'Kim Bình Mai 3D' Dung Tục Thua Xa 'Nhục Bồ Đoàn 3D'

 - 

Cảnh tảo nóng rộp của hai bạn trẻ gian phu dâm phụ Phan Kim Liên - Tây Môn Khánh lại là chủ đề nóng được bàn tán vào mấy ngày qua.


Mới đây dân cư mạng lại được dịp phát sốt vì đoạn video clip dài hơn 1 phút của phim 3d Tân Kim Bình Mai bị rò rỉ. Trong đoạn phim ngắn là cảnh tình tứ nóng bỏng của 2 nhân vật chính Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh trên núi.

Trong phim, Cung Nguyệt Phi đảm nhận vai diễn dâm phụ. Trong clip, vòng 1 của nhân vật nữ gần như bị lộ trước ống kính còn khán giả khá sốc với những hình ảnh khoe thân thể của cả hai.

Bạn đang xem: 'kim bình mai 3d' dung tục thua xa 'nhục bồ đoàn 3d'

Sau khi clip được phát tán, phần lớn người dân mạng đều nhận xét đoạn phim gần như không mang nhiều tính nghệ thuật, ngược lại cảnh con quay khá phản cảm không kém gì những thước phim cấp 3.

*
Cảnh tảo trên núi của cặp đôi khiến dân cư mạng phân phát sốt
*
Một số hình ảnh khác của phim.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Y Sĩ Tiếng Anh Là Gì ? What Is An Y Sĩ

*
*


Theo 2Sao


Tân Kim Bình Mai Cung Nguyệt Phi


Đọc tiếp


"Tây Môn Khánh" với nghi ngờ vô sinh bởi vì đóng nhiều phim cấp ba

1 1 0 1

Nam diễn viên khét tiếng với hình hình ảnh Tây Môn Khánh lấy vk đã 5 năm mà lại vẫn chưa có con. Những người cho rằng anh bị vô sinh vì đóng các phim cấp ba.

"Tân Phan Kim Liên" quằn quại hát trong quán bar

0

Mới đây nàng chính vào phim "Tân Phan Kim Liên" Cung Hiểm Phi khiến cho nhiều người chú ý khi đi hát ở bar với trang phục không thể nóng bỏng hơn.

Xem thêm: First Name Là Tên Gì ? Cách Phân Biệt First Name Và Last Name

"Phan Kim Liên" thành đệ nhất ngôi sao khiêu dâm Cbiz

1 1

Hành hễ tự tháo quần cpu để bán đấu giá tại một hộp đêm đang "đẩy" cái brand name Cung Nguyệt Phi "qua mặt" Can Lộ Lộ, biến "đệ nhất ngôi sao khiêu dâm" của Trung Quốc.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*


zing.vn