vân hi trong thế giới hoàn mỹ

Theo dõi Thư Viện Anime bên trên Google News

Không nhìn thấy Nhân Vật / Anime yêu thương mến ? Gửi đòi hỏi của khách hàng nhập Fanpage

Bạn đang xem: vân hi trong thế giới hoàn mỹ

Vân Hi (云曦) anh hùng nữ giới chủ yếu nhập Thế Giới Hoàn Mỹ của người sáng tác Thần Đông. Vân Hi ôn nhu êm ấm, đem đến cho những người tớ cảm xúc như làn dông xuân nhẹ dịu thổi nhập lòng người. Nàng ko năng nổ như Hỏa Linh Nhi, nường không tồn tại say đắm hoặc như Ma Nữ, nường không tồn tại lãnh diễm của Tiên Tử Thanh Y. Vân Hi như dông xuân nhẹ dịu chạm với trái khoáy tim của Thạch Hạo.

Tổng quan tiền về Vân Hi Thế Giới Hoàn Mỹ - Thư Viện Anime
Tổng quan tiền về Vân Hi Thế Giới Hoàn Mỹ – Thư Viện Anime

Thông Tin Về Nhân Vật Vân Hi

  • Tên: Vân Hi.
  • Nơi sinh: Thiên Thần Sơn.
  • Dung mạo: Phong tư xinh rất đẹp thế, khoác bộ đồ quần áo color tím, làn tóc tím như thể thác nước buông xõa xuống sống lưng, lông nheo cong nhiều năm, đôi mắt to tướng vui nhộn, khuôn mặt mịn màng như ngọc thạch..
  • Chủng tộc: Cửu Thiên Thập Địa Nhân tộc.
  • Thế lực tương ứng: Thiên Nhân tộc.
  • Trượng phu: Hoang Thiên Đế Thạch Hạo.
  • Nhi tử: Tiểu Thạch Đầu.
  • Tu Vi: Độn Nhất Cảnh giới.

Kinh Lịch Nhân sinh Của Vân Hi

Kinh Lịch Nhân sinh Của Vân Hi

Tại hạ giới, Vân Hi vô tình gặp gỡ Thạch Hạo, nường bị hắn hắn hiểu nhầm là Hung Thú ham muốn bắt về thôn, Vân Hi vô nằm trong căm hờn, ham muốn tiến công đập Thạch Hạo. Sau khi xúc tiếp rất nhiều lần, lâu dần dần trở nên quen thuộc, Vân Hi dần dần phát sinh tình yêu với Thạch Hạo.

Đại kiếp nàn giáng xuống, Vân Hi theo đuổi tộc nhân tách ngoài lồng nhốt Hạ giới cho tới Thượng giới.

Tại Ba Ngàn Châu Thượng Giới, Thiên Nhân Tộc nằm trong Chiến tộc chém giết mổ bên trên bình nguyên vẹn color tiết, Thạch Hạo cứu vớt Vân Hi bay ngoài truy sát của Chiến tộc. Vân Hi dung thích hợp thành công xuất sắc Thiên Mệnh Thạch trở nên tài năng thiên bẩm được Thiên Nhân tộc chở che, Chiến tộc ham muốn sát e nường.

Thạch Hạo vì như thế nường một đàng trận chiến, bảo đảm nường bao nhiêu chục vạn dặm, tuy nhiên khi về cho tới nhập tộc thì Thiên Nhân tộc trở mặt mũi, nằm trong Thạch Hạo kết xuống rán hận, mối quan hệ của Vân Hi nằm trong Thạch Hạo đợt tiếp nhữa xa cách cơ hội.

Khi Thạch Hạo tách ngoài phụ thân ngàn giới về bên lồng nhốt hạ giới tách né thù địch. Thiên Nhân tộc cũng cho tới giảng hòa tuy nhiên ko được gật đầu, Vân Hi đánh dấu nằm trong Thạch Hạo quay về Hạ giới Thạch Thôn.

Tại Thạch Thôn, Vân Hi nằm trong Thạch Hạo kết thực hiện đạo lữ, nường vì như thế Thạch Hạo sinh đi ra một nhi tử gọi là là Tiểu Thạch Đầu.

vân hi

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Sau bại, Thạch Hạo dụng thần nguyên vẹn dịch hàm ấn Vân Hi, qua quýt một quãng thời hạn hắn tiếp tục thức tỉnh nường nhằm nường gặp gỡ con cái. Thạch Hạo người sử dụng thần nguyên vẹn dịch hàm ấn cả Thạch thôn và người thân trong gia đình.

Bởi vì như thế dự phòng thê tử, đằm thắm nhân nằm trong Thạch thôn bị địch nhân cấp cho Tiên Vương hãm e, Thạch Hạo tách hàm ấn quý khách nhập vào Tam Thế Đồng Quan, mục tiêu ngăn cơ hội Tiên Vương suy tính.

Lúc này, địch nhân của Thạch Hạo trải rộng rãi Giới Hải, Dị vực, Tiên vực, loàn thế há đi ra. Thạch Hạo không tồn tại ý muốn lấy quý khách phóng xuất.

Không bởi vì ngóng khi hắn đầu tiên bình toan toàn bộ yếu tố không an tâm, tiếp sau đó làm cho quý khách xuất thế tận thưởng yên bình thịnh thế, hoặc là mặc dù chủ yếu hắn bị tiêu diệt chuồn, bọn họ cũng hoàn toàn có thể ở nhập Tam Thế Đồng Quan tránh mặt Hắc Ám Náo Động đại quy tế bào, sau thời điểm toàn cầu Diệt thế còn sinh sống sót.

Thời kì Thánh Khư: Hỏa Linh Nhi, Vân Hi, Thanh đều sinh sống nằm trong Thạch Hạo, vẫn với bao nhiêu đời tử tôn.

Tại đạo tràng Hoang Thiên Đế với nhắc tới: Thanh Phong thổi qua quýt, Hỏa Tang lâm vang sào sạt, đạo tràng Hoang Thiên Đế như thể nhiễm lên một tầng tia nắng chiều, nhập ao sen sóng xanh rì nhộn nhạo, rung rinh động một chút ít, đằm thắm ko trung càng là với tử khí u ám và mờ mịt quẩn xung quanh.

Ở địa điểm này còn có Hỏa Tang năng lượng điện, với Thanh Y Tịnh Thổ, với Vân Hi cung khuyết, xuất hiện tại ngôi trường hà, chảy xuôi quang quẻ huy Đại đạo. Đạo tràng này lửng lơ ở thế nước ngoài, xung xung quanh là 1 trong những miếng thương khuông vô vàn, với 1 Thạch thôn bên trên chân núi, tương đương như vậy nước ngoài tiên hương thơm.

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa wattpad

Trên đó là những vấn đề cụ thể về “Vân Hi | Tiểu sử, hình nền nữ giới chủ yếu Thế Giới Hoàn Mỹ“, nhập thu mục “Nhân Vật“. Hãy theo đuổi dõi Thư Viện Anime nhằm tìm hiểu thêm nhiều truyện hoặc, mê hoặc nhập thời hạn cho tới nhé!

Nguồn tham ô khảo:

  • 云曦 – Baike.Baidu.com, https://baike.baidu.com/item/%E4%BA%91%E6%9B%A6/2126524, 11/29/2023.

Vũ Thị Mỹ Hạnh