độ Chụp Phơi Sáng Của Máy Ảnh

*

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn quyền riêng bốn (quyền xuất hiện thêm ngoài trang cá nhân) của những thông tin này bằng phương pháp click vào hình tượng Khóa bên cạnh.

Bước 4: Ngoài biến hóa thông tin ngày, tháng, năm sinh trên Facebook, các chúng ta cũng có thể thay đổi nhiều tin tức khác như Work & Education (Công việc và học vấn);

*

Place You’re lived (Những nơi các bạn đã sống) cho phép bạn chỉnh thêm và sửa đổi vị trí chỗ bạn đã từng có lần sinh sống.

*

Contact & Basic Info (Thông tin cơ phiên bản và liên hệ) hỗ trợ các thông tin contact cơ bản của người dùng Facebook như Email, tên Facebook, số điện thoại, địa chỉ, website,…

*

Family and Relationships (Gia đình và những mối quan hệ) là chỗ giúp bạn đổi khác mối tình dục trên Facebook như Độc thân, hứa hò, Đã đính hôn,…và thêm người dùng Facebook trong gia đình.

*

Detail About You (Chi máu về bạn) là những tin tức khác để giới thiệu về bạn bao hàm dòng giới thiệu, tên khác (nick name) với lời tựa yêu thích.

*

Life Events (Sự kiện trong đời) giúp reviews tổng quan duy nhất về cuộc đời của mỗi người dùng Facebook thông qua các sự kiện cá nhân.

*

2. Giải pháp đổi tin tức trên Facebook bằng điện thoại

Thao tác đổi thông tin trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính tương đối giống nhau. Để khám phá về biện pháp làm cầm cố thể, mời bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể kèm minh họa Tại đây.

Facebook có cách đổi thông tin thuận tiện nhưng Yahoo tốt Zalo, Skype cũng đều có cách đổi tin tức Skype, đổi thông tin Zalo tiện nghi không kém. Đối cùng với Skype, câu hỏi đổi tin tức Skype bao gồm tên và các thông tin tương tác sẽ không giống với vấn đề đổi tin tức của thông tin tài khoản Microsoft. Trong những lúc đó khi đổi tin tức Zalo, các bạn chỉ rất có thể đổi được bên trên phiên phiên bản PC và mang lại Android, iOS.

Hiện này Yahoo cũng có thể có một số lượng người tiêu dùng đăng ký và áp dụng nhất định, việc đổ tin tức Yahoo cũng khiến cho bạn che giấu hoặc khai báo thông tin chính xác về mình, tìm hiểu thêm cách đổi thông tin Yahoo nhưng mà hit.edu.vn đã hướng dẫn để tiến hành đúng độc nhất vô nhị nhé.

Xem thêm: Bí Ẩn Bức Tranh Mona Lisa - Vẻ Đẹp Của Bức Tranh Mona Lisa

Trên Facebook bây chừ có không hề ít tính năng lôi kéo người dùng, trong những số ấy tính năng live stream video Facebook đắm say được số lượng người tiêu dùng đông nhất, nếu sử dụng điện thoại, bạn hãy trải nghiệm live stream facebook ngay bây giờ nhé

https://hit.edu.vn/doi-thong-tin-tren-facebook-13070n.aspx mong muốn với những hướng dẫn trên đây, bạn đã có thể đổi thông tin Facebook thành công nhé.