đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

                  
                       

Chương 26: Khó rất có thể tin yêu tưởng

Sự thiệt minh chứng rằng, tránh việc đem ý chất lượng tốt khiến cho nam nhi đem thời cơ lý giải hiểu nhầm. Bởi cơ đó là đang được xay chúng ta thứu tự người sử dụng tiếng dối trá này nhằm lấp liếm mang lại tiếng dối trá khác

Bạn đang xem: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

Trong xe pháo cứu giúp thương, Dụ Nhân kéo tay Bội Bạc Băng liên tiếp phát biểu tiếng nài lỗi, rằng cô ấy một vừa hai phải mới mẻ biết tài xế nên ko triệu tập niềm tin, nên ko nhìn thấy Bội Bạc Băng.

Nương theo gót ánh sáng của đèn của xe pháo cứu giúp thương, Bội Bạc Băng thấy rõ ràng khuôn mặt tái ngắt nhợt của Dụ Nhân, hai con mắt sưng đỏ gay của cô ý ấy vẫn còn đó ướt sũng nước đôi mắt.

Bạc Băng lật tay lại, khẽ tóm bàn tay lạnh giá của Dụ Nhân: “Sao vậy? Đã xẩy ra chuyện gì sao?”

Dụ Nhân nom cô cười cợt gượng gạo, góc nhìn cô ấy thể hiện tại rõ ràng sự nhức buồn, ưu thương nào là cơ.

Hóa rời khỏi một người phụ phái nữ hoàn hảo như cô ấy, cũng rất có thể đem chuyện ko hí hửng.

Là ai đó đã tạo nên tổn hại thâm thúy mang lại cô ấy như vậy, người nam nhi cơ sao?

Rất lâu sau, Dụ Nhân nói: “Anh ấy đem người phụ phái nữ không giống.”

“Cô vẫn xác lập kĩ chưa? Có lẽ cô hiểu sai anh tao cũng ko chừng.”

Dụ Nhân rung lắc đầu: “Chính đôi mắt tôi vẫn trông thấy.”

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

“Chính đôi mắt trông thấy nhiều khi cũng ko trúng thực sự.”

“Chính mồm anh ấy quá nhận.”

Bạc Băng thở nhiều năm, một người phụ phái nữ xinh xắn như Dụ Nhân nhưng mà vẫn không tồn tại được trái khoáy tim của những người nam nhi, rốt cuộc toàn cầu này là gì vậy.

Rơi nhập hiện trạng trầm lặng một khi, bỗng nhiên Dụ Nhân căn vặn cô: “Nếu cô là tôi, cô tiếp tục thực hiện như vậy nào?”

“Đàn ông như phân tử cát nhập tay, nếu như lưu giữ ko được, thì nên khiến cho nó cất cánh đi!”

Dụ Nhân nom Bội Bạc Băng, đèn lối chiếu rọi lên khuôn mặt cô ấy, khi sáng sủa khi tối: “Bạc Băng, đem song khi, tôi cực kỳ ngưỡng mộ cô… Sống cực kỳ đơn giản, lạc quan…”

***

Nếu là cơ sở y tế ở Trung Quốc, so với chỗ bị thương của Bội Bạc Băng, chưng sĩ nằm trong lắm là lấy rượu cồn thanh trùng mồm những chỗ bị thương nguy hiểm, băng bó qua chuyện, tiêm vài ba mũi dung dịch chống uốn nắn ván rồi mang lại cô về ngôi nhà. Nhưng ở Nhật Bản thì không giống, có lẽ rằng vì thế chưng sĩ khá thong thả rỗi, không tồn tại việc gì thực hiện, từ trên đầu cho tới cuối, đánh giá một cơ hội cảnh giác. Nào là xác lập coi cô đem bị nội thương hay là không, đem gãy xương hay là không, óc đem chấn động hay là không, còn ý kiến đề nghị cô nên nhập viện theo gót dõi vài ba ngày.

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Nhìn vị nam giới chưng sĩ đem áo blouse White trước mặt mày, Bội Bạc Băng ko ngoài lưu giữ cho tới Diệp Chính Thần, càng thực hiện lòng cô rét như lửa nhen, cô không ngừng nghỉ coi đồng hồ đeo tay, âm thầm nguyện cầu rằng anh sẽ sở hữu chút kiên nhẫn…

Nhưng ông trời lại ko nghe thấy tiếng nguyện cầu của cô ý, Smartphone của cô ý vang lên.

Bác sĩ vẫn đang được xử lí chỗ bị thương mang lại cô, Bội Bạc Băng ko tiện động đậy, cô phiền lòng nom chằm chằm nhập túi đeo của tớ.