Auto shutdown phần mềm hẹn giờ tắt máy "made in vietnam"

 - 

Những người dùng máy vi tính chắc hẳn đã tất cả một vài ba lần quên tắt máy sau khoản thời gian dùng, kết quả là thứ chạy nền trong một thời gian dài. Nếu hành động này xảy ra nhiều lần sẽ khiến các linh kiện điện tử bên phía trong máy bị giảm tuổi thọ, máy cấp tốc hỏng, sản phẩm bị nóng có thể dẫn đến chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm mang lại những vật dụng và khu vực xung quanh.

Bạn đang xem: Auto shutdown phần mềm hẹn giờ tắt máy "made in vietnam"


*
Phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính tốt nhất


Để khắc phục tình trạng này, sự ra đời của những phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính là khôn cùng cần thiết với hữu ích. Trong bài xích viết dưới đây, hit.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính xách tay được đánh giá bán cao bởi nhà sản xuất và người sử dụng. Mời những bạn cùng đọc bài xích viết sau.

Top những phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tốt nhất

Để tìm và lựa chọn thiết lập đặt một phần mềm làm sao đó mang lại máy tính, bạn cần xem xét kỹ lưỡng nhiều tiêu chí liên quan như: các tính năng của phần mềm, những tính năng nổi bật hơn các phần mềm khác, phần mềm miễn giá tiền hay bao gồm trả phí, giao diện sử dụng, ngôn ngữ,…

Dưới đây là đứng đầu những phần mềm nhưng bạn có thể tham khảo:


Nội dung chính:


1. Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Wise tự động Shutdown

Wise tự động hóa Shutdown là một phần mềm mới của hãng sản xuất WiseCleaner, đây là một hãng sản xuất phần mềm chuyên cung cấp những tiện ích chăm sóc, dọn dẹp, tối ưu hệ thống mang đến PC.

Các tính năng nổi bật của Wise auto Shutdown:

Hẹn giờ tắt laptop sau một khoảng thời gian nào đó: sau thời điểm phát xong xuôi danh sách nhạc, xem dứt một video, tải lên thành công một video, tải chấm dứt một ứng dụng,…Hẹn giờ khởi động lại trang bị tính, mua đặt chế độ ngủ đông (Sleep) hoặc khóa lắp thêm tính.

Thao tác thực hiện hẹn giờ với Wise auto Shutdown cực kì đơn giản, bạn chỉ cần tải về rồi mở ứng dụng này ra. Sau đó bạn tiến hành mua đặt giờ và các tùy chọn không giống rồi bấm Start Task để phối lịch mang đến ứng dụng.

Tải về ứng dụng Wise auto Shutdow miễn giá thành Tại đây hoặc tại đây.

2. Phần mềm hẹn giờ tắt laptop Shutter

Shutter là phần mềm hẹn giờ tắt mở máy tính dựa trên những mua đặt của người dùng. Bạn gồm thể thiết lập đặt tắt trang bị ngay sau khi ngừng hoạt động một chương trình nào đó, hoặc tắt máy ngay trong lúc CPU bị sử dụng vượt mức,… Phần mềm này còn có nhiều tùy chọn mang lại người dùng hơn so với Wise tự động hóa Shutdown. Phương pháp sử dụng tương tự như hướng dẫn trên, bạn thêm những sự kiện với giờ hẹn tương ứng, sau đó bấm Start để thiết lập thiết lập đặt tắt mở laptop theo yêu thương cầu.

Tải về ứng dụng Shutter miễn tầm giá Tại đây.

3. Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính xách tay Shutdown Timer

Ứng dụng này hoạt động và các tính năng tương tự như ứng dụng Shutter đã giới thiệu bên trên đây. Ứng dụng Shutdown Timer có thể chấp nhận được tắt máy, khởi động lại liên quan đến CPU, RAM, tiến trình, network,…


Làm việc với Shutdown Timer, bạn lựa chọn sự kiện tương ứng rồi chọn giờ hẹn tắt, bật thứ sau đó bấm Activate là xong.

Tải về ứng dụng Shutdown Timer miễn tổn phí Tại đây.

Xem thêm: Game Boi Loi 2 Nguoi Choi - Trò Chơi Thi Bơi Quốc Tế Mới Nhất

4. Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính xách tay mShutdown

mShutdown là một vào những số không nhiều phần mềm hẹn giờ tắt bật laptop sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Đây là một ứng dụng được lập trình bởi người Việt với được người dùng trong nước ủng hộ rất nhiều. Phần mềm mShutdown bao gồm thể được sử dụng để hẹn giờ tự tắt laptop hằng ngày. Hơn nữa, phần mềm này tương đối gọn nhẹ với dễ sử dụng, phù hợp với tín đồ của đông đảo người Việt.

mShutdown có hai lựa chọn đến người dùng, đó là:

Hẹn giờ tắt vật dụng sau một khoảng thời gian làm sao đó.Hẹn giờ tắt máy đúng mực vào thời gian làm sao đó.

Đặc biệt nếu đang xem phim, nghe nhạc nhưng sắp đến thời gian tắt máy tính thì hệ thống sẽ tự động giảm dần âm lượng cùng tắt vật dụng trong yên ổn lặng.

Tải về ứng dụng mShutdown miễn tầm giá Tại đây.

5. Phần mềm hẹn giờ tắt thiết bị tính auto Shutdown

Giống như những phần mềm hẹn giờ tắt bật máy tính tự động khác thì tự động Shutdown cũng có những tính năng để đảm nhiệm chức năng này: Thiết lập thời gian để tắt máy tính xách tay tự động, thiết lập các phím tắt cho từng chức năng để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng,… gồm thể nói, tự động Shutdown là một ứng dụng rất hữu ích với cần thiết cho những người thường xuyên ngủ quên trong khi đang sử dụng máy tính để xem phim, nghe nhạc,…

Tải về ứng dụng tự động Shutdown miễn phí Tại đây.

6. Phần mềm hẹn giờ tắt máy vi tính ShutdownGuard

Nhắc đến các phần mềm hỗ trợ tắt máy vi tính tự động thì không thể bỏ lỡ ShutdownGuard. Đây là một tiện ích đơn giản với nhỏ gọn hỗ tợ tắt máy, restart máy trong số trường hợp thay đổi thiết lập hệ thống hay cài đặt đặt chương trình. ShutdownGuard bao gồm khả năng vô hiệu hóa các ứng dụng đang chạy bên trên hệ thống trước khi tắt máy, đây là một phương pháp tắt máy tự động rất khoa học. Không tính ra, ứng dụng còn có thể kích hoạt âm nhạc thông báo, tùy chọn ngôn ngữ phù hợp với chạy ẩn trên nền hệ thống đề xuất tiết kiệm không khí và khoáng sản máy.

Tải về ứng dụng ShutdownGuard miễn phí tổn Tại đây.

7. Hẹn giờ tắt máy vi tính bằng lệnh

Sử dụng lệnh hẹn giờ tắt thứ sẵn tất cả trên máy vi tính của bạn là bí quyết đơn giản nhất để tắt đồ vật tự động mà không cần đến bất kỳ phần mềm nào.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R .Nhập vào hộp thoại Run lệnh: shutdown -s -t 30 -c “Tat may di choi” nếu bạn muốn hẹn giờ tắt lắp thêm tự động hoặc lệnh: shutdown -r -t 60 -c “Khoi dong lai may tinh” nếu muốn hẹn giờ bật vật dụng tự động.Thay đổi thời gian và ghi chú theo ý muốn của bạn.Nhấn Enter.

Xem thêm:

Như vậy là hit.edu.vn đã giới thiệu mang đến bạn những phần mềm tắt thiết bị tự động mà chúng tôi đánh giá cao nhất với lệnh hẹn giờ tắt thứ tự động sẵn có trên laptop của bạn. Hãy lựa chọn với tải về cho máy vi tính của mình một ứng dụng tin cậy nhất và gồm những trải nghiệm thật tuyệt vời với tính năng tắt, bật đồ vật tự động bạn nhé.