Ở ĐÂY CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM THẾ MEME

 - 

1. Meme gì đã hot?

Đã bao nhiêu lần chúng ta từng bật cười khi thấy được chiếc meme chú panda với khuôn mặt “ khả ố ” dưới đây – một bức hình ảnh đen trắng được vẽ nguệch ngoạc nhưng mà trên đó lại là biểu cảm của một khuôn mặt fan ?

*

2. Bắt đầu của meme gấu trúc?

Chú gấu trúc với biểu cảm hài hước này thiệt ra chỉ là một phần trong “vũ trụ” meme rộng lớn có tên là Baozou manhua (暴走漫画). Chú panda với biểu cảm xả stress này thiệt ra chỉ là 1 phần trong “ ngoài hành tinh ” meme to lớn có tên là Baozou manhua ( 暴走漫画 ) .

Bạn đang xem: ở đây chúng tôi không làm thế meme

Bạn còn nhớ các cái meme như “troll face” xuất xắc “forever alone” rất lừng danh khoảng 10 năm về trước bên trên haivl.com chứ? những chiếc meme này là một phần của Rage comic.


Bạn đã đọc: Meme Ở Đây công ty chúng tôi Không Làm thay Meme, Ở Đây shop chúng tôi Không Làm vậy


Rage comic bao gồm những mẩu truyện tranh nhỏ, thường được tạo nên từ phần mềm cơ phiên bản như Microsoft Paint hoặc quý phái lắm là photoshop một giải pháp “chắp vá”.

Bạn đã xem: nghỉ ngơi đây shop chúng tôi không làm cố meme

Đây là một bề ngoài mà cộng rượu cồn mạng dùng để làm san sẻ những trải nghiệm không thoải mái hoặc xấu hổ, với sẽ “ chốt ” bởi một câu punchline khiến cho bạn không nhịn được cười. Rage comic đó là thế hệ đầu của 1 loạt meme nhưng mà tất cả chúng ta biết thời nay.

*


Baozou = rage: cơn thịnh nộManhua = comic: truyện tranhWang Nima đó là người đã tạo thành Baozou manhua. Trước đó ông là fan hâm mộ của trào giữ Rage comic ngơi nghỉ phương Tây và ao ước muốn dân mạng Trung Quốc cũng đều có thứ nào đấy tương tự.

Xem thêm: Xe Bồn Tiếng Anh Là Gì - Xe Bồn Trong Tiếng Anh Có Nghĩa Là Gì

Vào năm 2008, ông đã lập cần website baozou.com nhằm đăng tải những sản phẩm của mình. Tiếp đến trang web này đã trở thành nên tảng mở, nơi mà mọi người được từ bỏ do góp sức meme vị mình chế.

Tuy website hiện đang không còn vận động giải trí, nhưng lại độ khét tiếng của Baozou manhua thì đã vượt ra ngoài chủ quyền lãnh thổ Trung Quốc, quan trọng quan trọng là chiếc meme hình nhỏ gấu trúc nghỉ ngơi trên .

Xem thêm: Stoner Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stoner? Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Củastoner

3. Do sao mọi người lại ưa thích meme gấu trúc?

Biểu cảm phong phú của chú panda này hay được lấy cảm giác từ gần như khuôn mặt fan thật, bao gồm các nhân vật dụng nổi tiếng. Điển hình nhất trong số đó đó là diễn viên nước hàn Choi Sung-kook, với khuôn khía cạnh được cắt từ bộ phim truyện hài võ thuật Tam đại sư phụ (2007).*

4. Những trở nên thể trên Việt Nam?

Tuy open đã lâu tuy vậy meme gấu trúc vẫn siêu được ưa chưa chấp thuận ở các hội nhóm trên social tại Nước Ta. Đa số được áp dụng với dung nhan thái châm biếm, cà khịa và thỉnh thoảng khá là ” đấm đá bạo lực “.

*
*
*
*

Source: https://hit.edu.vn Category: CRYPTO