bé khóc nhè omega của đại lão rất giỏi làm nũng

                  
                       

Trần Thừa Phong kéo áo sơ-mi bên trên người An Lê xuống thực hiện cậu toàn bộ cơ thể trần truồng, thủ công luýnh quýnh, ánh nhìn giá rét giới hạn bên trên thân thuộc thể An Lê từng một xung khắc đều là châm chọc.

Mà An Lê nhắm đôi mắt chậm trễ ko cảm biến được động tác của Trần Thừa Phong, tiếp tục sẵn sàng chất lượng nhằm quá nhận nhức nhối.

Bạn đang xem: bé khóc nhè omega của đại lão rất giỏi làm nũng

“Không thú vị, chỉ tự cậu? Cậu cũng xứng à?”

Trần Thừa Phong cười cợt rét mướt một giờ đồng hồ, xoay người đi ra cửa ngõ, nhằm lại An Lê 1 mình nhập chống, cậu chậm trễ rãi phanh đôi mắt đi ra, nhập chống tiếp tục chỉ từ lại 1 mình cậu.

An Lê đem chút mê mệt, Trần tiên sinh… cứ vì vậy nhưng mà lên đường rồi??

Lúc nãy cậu khẩn trương đến mức độ không đủ can đảm phanh đôi mắt đi ra nom, thế nhưng mà Trần tiên sinh lại lên đường tổn thất. Như vậy đem nên Có nghĩa là... hắn ko mến mình?

Nếu Trần Thừa Phong ko mến bản thân, nếu như lại bị đem về An gia… Nếu……

Áo sơmi bị vứt xuống khu đất, thân thuộc thể này của cậu đem Lúc thiệt sự ko đầy đủ thú vị người không giống, chủ yếu cậu lại tương tự một con cái búp bê vải vóc bị ghét bỏ vứt, người xem bị phá huỷ diệt, không có bất kì ai rất có thể canh ty cậu thực hiện mồm chỗ bị thương khép lại.

“Hoá đi ra... Mình khiến cho người không giống ghét bỏ vì vậy, thực hiện người tớ cảm nhận thấy phiền...” Khóc nguyên vẹn một ngày, tiếng rằng kể từ nhập mồm cậu đều đem giọng mũi dày đặc tất nhiên giờ đồng hồ khóc nức nở.

Cậu teo người ôm đầu gối, bên trên người không tồn tại ăn mặc quần áo, cậu choạc tay nhặt áo sơ-mi bên trên khu đất đem lên, vùi nguồn vào đầu gối thút thả thút thít chảy nước đôi mắt, cậu suy nghĩ, bạn dạng thân thuộc hẳn là tiếp tục đặc biệt nhanh chóng bị Trần tiên sinh đem về.

Cậu suy nghĩ, Trần tiên sinh Chắn chắn ko mến bản thân một chút nào...

Chính bản thân thiệt sự quá không có tác dụng, thực hiện người tớ thấy phiền, chắc chắn là vì như thế hoặc khóc, thực hiện Trần tiên sinh nghe cho tới phiền…

Phòng ngủ rất rộng lớn, bày vẽ theo đuổi phong thái châu Âu cổ, tráng lệ, trong cả chăn gối bên trên nệm cũng chính là sử dụng tơ tằm quý giá chỉ phổ biến nhằm thực hiện viền ren.

An Lê suy nghĩ, bạn dạng thân thuộc lại bị người tớ ngán ghét…

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Cách một vách tường.

Trần Thừa Phong đứng ở cửa ngõ, châm một điếu dung dịch, vị nicotin cay nồng lại đợt tiếp nhữa tràn ngập chống phổi của hắn, hắn nghiện dung dịch lá đặc biệt nặng trĩu.

Mấy người nam nhi mến hút thuốc lá vì như thế nó thiệt sự là 1 cách thức rời áp lực đè nén ở phía bên ngoài, loại mùi vị cay nồng đắng ngắt này rất có thể thực hiện tê liệt liệt đại óc hắn nhập một khoảng chừng thời hạn cụt, khiến cho hắn tức thời gạt bỏ những chuyện phiền lòng.

Quản gia Lý quản lí gia nghe thấy giờ đồng hồ người ra đi, tiếp cận nhẹ nhõm tiếng nói một câu, “Tiên sinh, đấy là tấm miếng dán khắc chế của An thiếu thốn gia.”

Quản gia tiếp tục ngay gần 50, trong cả khi trước lúc nhập mái ấm xẩy ra chuyện, ông cũng vẫn luôn luôn ở bê cạnh hắn, quản lí gia Lý cũng coi như thể nom Trần Thừa Phong vững mạnh, cả đời nguyện trung thành với chủ vì như thế Trần gia.

Biết mục tiêu thứ tự này Trần Thừa Phong về nước, ông ngay lập tức theo đuổi Trần Thừa Phong, canh ty hắn xử lý việc mái ấm, lại ko cho rằng Trần Thừa Phong tiếp tục cưới đàn ông An gia.

Trần Thừa Phong nhận tấm miếng dán khắc chế, vẫy tay bảo ông trở lại, quản lí gia Lý quản lí gia cũng ko quản lí nữa, chính vì vừa vặn nãy Lúc Trần Thừa Phong vào trong nhà, bên trên người bám chút vị sữa của An.

An Lê kể từ buổi sáng sớm sau khoản thời gian thực hiện xong xuôi giấy tờ thủ tục, về cho tới mái ấm vẫn luôn luôn khóc, ông ko gạ cậu, không dừng lại ở đó thiếu thốn gia An gia này nom cũng ko tệ, không dừng lại ở đó còn đặc biệt ngoan ngoãn.

Ông cũng biết lí tự Trần Thừa Phong cưới đàn ông An gia là gì, tra tấn cậu, phụ vương thiếu thốn nợ thì con cái trả, ông thấy An Lê vững mạnh nhỏ xinh, vừa vặn rồi Lúc Trần Thừa Phong nhập buồng nghỉ, ông còn sập các giọt mồ hôi, omega gầy còm yếu hèn vì vậy, sao rất có thể Chịu đựng được Trần Thừa Phong tra tấn chứ?

Mạnh mẽ sở hữu Hay là lưu lại trả toàn?

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Đều ko nên, Trần Thừa Phong đứng ở cửa ngõ, phảng phất còn nghe được giờ đồng hồ khóc của An Lê ở bên phía trong.

Hắn ra đi ngoài ko vì như thế đồ vật gi không giống, đơn giản vì như thế vừa vặn rồi hắn…

Thế và lại đem phản xạ lạnh lẽo rực không giống thông thường với cùng 1 omega mới chỉ bắt gặp lần thứ nhất...