GAME KINH DỊ PC NHẸ

 - 

Đâu là tựa game khiếp dị hay nhất giành cho PC? trò chơi kinh dị sẽ khiến những tựa trò chơi hành động truyền thống trở nên đa dạng hơn, không chỉ là lao lên cùng hạ gục mọi kẻ thù nhưng mà giờ đây người chơi cần phải chạy trốn khỏi chúng nữa. Thể loại trò chơi kinh dị được rất nhiều người chơi ưa chuộng, tuy vậy nó tất cả thể ám ảnh bạn nếu không phải là một người gồm tinh thần thép.

Bạn đang xem: Game kinh dị pc nhẹ

Tất nhiên là đối với những trò chơi kinh dị sẽ không thể thiếu những pha jumpscare (hù dọa bất ngờ) với máu me nhưng vẫn còn nhiều yếu tố khác khiến chúng trở yêu cầu đặc biệt. Dưới đây sẽ là đứng đầu 21 trò chơi kinh dị PC hay nhất hiện nay 2022 mà bạn đề nghị thử ngay lập tức hôm nay.


Nội dung chính:


Silent Hill

Thể loại: kinh dị, sinh tồn, hành động, nhập vai

Nhà phân phát triển: Konami

Năm phân phát hành: 1999


Silent Hill là một tựa game kinh dị PC từng được rất nhiều game thủ yêu thương thích. Trò chơi với cốt truyện kể về một nhân vật chính có tên là Harry Mason. Anh lái xe vào ngoại ô cùng Cheryl Mason – cô đàn bà nuôi thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Sau khoản thời gian tỉnh dậy sau mê mẩn của vụ va chạm, anh bàng hoàng khi không thấy đàn bà này đâu.

Xem thêm:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Man of Medan giống như một bộ phim kinh dị mà bạn thường được xem. Bạn sẽ điều khiển một team bạn thám hiểm tại vùng biển thái bình Dương, và họ kiếm tìm thấy một nhỏ tàu ma – nơi nhưng mà những cơn ác mộng bắt đầu xâm chiếm trí óc. Người chơi sẽ phải mày mò và đưa ra các quyết định để cứu sống tất cả mọi người hoặc giết tất cả với một lựa chọn sai lầm. Nhưng mọi thứ không thật sự đơn giản như vậy mang đến đến lúc bạn đã được chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Avatar Trên Web, Chơi Game Avatar Trên Máy Tính Pc

Trên đây là top trăng tròn tựa game kinh dị PC xuất xắc nhất nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Đâu là tựa game mếm mộ nhất của bạn, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết bên dưới bài viết nhé.