chăn nuôi toàn nhân loại

Bộ lạc thực hiện nông thời đại, trái đất là lớn rộng lớn ko biết.

Theo lấy không ngừng nghỉ dò xét tòi, cổ nhân hãi kinh vạc hiện tại, kiểu mẫu trái đất này, thiên viên khu vực, với những loại thần tích giáng lâm, thậm chí là với đằm thắm cao vạn trượng loại vô cùng rộng lớn người lớn tưởng, trí tuệ thú rộng lớn bóng hình thần túng thiếu xuất hiện, giẫm giẫm núi cồn, vỡ nát nhừ đại địa.

Bạn đang xem: chăn nuôi toàn nhân loại

Mấy trăm năm tiếp theo, bên trên dạng này độc ác yếu tố hoàn cảnh bên dưới, người xem nằm trong thú lớn vật lộn, rốt viên kiến thiết xán lạn Sumer văn minh.

Một ngày nay, trí tuệ người lớn tưởng tự nhiên triệt nhằm giáng lâm, giẫm đạp toàn cỗ tô thôn sông ngòi, vong quốc khử chủng.

Thiên địa sụp ụp, trở nên trì sụp ụp,

Thần chi giáng lâm, giáng tội bọn chúng sinh ?

"Không đảm bảo chất lượng ý tứ, những ngươi đơn thuần sinh hoạt trong nhà tớ sảnh rộng lớn vườn trái khoáy cây con kiến, mặt mũi khu đất mọi chỗ đều là, ko cảnh giác đi qua thời gian, lấy các ngươi giẫm bị tiêu diệt rồi nhưng mà thôi."

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Nhà bản thân sảnh nhỏ bên phía trong tụt xuống bàn làm đồng lưu, thả nuôi tụt xuống bàn mặt mũi trong Nhân tộc nằm trong từng kiểu mẫu trái đất.

P/s: Truyện này và Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại đều hoặc tuy nhiên 2 truyện với cái hay riêng biệt, rằng cộng đồng ko đối chiếu cùng nhau được, tuy nhiên nhưng mà hiểu hoặc, cỗ này hay hơn ở Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại là trái đất quan lại nó không giống với cỗ bại liệt, rằng thật thì tớ song khi thôi, song khi ghét bỏ kiểu mẫu trái đất quan lại này mặc dầu nó là đích thị. Vì sao thì hiểu tiếp tục hiểu ( đến thời điểm ở đâu tớ ghét bỏ tiếp tục ghi p/s cuối chương bại liệt, có thể mn sẽ không còn thấy ghét bỏ nó tuy nhiên tớ thì với )

P/s: Truyện này đăng tải là hiểu nhằm vui chơi giải trí xả stress thôi, nên rằng thiệt thì nó có rất nhiều kiểu mẫu bug, bug lớn nhất là về hưởng thụ thời hạn, vì thế là hiểu giải trí xả stress nên nếu như ai hiểu cũng chớ chú tâm quá trở nên đi ra nó phản ứng dụng vì truyện phiên bản đằm thắm nó đang được là phi logic rồi. Đăng lên cũng chính là vì thế hồi bại liệt hứa với bên truyện Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại là tiếp tục đăng một cỗ hoặc hài xả stress lên mãi đến giờ mới nhất với cỗ hợp ý nên đăng, cũng chính là vì thế ham muốn mn sau giờ học tập hoặc đi làm việc về mệt mỏi xả stress ( còn một cỗ nữa nhưng mà không nhiều chương quá đợi nhiều thì đăng luôn nếu với thời hạn thực hiện :)) )

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

P/s: Trước giờ ko truyện nào là tui đăng nhưng mà với bao nhiêu dòng sản phẩm cầu np hoặc kim đậu sẽ post tăng chương nên truyện này cũng như vậy, vì thế lí vì thế phía trên rằng rồi, ai đọc truyện tui hoài thì tiếp tục biết. Thế nên chỉ có thể đòi hỏi người xem ai hiểu thì nếu như có tranh luận thì ok, chớ chửi nhau hoặc rằng hiểu không tính tiền còn chủ kiến là được. Nói thật ghét bỏ như thế lắm ( ꈍᴗꈍ)

P/s: mỗi một ngày tiếp tục cố 15c - 20c ko hứa trước với là 10c/1 ngày cũng không biết chừng, chúng ta nào là mến thì tích nhiều rồi hiểu cũng khá được chả sao cả. Post chương khoảng chừng 18g trở cút, vì thế 17g rộng lớn mới nhất đi làm việc về =))

P/s: Các cỗ hoặc hài : Toàn Cầu Tan Vỡ , Ta Là Phía Sau Màn Lão Đại