yêu em lần nữa

Chát!

Trong chống vang lên giờ đồng hồ tát chói tai tuy nhiên Cố Đông trao mang lại Khả Như, anh rộng lớn giờ đồng hồ quát lác cô, ko nên biết cô đang được nhập cỗ dạng như nào?

Bạn đang xem: yêu em lần nữa

- Tại sao cô lại làm vỡ tung nó?

Cố Đông ngán ghét bỏ nom Khả Như, ko khi nào anh ngán ghét bỏ cô như thế. Khả Như với danh tức thị Cố phu nhân tuy thế. Vậy tuy nhiên giờ phía trên Cố Đông lại fake cô nàng không giống về mái ấm tuy nhiên quát lác nạt cô, giầy vò cô.

Khả Như chỉ biết khóc, cô quỳ xuống và nhặt từng miếng vỡ vụn của cái lọ hoa.

- Em nài...lỗi...

Mỗi ngày cũng tương tự thường ngày, cô đều bị Cố Đông tấn công đập như thế. Dù anh ko tát cô thì Thanh Vy - tình nhân của anh ấy cũng sinh sự với cô nhằm һàпһ һạ тһâп хáᴄ cô tăng.

Chiếc bình ê đâu cần Khả Như làm vỡ tung, tuy nhiên là Thanh Vy. Cô tao lanh lợi ngay lập tức sập không còn từng tội lỗi mang lại cô. Còn cô chỉ biết Chịu đựng đựng, thường ngày đều vậy.

- Anh, tất cả chúng ta cút thôi.

Thanh Vy nom Khả Như ăm ắp coi thường miệt, tiếp sau đó khoác tay Cố Đông lên tầng.

Trong khi nhặt miếng vỡ, Khả Như vô tình chạm nhập những miếng vỡ khiến cho tay cô bị chảy m/áu. Cô chỉ biết cắm răng tuy nhiên Chịu đựng đựng.

- Nhặt kết thúc rồi ra bên ngoài vườn quỳ mang lại tôi.

Tiếng của Cố Đông vọng rời khỏi. Khả Như biết anh lên tầng nằm trong Thanh Vy là làm những công việc những chuyện ấy. ɴɡᴏạɪ тɪ̀пһ công khai minh bạch như thế đem phấn khởi không? hầu hết khi cô tự động căn vặn phiên bản đằm thắm như thế. Nhớ lại 2 năm trước đó, cô và Cố Đông và Khả Ái đằm thắm nhau biết từng nào. Là cỗ phụ thân đằm thắm nhất của ngôi trường, được nhiều người ngưỡng mộ. Khả Ái là em gái ruột của Khả Như.

Khả Như yêu thương Cố Đông như thế tuy nhiên Cố Đông anh lại yêu thương Khả Ái. Cô biết vậy nên chỉ có thể lặng lẽ mặt mày anh tuy nhiên thôi. Và anh cũng chỉ coi cô như người bạn tri kỷ rất rất đằm thắm của tôi tuy nhiên thôi.

Ngày tuy nhiên Cố Đông cầu thơm Khả Ái, cô ấy đang được kể từ chối. Lí bởi là vì thế Khả Như cô cũng yêu thương anh, Khả Ái ko nỡ nom chị bản thân khổ đau. Với lại thiệt sự Khả Ái chỉ coi Cố Đông như 1 người các bạn tuy nhiên thôi.

Sau ê Khả Ái vứt đi rất rất thời gian nhanh và bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Khi Cố Đông chạy cho tới điểm thì thấy Khả Như đang được than khóc ngồi cạnh em gái bản thân. Cạnh cạnh Khả Như là con xe tạo ra tai nạn đáng tiếc, mái ấm con xe đang được quăng quật trốn rồi.

Vì thế Cố Đông đang được cho là vì thế bản thân tỏ tình với Khả Ái nên Khả Như mới mẻ tông xe pháo nhập Khả Ái. Với lại vì thế Khả Như đe doạ nên Khả Ái mới mẻ kể từ chối anh.

Mà mặc dầu Khả Như đem phân tích và lý giải thế này cút chăng nữa, Cố Đông cũng ko tin cẩn. Anh một mực ko tin cẩn cô:

- Dù mang lại ko cần là vì cô tông xe pháo thì nhập đôi mắt tôi cô cũng đó là người g/i/ết Khả Ái. Nếu ko cần vì thế cô, Khả Ái cũng sẽ không còn kể từ chối tôi. Và rồi cô ấy sẽ không còn vứt đi nhằm bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải.

Cố Đông lúc này hận Khả Như tận xương tủy, anh gán ghép mang lại cô tội danh g/i/ết em gái bản thân. Cưới cô về đơn giản để thay thế thế Khả Ái, ngày ngày giầy vò cô từng chút một tuy nhiên thôi.

Còn Cố Đông thì thời nay anh cũng cút sớm về muộn, rồi lại fake biết bao cô tình nhân về mái ấm.

Mấy cô tình nhân này cũng chỉ coi Khả Như như không gian, như người chung việc...

Nhặt miếng vỡ kết thúc, Khả Như lặng lẽ bước ra bên ngoài Sảnh và quỳ ê. Tự nhiên mưa nặng nề phân tử rơi xống, cô ngước mặt mày lên nom trời. Và cô khóc, nước đôi mắt cô hoà lẫn lộn trận mưa.

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

- Em không tồn tại bảo Khả Ái kể từ chối anh, em thiệt sự ko biết gì tuy nhiên... Tại sao anh lại ko tin cẩn em chứ?

Tình cảnh của Khả Như hiện nay thiệt xứng đáng thương, oan ức tuy nhiên không thể tâm sự. Mà tâm sự Cố Đông cũng đâu đem tin cẩn. Phí sức!

Mưa càng ngày càng nặng nề phân tử, nước mưa dội trực tiếp nhập khuôn mặt mày xinh đẹp nhất của cô ấy. Cô cảm hứng trời khu đất tối dần dần. Và cô cũng kể từ từ tuy nhiên trượt xuống khu đất.

_____

Tỉnh lại thì Khả Như đang trong chống rồi. Lúc nãy đang được quỳ thì Khả Như kiệt mức độ và ngất cút, là quản ngại gia Hạ đã mang cô vào trong nhà. Bà rất rất thương cô, thấy cô tiều tụy như thế bà ngay lập tức nhờ chưng sĩ Phong ngục thất chung.

- Cố phu nhân, cô đang được có thai được một mon rồi.

Bác sĩ Phong lờ lững rãi phát biểu, Khả Như bất thần trố đôi mắt nom chưng sĩ Phong, mồm lắp đặt bắp.

- Tôi...đem thai?

- Đúng vậy. Cơ thể phu nhân giờ rất rất yếu ớt, rất cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Tôi tiếp tục báo mang lại Cố thiếu thốn...

- Đừng, nài anh hãy lưu giữ kín. Tôi...

Bác sĩ Phong thấy cô luýnh quýnh như thế thì cũng nắm chắc phần này. Anh cũng biết Cố thiếu thốn gia thông thường ngày ngược đãi Cố phu nhân. Thở lâu năm một chiếc, chưng sĩ Phong gật đầu.

- Tôi sẽ hỗ trợ phu nhân, tuy nhiên cô lưu giữ nghỉ dưỡng mang lại khoẻ nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang lại đứa nhỏ bé.

- Cảm ơn chưng sĩ Phong, tôi đem ơn anh...

- Cố phu nhân chớ khách hàng sáo, vậy tôi cút phía trên.

Buổi tối...

- Khả Như, lấy bữa tối lên mang lại tôi và Thanh Vy.

Cố Đông rời khỏi mệnh lệnh. Quản gia Hạ thấy cô mệt rũ rời ngay lập tức phát biểu hứng.

- Cố phu nhân, nhằm tôi.

- Không cần thiết đâu ạ, con cái tự động đem được.

Xem thêm: yêu em lần nữa

Khả Như cố lấy chút mức độ nhằm bê khay thực phẩm nặng nề lên tầng. Cánh cửa ngõ khe khẽ phanh, cô nhận ra nhì người bọn họ đang được âп áɪ cùng nhau. Những giờ đồng hồ тɪ̀пһ Ԁụᴄ Ԁâᴍ ᴆãпɡ vang lên, cô chỉ đứng phía bên ngoài nom, hóng bọn họ ʟàᴍ тɪ̀пһ kết thúc rồi mới mẻ lao vào.

Reng!

Tiếng vỡ chói tai của khay thực phẩm vang lên. Vì thực phẩm bên trên tay nặng nề quá nên Khả Như đang được trượt tay khiến cho khay thực phẩm vỡ vung vít bên dưới khu đất.