nhật ký nuôi con của nữ phụ ác độc

Thành công nhưng mà nhóc con cái trở ngại lắm mới nhất đạt được cần được động viên, Trình Hoan fake khoản đồ gia dụng bên trên tay cho tới Từ Lệ, dẫn Tinh Tinh lên đường quý phái cạnh bên, cô ngồi xổm xuống, lấy viên rubik kể từ nhập tay Tinh Tinh rời khỏi, nhóc con cái đứng trực tiếp tắp, rõ nét đang được đợi được ca tụng ngợi.

Trình Hoan cũng ko keo dán kiệt lời nói thưa của tôi, cô hít một ngụm lên phía trên mặt nhóc con: "Cục cưng thiệt thông minh!""Hì hì! " Tinh Tinh lẹo tay sau sống lưng, cười cợt lộ cả một mặt hàng răng sữa nhỏ, cậu thơm sực lại một ngụm: "Mẹ cũng thông minh!"Bây giờ cũng mới nhất bảy tuổi hạc rưỡi, vẫn ko cho tới giờ lên đường ngủ thông thường ngày của Tinh Tinh, mới đây sức nóng phỏng hạ xuống, sức nóng phỏng đêm tối đang được rớt xuống nút nhị mươi rồi.

Bạn đang xem: nhật ký nuôi con của nữ phụ ác độc

Trình Hoan sờ tay của nhóc con cái, cảm hứng đem tương đối mức giá, cô cố lấy áo khoác bên ngoài khoác nhập cho tới Tinh Tinh, chất vấn cậu vẫn muốn hấp thụ nước hay là không.

Tinh Tinh quả tình đem tương đối khát cho nên vì vậy cậu đang được tu nửa ly nước nhập tay Trình Hoan, tu xong xuôi rồi lại vung tay lên với cô: "Mẹ ơi, u cứ bận lên đường, ko cần thiết nhằm ý cho tới con cái.

"Buổi tối người nhiều, tình thế của Từ Lệ mặt mày cơ trái ngược thực đem chút xoay sở ko kịp, Trình Hoan cũng ko thể luôn luôn nghịch ngợm nằm trong nhóc con cái được, cho nên vì vậy đồng ý.

Bàn ghế nhập lều bị ngồi lênh láng cả rồi, Trình Hoan mò mẫm rời khỏi một chiếc ghế mazza nhỏ, nhằm Tinh tế ngồi lên cơ, lại nhắn gửi dò xét tăng phen nữa: "Cục cưng, con cái ngồi trên đây nghịch ngợm lên đường, đem chuyện gì thì gọi u, ko được theo đòi người không giống đấy đem biết chưa?""Mẹ ơi con cái biết rồi.

"Trình Hoan đi làm việc việc tiếp, nhằm lại Tinh Tinh một người ngồi ở bên kia nghịch ngợm rubik.

Lý Khang vừa vặn nhìn thấy thời cơ, fake cỗ vô tình trải qua tiếp cận.

"Bạn nhỏ này, con cái lanh lợi quá.

"Tinh Tinh nghe thấy giờ, ngước đầu lên coi hắn cười cợt.

Lý Khang Nhất đứng một phía, dằn xúc cảm xuống, tỉnh bơ hỏi: "Bạn nhỏ, con cái đã đi được học tập ko thế?"Tinh Tinh gật đầu: "Con lên đường vườn trẻ.

""Có cần trong năm này con cái tư tuổi hạc không?" Sau Lúc tính xong xuôi tuổi hạc tới trường, Lý Khang Nhất tâm sự suy luận.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

"Í?" Tinh Tinh không thể tinh được ngước đầu, giống như đang được thưa sao chú lại biết.

"Chú đoán cơ.

" Lúc này vừa vặn hoặc đem người lên đường, Lý Khang Nhất kéo cái ghế cạnh bên lại ngồi xuống, nối tiếp hỏi: "Cháu nghịch ngợm 1 mình đem ngán không?""Không.

"Tinh Tinh cảm nhận thấy cái chú này thưa khá nhiều, đem tương đối giống như người xấu xí nhưng mà u thưa, vậy nên thì thầm càng tăng ngắn ngủi cụt.

Lý Khang Nhất vẫn còn đấy không biết bản thân đã trở nên ghét bỏ rơi rụng rồi, hắn trải lối lâu vì vậy, ở đầu cuối cũng chất vấn cho tới yếu tố chính: "Ba của con cái đâu, sao ko nghịch ngợm cùng theo với con?"Hắn đem tương đối hồi vỏ hộp, tay bịa đặt bên trên đầu gối thậm chí còn còn sụp cả những giọt mồ hôi, nếu mà suy luận của tôi trung thực, vậy ko chừng trên đây đó là cậu công ty nhỏ sau này đấy!Tinh Tinh coi hắn một chiếc, u thưa nước ngoài trừ chú công an, những người dân không giống mong muốn dắt cậu đi tìm kiếm ba mẹ thì đều là kẻ xấu xí, chất vấn trực tiếp tình hình mái ấm gia đình tài năng rất rộng lớn cũng chính là người xấu xí luôn luôn, cái chú này coi dường như hết sức siêu giống!Cậu trợn đôi mắt coi chằm chằm Lý Khang Nhất, hừ một giờ con quay người lên đường, đưa ra quyết định ko nhằm ý hắn.

Lý Khang Nhất bị trừng nhưng mà chả hiểu gì, chẳng biết sao tôi đã đắc tội với những người nữa, đem điều phản xạ của Tinh Tinh lại khiến cho hắn phân tích và lý giải trở nên cậu không thích đương đầu, càng tăng chắc chắn rằng với suy luận của tôi.

"Con không tồn tại thân phụ sao?"Tinh Tinh thả khoản đồ gia dụng nghịch ngợm nhập tay xuống, vùng lên chạy "bịch bịch bịch" cho tới địa điểm của Trình Hoan ở mặt mày cơ, Lý Khang Nhất vẫn còn đấy ko phản xạ lại nhưng mà nhóc con cái đang được bao phủ lấy chân của Trình Hoan cáo trạng rồi: "Mẹ ơi, chú này là kẻ xấu!"Trình Hoan nhướn mi, coi Lý Khang Nhất lòi ra vẻ mặt mày ngượng ngùng, cất đồ đang được cố nhập tay xuống trải qua cơ.

"Tôi không tồn tại làm cái gi cả, chỉ thưa đem vài ba câu thôi.

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

" Lý Khang Nhất lý giải.

Trình Hoan gật đầu: "Ngại quá, bé xíu căn nhà tôi đem tương đối hãi người kỳ lạ.

"Lý Khang Nhất còn còn chưa kịp rộng lớn lượng thưa ko có gì, thì nghe thấy Trình Hoan lại thưa tiếp: "Gan nó nhỏ, lúc này phát hiện ra anh là hãi, đúng vào lúc người xếp mặt hàng thời điểm hôm nay cũng tấp nập, Hay là anh thay đổi ngày không giống cho tới lại nhé?".