Game nấu ăn món gà kebab

 - 
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán cùng tkhô hanh liên tưởng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm msinh hoạt thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn ko cho những website chạy Flash" để trở qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây với cliông chồng vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Game nấu ăn món gà kebab

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này.
*
Game 24h lời khuyên : Ctương đối game quá 180 phút hằng ngày đang hình ảnh phía xấu cho sức khỏe
Con gàThức ănBắn nhauFlashTrang điểm
*
*
Ckhá lạiMlàm việc lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Học có tác dụng kê tảo | 18+

Nội dung trò chơi:

trò chơi hoc lam ga quay nằm trong thể một số loại game thổi nấu ăn uống rất lôi cuốn, nếu khách hàng là một người có niềm mê man với công việc nhà bếp thì còn chờ đón gì mà không clichồng tđắm say gia chơi game ngay thôi nào! 

Cô đầu nhà bếp Lily đang lí giải chúng ta có tác dụng món học tập làm cho gà xoay này

Trong game nấu nướng nạp năng lượng học có tác dụng con gà quay này, năm mới tết đến đang tới rồi, hãy vào phòng bếp cùng học làm cho món kê con quay cùng chuẩn chỉnh bị cho năm mới nhé.

Có thể không biết: Một trò đùa không giống cũng liên quan cho loại gà đón đó là game ban ga online , các bạn hãy demo trổ tài phun gà ngoài vũ trụ của bản thân giả dụ phù hợp nhé!

Nhiệm vụ của công ty Khi tsay đắm gia chơi trò chơi học tập làm cho con gà xoay này là làm theo giải đáp của đầu phòng bếp.

Xem thêm: 1970 Mệnh Gì, Tuổi Tuất 1970 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì Hợp Hướng Nhà, Màu Sắc Nào

Quý Khách yêu cầu thái sẵn hồ hết rau củ hoa quả đi kèm cùng với món con kê quay

cũng có thể các bạn chưa biết: Món kê tảo là một vào 2 món nạp năng lượng hoàng tộc thời rất lâu rồi, món sót lại chính là giết mổ con kê sốt. Quý Khách có thể chơi game học làm giết mổ kê sốt để biết phương pháp làm cả 2 món ăn hoàng gia này các bạn nhé!

Cách chơi game học tập làm gà cù online:

Sử dụng loài chuột  nhằm thực hiện những thao tác làm việc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Ad: Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 11 Mới Nhất, #1 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 9 Mới

Lưu ý rằng chúng ta nhỏ tuổi bên dưới 16 tuổi không nên trường đoản cú bản thân thổi nấu đầy đủ món ăn giống hệt như vào game thổi nấu ăn trên hit.edu.vn, điều đó có thể sẽ gây nguy hại đến các bạn! Chúc các bạn chơi game học tập làm kê cù thiệt vui.


Hãy copy đoạn code này vào vị trí bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">