đọc truyện thiếu niên ca hành

Một thiếu thốn niên quí đem áo đỏ loét đẫy hăng hái.

Một ông công ty keo dán giấy kiệt của quán rượu rách nát nhừ.

Bạn đang xem: đọc truyện thiếu niên ca hành

Một đồ đệ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như chẳng phải tương quan lại bắt gặp nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem bám theo mục tiêu riêng biệt, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan lại tài được chế vày vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước đồn đãi, vô quan lại tài vàng này là tất cả tuy nhiên người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, người đẹp tuyệt thế...

Lời tháp canh vô giang hồ nước là chính.

Vậy vô quan lại tài là gì? Mà khiến cho cả đôi bạn trẻ trinh sát đỉnh cấp cho giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng cai quản thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian ngoan vừa mới đây, tôi đắm chìm vào trong 1 cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu trong trường hợp là trước tê liệt thì sở hữu mang đến tôi cũng ko thèm phát âm, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi đang được nỗ lực nhằm phát âm được cho tới dòng sản phẩm sau cùng, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng đều có một ít tiếc nuối, thiệt ham muốn coi đàng vô giang hồ nước của lớp thiếu thốn niên ấy đi ra sao tuy nhiên.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể phát biểu không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với trái ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ loét, nụ cười cợt lặn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan lại cho tới cái áo cà rơi đem lên vai. Vô Tâm là 1 trong những hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa phải tròn xoe 17 tuổi tác.

Thật đi ra tuy nhiên phát biểu, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ em vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi tác, phụ vương bị tiêu diệt, u dường như không rõ rệt tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thiện quí, một thân thiện con cái tin cậy gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ em 5 tuổi tác ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi tác tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù địch kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai y sĩ phỏng tay mang đến võ lâm chủ yếu phái. 12 năm vững mạnh, được phủ quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người độc nhất đã có được bí mật này vô tay. Ước hứa hẹn 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt tiếp nhữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ em 17 tuổi tác, trên khung hình vẫn chảy dòng sản phẩm tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ yêu tinh giáo giáo công ty, nhưng hắn lại vững mạnh bên dưới nghiền ý trung nhân đề, có nhiều khi Vô Tâm vô cùng trong sáng, vô cùng trẻ em con cái, giống như việc hắn vẫn luôn luôn đem bám theo xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân bịp người rằng bên trên trái đất này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách vứt hắn tuy nhiên chuồn. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Lúc vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt tiếp nhữa xuất hiện nay, hắn buông vứt vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa phải là thầy tuy nhiên cũng vừa phải là phụ vương, hắn 17 tuổi tác, vẫn như 1 đứa trẻ em thơ, tỉ ti yêu sách về Hàn Thủy Tự – điểm mang đến hắn một cái ngôi nhà bình yên lặng xuyên suốt 12 năm phiêu lưu. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu nghiền, hắn vẫn chấp nê đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tâm địa bàn tay ko Chịu buông. Một đứa trẻ em vì vậy, nguyên nhân gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng tanh manh tuy nhiên làm cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mày hắn nằm trong hắn kháng nâng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thiện bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi tê liệt tôi chân chủ yếu nắm rõ về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta đặc điểm này, tiếp tục bù che lại số quà vô giá chỉ không giống. Mối mối quan hệ ko thân thiện sơ tuy nhiên rước tính mạng của con người bản thân nhằm đảm bảo, bạn hữu chí uỷ thác vì vậy thiệt ham muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn ham muốn cưỡi bão táp phương Bắc giẫm tuyết rơi, ham muốn mượn thuyền đông du đón bão táp, muốn bước bên trên mây nghe tiếng dragon dìm, muốn đón nắng và nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom đi ra đại dương cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh rờn, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn ham muốn cất cánh xa xôi vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống vùng dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm này cũng ngửng đầu nom hắn, giống như vô khoảnh tương khắc ngắn ngủi ngủi tê liệt, vô ánh nhìn của những người tê liệt thấy được chủ yếu bạn dạng thân thiện mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh tương khắc này, Tiêu Sắt đang được sở hữu đưa ra quyết định của bạn dạng thân thiện bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mày hắn ko cần là Vô Tâm lượt trước tiên hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, trái đất vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời chuồn, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, phế truất vứt không còn 32 túng thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như điều sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông diệu huyền. Năm hắn 17 tuổi tác, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn thuần hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói điều này tôi cũng khá buồn vì như thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 trong những dòng sản phẩm hero vô cùng bé nhỏ nhỏ vô truyện), sau thời điểm về bên Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp mang đến bạn dạng thân thiện, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mong. Sau này, mặc dù xuất hiện nay vô cùng rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu giúp Tiêu Sắt, canh ty hắn trị thương, sau cùng một đợt tiếp nhữa trợ canh ty nhau vùng kinh trở thành long giành giật hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi rất đẹp tởm :]] rất đẹp như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên sở hữu vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang đến Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần thế này còn có gì chất lượng rất đẹp Tiêu Sắt đều sở hữu đầy đủ vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn khá rộng lớn người thế nào, hắn thấu nhân tâm đi ra sao, vỏn vẹn qua vài điều của những chi phí bối, cho đến Lúc thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ vương không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngửng đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ vì vậy sao?””
“Bởi vì như thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ rất có thể xếp mặt hàng loại nhị. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ đồ đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tớ lại cần nằm trong đám ngu tối bên phía ngoài cùng với nhau đợi, xuyên suốt 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên nghiệp cần thiết luyện võ, lại ham muốn sở hữu trở thành tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi tác ngay tắp lự vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết mặc dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thật ngươi. Sau tê liệt ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, ánh nhìn của những người dân tê liệt rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tương tự như ngươi thực hiện đi ra dòng sản phẩm thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày đi ra cỗ dáng vẻ lụa là mang đến những người dân tê liệt nom, làm cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề như thể nhau, tuy nhiên tớ cũng rất có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước rất có thể phun đi ra lửa – “Hết lượt này cho tới lượt không giống đều là vì vậy, lượt này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi rước toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh vươn lên là, nháy đôi mắt tiến thủ vô nội cung, người chỉ vài ba phụ vương điều ngay tắp lự rước một trăm ngàn đại quân hạn chế lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn thăm dò, ngươi lại rất có thể fake tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, như thể như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh đi ra mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi tác vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi tác vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko lúc nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên tê liệt một thời buổi này này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh vươn lên là Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi tác, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ phụ vương ngày trước long năng lượng điện cầu van mang đến Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công sử dụng Hư Hoài Công phế truất không còn võ thuật vô ẩn mạch, còn nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong hỗ trợ, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên rực rỡ nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm tê liệt, thiếu thốn niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở thành lại bặt tăm không hề dấu vết, sau đó 1 tối mưa bão táp chỉ từ lại một Tiêu Sắt quí núp sâu sắc vô áo hồ nước rán, chây lười biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên phát biểu ngắn ngủi gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều đang được trải qua loa, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh đi ra vô hoàng gia, luôn luôn nom người vày ánh nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác thường nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y điều trị, bắt đầu lại một cuộc sống đời thường mới nhất. Đối mặt mày với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất đi ra 2 côn pháp bỏ qua loa Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Lúc chạm mặt mày Cô Kiếm Tiên đã sở hữu nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quỷ quái tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ mang đến hắn, đầy đủ đời sở học tập. Quả thực ko ghen ghét ghen tị sẽ không còn Chịu nổi tuy nhiên.

Nhưng vì như thế sao hắn lại đã có được toàn bộ những loại đó?! Không cần vì như thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, sở hữu sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho thăm dò tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc thăm dò, trong cả Thiên Trảm trăm năm tĩnh lặng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

Nhưng mặc dù thân thiện hoàng gia, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được tạo một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn hỗ trợ Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm này tê liệt, Xích Vương Tiêu Vũ nhận ra thành phẩm này của Tiêu Sắt sở hữu cam lòng hoặc không? Một lòng tranh tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ tê liệt của tớ, thiệt đi ra cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vày nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng mang đến Vong ưu đại sư, một thân thiện tổn thất không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự như Tiêu Sở Hà năm tê liệt quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, mặc dù hắn biết kết viên rất có thể ko thưa hồi. Hay, mặc dù hắn ko thể nâng được 2 thanh thăm dò cuối kể từ Vô Song thay cho mang đến Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mày cùng với nhau kháng nâng. Hay cho tới về sau, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một lượt vận khởi nội công, dùng một thân thiện công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, vừa phải cứu giúp tôi cũng là cứu giúp bạn hữu đang được vì như thế hắn tuy nhiên té nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi về bên Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi đến hơn cả hoàng thượng hoàng thượng cũng thân hành rẽ thăm hỏi, hắn chỉ ham muốn mang đến người xem biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 trong những lễ truy hồn mang đến sư huynh, việc này chắc chắn hắn cần thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm tê liệt, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh hồn trời kinh hồn khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn rước bao nhiêu vạn quân chuồn chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thiện nhân vật quay về, ngang nhiên vứt vứt ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay rước cả ngai rồng vị mang đến Tiêu Sùng, lại một thân thiện hồ nước rán trở lại Tuyết Lạc đập trang, nằm trong bạn hữu chuồn nghêu du đập hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tứ bể là ngôi nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko tương thích vùng hoàng cung.
Một dòng sản phẩm kết ngỏ, tuy nhiên vô cùng rất đẹp, vô cùng sở hữu khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi tác trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức đẹp tươi tuổi tác thiếu thốn niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu đuối ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân thiện tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là 1 trong những thiếu thốn niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí uỷ thác, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần học hỏi và chia sẻ. Với quân thù vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thiện thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp phát âm tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một điều hỗ trợ này của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn phân phối tín phân phối nghi ngại xác thực điều chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương đang được vỗ ngực quyết tâm bám theo đảm bảo. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang đến Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhị trái đất xấu xí (chỉ biết chạy trốn Lúc bản thân bị tóm) tê liệt tiếp tục quay trở lại cứu giúp bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công xay Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko phát biểu ko rằng lao ngay lập tức chuồn cứu giúp. Dù thế tất là bạn dạng thân thiện không được trò vè gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân thiện bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra nâng 2 thanh thăm dò trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt tiếp nhữa xem sét, bản thân mang đến đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật đi ra khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt sở hữu đôi lúc ngáo ngơ, bởi thế gian ngoan bên phía ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, mặc dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng hương thơm giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng tá La Hán Trận hắn cũng thục mạng bản thân lên đập trận, cả Vô Song thăm dò hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hồn hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng tá quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – một trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành công ty Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, về sau, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Tắc kíp La Sát đàng Phục yêu tinh rubi vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém đi ra, “đúng là hòa thượng lặn môn” như Tiêu Sắt phát biểu ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí nhớ vẫn tồn tại vui chơi nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không hề ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một đàng quay trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều sở hữu Lôi Vô Kiệt kề mặt mày. Những lượt hắn vì như thế Tiêu Sắt tuy nhiên vẫy vùng thân thiện những hồi giết hại, tôi thực sự thấy vô cùng cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko cần vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm về bên Lôi Gia bảo, trận chiến đang được chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim nó Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hồn hãi, vì như thế phía bên trong tê liệt là chúng ta hắn, vừa phải mới nhất trải qua loa thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt rất có thể một chiêu tiến công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên ánh nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng cần đảm bảo Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt cần chuồn Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực cần bám theo, ko lấy thân thiện phận Kinh Long, đơn thuần chuồn nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo thích hợp, chuồn nằm trong Tiêu Sắt khi tê liệt, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, sở hữu Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, ngay sát như Thiên khải tứ thủ hộ thích hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả thực hắn đã thử đầy đủ đạo quân thần, giống như nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua nhiều sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu giúp được Vô Tâm kể từ quỷ nó Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm tê liệt hắn 18 tuổi tác. Vốn cũng chỉ ham muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật dòng sản phẩm thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú quí thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi ham muốn nhắc tới, giống như viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài dòng sản phẩm bóng quá rộng của 3 đại thiếu thốn niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại đồ đệ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên đồ đệ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động đồ đệ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành đồ đệ, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng công ty, như cả thiếu thốn niên Vô Song trở thành công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều ham muốn ngỏ một vài ba dòng sản phẩm.

Nói công cộng, tôi hơi tiếc nuối khi phát âm “Thiếu niên ca hành” vượt lên trước muộn, xúc cảm thế nào nhỉ, nhường nhịn như sở hữu một dòng sản phẩm nhiệt huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu thốn niên tê liệt, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước đi ra cửa ngõ, xách phụ vương lô lên gặp mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ em thiếu thốn niên, nhiều ước mơ, cũng muốn làm người sung sướng phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì như thế quí Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc phát âm vài ba chương truyện, sau cùng lại vì như thế phụ vương thiếu thốn niên ca này tuy nhiên tâm sinh rung rinh động. Câu chuyện chỉ là 1 trong những hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh đi ra phong phụ vương bão táp, cấp lại chương cuối, nhẹ nhõm thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc đập trang ko cần là 1 trong những tòa đập trang tuy nhiên chỉ là 1 trong những quán trọ, không chỉ có vậy còn là 1 trong những quán trọ vô nằm trong rách nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào trong 1 ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn băng qua ngọn núi tê liệt cần thiết tổn thất thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko cần đơn giản dễ dàng, vì vậy người chuồn đàng ham muốn vô trở thành sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc đập trang ko được thuận tiện. Bởi vì như thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khóa ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nom tuyết cất cánh đẫy trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải xài điều, cũng tương tự thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám đái nhị tụm năm tụm phụ vương đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì như thế vượt lên trước rét, nghe thấy chợt run rẩy rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi vị trí cũ nom tuyết, ngay tắp lự nối tiếp đem cái áo cũ che lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù giận dỗi vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích cần di chuyển thân thiện trời sầm uất rét mướt, tuy nhiên vì như thế ông công ty vẫn tiếc ko đổ tiền tu sửa quán, vậy nên chống này cũng trở thành bão táp lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu nổi bão táp rét mặt hàng tối đang được dứt khoát lên đàng.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh rờn, mặt mày phía nước biếc, nếu mà vô chống được thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là xúc cảm những lữ khách hàng chuồn đàng yêu thương quí.”

Bọn đái nhị thiếu hiểu biết nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này là xúc cảm gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao thâm nám nhấp lên xuống đầu: “Aizz, đương nhiên là xúc cảm đang được bên trên đàng rồi.”

Đám đái nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: be yeu truyen

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu có tiếng cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì như thế bão táp thổi khi nửa tối, đang được đấm thủng một gian ngoan chống. Sau tê liệt, bị ông công ty tích lại trị làm mướn một mon. Không cần vị khách hàng tê liệt ko phản kháng, đơn thuần hắn vừa phải vung quả đấm đã trở nên Tiêu Sắt tiến công văng đi ra cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vùng dậy, đang được thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây trượng, cây trượng tê liệt còn ko tiến công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực đi ra, về chuyện rốt cuộc cây trượng tê liệt sở hữu tiến công xuống hay là không, bọn đái nhị từng bàn luận vô cùng sôi sục. Có kẻ thời gian nhanh đôi mắt phát biểu, hắn phảng phất nhận ra cây trượng tê liệt vút một đàng, múa đi ra bao nhiêu đàng côn hỏng hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sụp đổ này đung fake một vòng. Thế tuy nhiên, mặc dù sao nom vị khách hàng tê liệt cũng ko thấy có vẻ như như bị tiến công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây trượng tê liệt sở hữu tiến công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon tê liệt, hắn cũng không đủ can đảm nhiều điều. Người không giống sở hữu căn vặn, hắn ngay tắp lự vứt chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.