vô thượng tiên đế trịnh sở

Thành phố Giang Nam, khu vực Thiên Nguyên.

Trên khung trời đem mây thâm dày quánh, thỉnh phảng phất lại sở hữu vài ba tia chớp xẹt qua quýt khung trời tối.

Bạn đang xem: vô thượng tiên đế trịnh sở

Một người con trai rất đẹp trai tuy nhiên bê tha tiết, bên trên người đem quần áo thượng cổ, tóc lâu năm cho tới thắt sườn lưng, đang được đứng trầm tư.

Trịnh Sở coi cảnh tượng vừa phải không xa lạ vừa phải xa xôi kỳ lạ trước mặt mũi, trong thâm tâm tràn trề suy nghĩ: "Ba ngàn năm, trong cả thân phụ ngàn năm, ko ngờ ở trái khoáy khu đất này thì mới chỉ đem thân phụ năm trôi qua".

Anh vẫn còn đó ghi nhớ rõ nét thân phụ năm vừa qua anh bất thần bị tía xua thoát ra khỏi gia tộc, nằm trong năm ê u của anh ý cũng tắt thở một cơ hội khó khăn hiểu.

Trong khoảng tầm thời hạn ê, Trịnh Sở vẫn người sử dụng rượu nhằm tự động thực hiện bản thân ê liệt, sinh sống những tháng ngày ù lì bê bết.

Nếu không tồn tại Hứa Thanh Vân thì đặc biệt hoàn toàn có thể anh vẫn bị tiêu diệt đói đầu đàng xó chợ rồi.

Trong một phen cút du ngoạn quốc tế giải phiền, anh đã biết thành một kẻ kỳ lạ mặt mũi đẩy xuống sườn núi, vô tình xuyên vô toàn cầu tu tiên thần túng thiếu.

Trong toàn cầu tu tiên, Trịnh Sở chỉ là một trong người phàm, bất kể khi nào thì cũng hoàn toàn có thể bắt gặp gian nguy cho tới tính mạng con người.

Bởi vì thế những người dân tu tiên ở toàn cầu ê trọn vẹn ko quan hoài tới sự sinh sống bị tiêu diệt của những người phàm, chúng ta coi người phàm như cặn buồn phiền, ham muốn làm thịt ngay lập tức làm thịt, ham muốn đùa bỡn trong thâm tâm bàn tay thế này tùy quí, người phàm chúng ta vô đôi mắt đám người tu tiên chẳng không giống gì súc sinh, không sở hữu và nhận được chút tôn trọng hoặc thông cảm này.

Sau Khi tận mắt chứng kiến những đám người tu tiên thảm sát một thôn trang nằm trong trở nên trì, Trịnh Sở ngay lập tức lặng lẽ thề nguyền trong thâm tâm rằng anh chắc chắn nên giành được năng lượng tự động đảm bảo an toàn phiên bản thân mật bản thân.

Dưới sự nỗ lực tập luyện, Trịnh Sở từng bước cứng cáp, sau cuối mất mặt năm trăm năm nhằm từ 1 người phàm nhỏ nhỏ xíu vô danh phát triển thành phỏng kiếp tiên tôn.

Trong thời hạn anh phát triển thành tiên tôn, hằng ngày đều phải sở hữu vô số cường fake ham muốn cho tới siểm nịnh lấy lòng Trịnh Sở.

Nhưng anh lại ngày càng nhàm chán cuộc sống thường ngày này, trong thâm tâm ngày càng ghi nhớ về trái khoáy khu đất, ham muốn quay trở lại trái khoáy khu đất trước ê.

Cho mặc dù anh hiểu được cố tri bên trên trái khoáy khu đất đều vẫn bị tiêu diệt cút tuy nhiên ý nghĩ về ham muốn xoay quay về trái khoáy khu đất vô anh càng ngày lại càng trở thành sâu sắc nặng trĩu rộng lớn.

Cuối nằm trong, Trịnh Sở phụ thuộc vào tu vi của tôi vẫn mạnh mẽ và uy lực phanh đi ra được một tuyến đường nối với trái khoáy khu đất, tiếp sau đó ngay lập tức kể từ toàn cầu tu tiên quay trở lại trái khoáy khu đất.

Anh thiệt sự ko ngờ sau thời điểm quay về trái khoáy khu đất thì tu vi của phỏng kiếp tiên tôn đều vẫn chi nghiền, bên phía trong khung hình của anh ý lúc này chỉ với lại một tia linh lực nhỏ nhỏ xíu.

Trong khi Trịnh Sở còn đang được ngập trong kí ức thì vẫn nghe thấy cơ hội ê ko xa xôi nổi tiếng bước đi truyền cho tới mặt mũi này.

Anh coi theo phía thanh âm phân phát đi ra thì thấy một người phụ phái đẹp đem khuôn mặt mũi giá buốt lùng tuy nhiên rất là xinh rất đẹp đang khoác trên người một cỗ phục trang black color, vô tay còn cầm bám theo một cái dù black color cút vô ngõ hẻm.

Phía sau người phụ phái đẹp mang trong mình một người con trai cũng đem phục trang black color với làn tóc húi cua, khuôn mặt mũi rất đẹp trai lan nắng và nóng đang được trình bày với giọng điệu nhẹ nhõm nhàng: "Thanh Vân, ông xã em vẫn bị tiêu diệt thân phụ năm rồi, vì sao em cứ liên tiếp kể từ chối tấm lòng của chứ?"

Chu Khang trình bày kết thúc lời nói này thì giọng điệu lại đùng một cái trở thành dung tục: "Ba năm vừa qua em vẫn ko Chịu đựng ly hít, thủ thân mật như ngọc trong cả thời hạn qua quýt chắc chắn là đơn độc tĩnh mịch lắm".

Khi tên nói đến việc những lời nói này thì tay của tên lại đùng một cái tóm lấy Hứa Thanh Vân.

Hứa Thanh Vân thấy vậy thì ngay lập tức cau ngươi thiệt chặt, nỗ lực rời cút, giá buốt lùng chứa chấp giờ đồng hồ nói: "Chu Khang, cuộc sống thường ngày của tôi như vậy nào thì cũng ko tương quan cho tới anh. Tôi chuẩn bị về cho tới ngôi nhà rồi, anh cũng hãy về đi".

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

"Con hẻm này vắng ngắt ko người, anh chỉ kinh sợ em bắt gặp gian nguy thôi", Chu Khang ko hề quan hoài cho tới lời nói trình bày giá buốt lùng của Hứa Thanh Vân, vẫn nhất quyết đem Hứa Thanh Vân về ngôi nhà.

Đêm ni tên vẫn đem ý thiết bị với Hứa Thanh Vân, làm thế nào hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản tách cút vì vậy được?

Nghĩ cho tới phía trên, một nụ mỉm cười thâm hiểm hiện thị lên bên trên khóe mồm Chu Khang.

Trong thân phụ năm vừa qua vẫn đem rất đông người cầu hít Hứa Thanh Vân, loại con trai mặt dày mày dạn vô sỉ như Chu Khang cô đã và đang bắt gặp thật nhiều.

Cô hừ giá buốt một giờ đồng hồ, dự phòng Chu Khang, nhanh gọn lẹ cút vô vào hẻm.

Chu Khang coi vóc dáng vẻ đầy đủ của Hứa Thanh Vân thì trong thâm tâm chỉ cảm nhận thấy rét tưng bừng, nhẹ nhõm giọng lẩm bẩm: "Người phụ phái đẹp thối thả, bất kể ra làm sao thì tối ni tôi cũng tiếp tục xử lý cô, mang lại cô biết sự lợi kinh sợ của tôi, kể từ ni về sau cô ko thể này tách ngoài tôi được nữa".

Gã sải bước tiến về phía Hứa Thanh Vân nói: "Thanh Vân, em cút kể từ từ thôi, ở phía trên đem thật nhiều lưu manh".

Nhưng Hứa Thanh Vân ko hề nhằm ý cho tới lời nói trình bày của tên, chỉ nỗ lực cút thời gian nhanh rộng lớn về ngôi nhà.

Trịnh Sở nghe được nhì người rỉ tai, trong thâm tâm lẩm bẩm: "Hứa Thanh Vân, phía trên ko nên là tên gọi bà xã bản thân sao?"

Mặc mặc dù anh và Hứa Thanh Vân đem danh nghĩa bà xã ông xã tuy nhiên chúng ta ko nên là bà xã ông xã thiệt.

Cuộc hôn nhân gia đình của nhì người chỉ là vì nhì mặt mũi mái ấm gia đình bố trí, thân mật nhì người một ít tình thân cũng không tồn tại. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình Hứa Thanh Vân cũng ko hề trầm trồ quá hòa nhã với Trịnh Sở, trong cả ngày trưng đi ra vẻ mặt mũi không dễ chịu.

Mặc mặc dù vậy, Trịnh Sở cũng hiểu được Khi Hứa Thanh Vân kết duyên với anh thì vẫn nên trả giá chỉ rất nhiều.

Mỗi ngày sau thời điểm tan sở, ngoài những việc nên bảo vệ u xót xa nặng trĩu thì cô còn nên bảo vệ cho 1 kẻ thất nghiệp như anh.

Trong Khi Trịnh Sở lại đang tiếp tục chìm vô ký ức thì mặt mũi ê đùng một cái truyền cho tới giờ đồng hồ hét lớn: "Chu Khang, anh làm cái gi vậy?"

Chu Khang người sử dụng lực cầm lấy cổ tay của Hứa Thanh Vân rồi xay cô vô vách tường.

"Hứa Thanh Vân, con cái quỷ điều này, tôi đối đãi với cô chất lượng tốt như vậy nhưng mà cô vẫn mãi ko Chịu đựng ở chúng tôi hả?", Chu Khang dữ tợn trình bày, sau này lại nở nụ mỉm cười khả ố coi chằm chằm vô thân mật thể của Hứa Thanh Vân: "Đêm ni tôi chắc chắn nên thực hiện kết thúc việc với cô".

Hứa Thanh Vân cảm nhận thấy đặc biệt kinh sợ hãi, ở phía trên không tồn tại người xung xung quanh, rõ nét không có bất kì ai hoàn toàn có thể giúp sức cô.

Cô coi trực tiếp vô khuôn mặt mũi dữ tợn của Chu Khang quát mắng lớn: "Chu Khang, anh dám đi ra tay với tôi nhưng mà ko kinh sợ ngôi nhà chúng ta Trịnh ở Vân Châu sẽ gây ra phiền toái cho bản thân sao?"

“Đương nhiên là tôi kinh sợ ngôi nhà chúng ta Trịnh ở Vân Châu, tuy nhiên lúc này ngôi nhà chúng ta Trịnh vẫn xua cổ Trịnh Sở, không dừng lại ở đó ngôi nhà chúng ta Trịnh cũng ko quan hoài cho tới cô, vì sao tôi nên kinh sợ nữa chứ?”, tên trình bày kết thúc còn trình bày thêm: "Hơn nữa, cô dám lấy chuyện này trình bày với ngôi nhà chúng ta Trịnh ở Vân Châu hoặc sao? Cô ko kinh sợ ngôi nhà chúng ta Trịnh vì thế mặt mũi mũi gia tộc nhưng mà làm thịt cô luôn luôn sao?"

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

Nói kết thúc, Chu Khang lại áp sát Hứa Thanh Vân, sẵn sàng hít lên môi Hứa Thanh Vân.

Hứa Thanh Vân quyên sinh vùng vẫy, cố rời né khuôn mẫu hít của Chu Khang, trong thâm tâm cảm nhận thấy vô nằm trong vô vọng, nước đôi mắt vẫn tuôn rơi lã chã.

Chu Khang thấy Hứa Thanh Vân tránh mặt thì tức tức giận nói: "Con thanh nữ thối thả, ông phía trên vẫn mang lại cô mặt mũi mũi nhưng mà cô còn ko biết điều!"