POCO F4 CÓ GÌ MỚI: SỬ DỤNG CHIP SNAPDRAGON 888, SẠC NHANH TỚI 65 W

 - 

Phiên phiên bản Genshin Impact 2.0 đang trình làng được 4 ngày, và bạn quả đât đã có được hưởng thụ gần như tính năng lạ mà nó mang đến. Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi ước ao dành thời gian nhằm reviews với các bạn về Kamisato Ayaka, tiểu thỏng gia tộc Kamisakhổng lồ Quý giá và “waifu” sẽ đốn tlặng không ít game thủ qua nhiệm vụ diễn biến của chính mình.

Bạn đang xem: Poco f4 có gì mới: sử dụng chip snapdragon 888, sạc nhanh tới 65 w


Về Kamisakhổng lồ Ayaka Genshin Impact

Kamisalớn Ayaka, tốt Thần Lý Lăng Hoa là con gái của gia tộc Kamisato. Là một thiếu phụ cute, thanh khô kế hoạch và duyên dáng, thanh nữ siêu được lòng bạn không giống bởi vì cách đối xử lý tưởng, tính giải pháp êm ả dịu dàng cùng sự quan tâm dành cho những người bao bọc bản thân. Trong Khi tín đồ anh trai Kamisato Ayato (Thần Lý Lăng Nhân) Tiên phong gia tộc cùng giải pháp xử lý các vụ việc bao gồm trị, Ayaka đảm trách nát những sự việc đối nội và đối nước ngoài.


Cô thậm chí còn được xem như là biểu trưng cho việc tuyệt vời bởi vì thông thạo cả vnạp năng lượng cmùi hương, tthẩm tra đạo, nhảy đầm lẫn tìm thuật. Dù nó góp cô được người bao quanh thương yêu cùng hâm mộ, tuy vậy sự tuyệt vời đó lại khiến Ayaka có rất không nhiều đồng đội. hầu hết fan thậm chí là cố ý tránh mặt Ayaka vị cho rằng bạn dạng thân bản thân không xứng danh tiếp cận cô.

Gia tộc Kamisato

Gia tộc của Ayaka Genshin Impact là gia tộc cầm đầu Ủy ban Yashiro (Thừa Hành Xã), một trong tía tổ chức triển khai bên dưới quyền Lôi thần Baal. Hai tổ chức triển khai còn sót lại là Ủy ban Tenryou (Thiên Lĩnh Xã) Chịu trách nhiệm về quân sự chiến lược và bình an, với Kanjou Commission (Khám Định Phụng Hành) âu yếm tài thiết yếu. Cả cha phù hợp lại thành Tri-Commission (Tam Phụng Hành) chăm lo đến gần như cẩn thận của non sông Inazuma. Nếu đề nghị đối chiếu, Tam Phụng Hành tất cả phần tương tự cùng với nhì tổ chức triển khai Thất Tinh Ly Nguyệt cùng Bát Môn của đất nước Liyue.

*

Ủy ban Yashiro Chịu trách nát nhiệm về tôn giáo, thường đài, tiệc tùng cùng các sự khiếu nại văn hóa. Có lẽ nhờ vào sứ mệnh này và sự dẫn dắt của nhì bằng hữu Kamisato nhưng Ủy ban Yashiro không nhiều chạm chán buộc phải tăm tiếng rộng tương đối nhiều đối với nhị ủy ban khác của Inazuma.

Chúng ta đang có ít công bố về các thành viên khác vào gia tộc này, cùng mới chỉ biết được tên của bà bầu Ayaka là Kamisato Kayo (Thần Lý Hoa Đại). Dựa bên trên những kĩ năng của Ayaka vào Genshin Impact, dường như như gia tộc Kamisato lớn không những tốt về kiếm thuật hơn nữa có khả năng chế ước phép màu nguyên ổn tố gia truyền, vì chưng những tài năng nguim tố của Ayaka mọi là “Kamisato Art” (túng thiếu kỹ của gia tộc Kamisato).

Xem thêm: Điều Kiện Xuất Cảnh Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Xuất Cảnh Quy Định Pháp Luật Về Xuất Cảnh

Cách build Ayaka Genshin Impact

Là một nhân đồ 5 sao rất táo bạo vào khoản dồn sát tmùi hương 1-1 mục tiêu, Ayaka của Genshin Impact 2.0 là 1 trong những sàng lọc số 1 trường hợp bạn có nhu cầu có tác dụng giết mổ đầy đủ con trùm dẻo dai nlỗi Azhdaha tốt Primo Geovishap. Bên cạnh đó, khả năng dịch chuyển độc đáo của Ayaka cũng giúp cho bạn thuận lợi băng qua những vùng nước to lớn ráng do đề nghị tập bơi vừa lừ đừ vừa hao thể lực.

*

Về khí giới cho Ayaka Genshin Impact, hồ hết bạn như mong muốn hoặc bao gồm ví tiền sâu ko thấy lòng có thể sử dụng tkhô nóng kiếm Missplitter (Ánh Sáng Đêm Sương Mù), hoặc kém rộng một chút là khí giới quốc dân cho nhân vật thế tìm Black Sword (Kiếm Đen) tự Nhật Ký Hành Trình. Thanh tìm Blackcliff trợ thời ổn nhưng hiệu ứng nội tại của chính nó trọn vẹn có hại nếu bạn cạnh tranh cùng với đối phương cá biệt.

Trong trường hòa hợp là không tính tiền to play thuần túy, bạn có thể chọn tkhô hanh tìm bắt đầu Đoản Đao Amenoma hoặc tìm rèn Prototype Rancour (Mẫu Trảm Nham). Các ban bố cụ thể rộng trong thời điểm tạm thời còn buộc phải chờ những Chuyên Viên toán học của Genshin Impact tính toán, tuy thế đấy là hồ hết khí giới tốt mang đến Ayaka.

*

Bộ Thánh Di Vật tốt nhất mang đến Ayaka chắc rằng là bộ Blizzard Strayer (Dũng Sĩ Trong Băng Giá), bởi vì nó mang lại lượng tỉ trọng chí mạng không hề nhỏ, từ bỏ 20% mang lại 40% Lúc tấn công địch thủ dính nguim tố băng hoặc bị ngừng hoạt động. Nếu tất cả thêm 1 nhân thứ băng không giống vào đội hình, các bạn sẽ dìm thêm 15% tỉ lệ thành phần chí mạng nữa! Điều này có thể chấp nhận được gamer tập trung vào việc nâng tấn công với giáp thương thơm chí mạng cho Ayaka.

Xem thêm: Nạp Tiền Tiếng Anh Là Gì - Từ Tiếng Anh Chuyên Ngành Ngân Hàng

Tạm kết

Với đông đảo đọc tin bên trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho bạn biết thêm phần nhiều điều thú vui về Ayaka trong Genshin Impact và làm cho vắt nào để đẩy mạnh năng lực tạo sát thương thơm đơn kim chỉ nam cực xịn của thiếu nữ tiểu thỏng gia tộc Kamisakhổng lồ. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem thêm về các nhân thiết bị 4 sao vô cùng khỏe mạnh hoàn toàn có thể mang lại lợi ích đến Ayaka giỏi bất kỳ DPS làm sao khác. Hẹn gặp gỡ lại các bạn trong số những nội dung bài viết kế tiếp về các tựa trò chơi máy tính, điện thoại nóng sốt của Shop chúng tôi.