truyện dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

“Ừm, nếu như Lâm Minh Kiều biết Tống Thanh Duệ mến cô ấy, chắc chắn tiếp tục hoảng hãi dọn thoát khỏi Phủ tổng thống.” Hoắc Anh Tuấn mỉm cười rằng, “Em từng nghe rằng ếch luộc nội địa giá buốt, thời điểm hiện nay Minh Kiều vẫn ở vào trong nồi rồi, tôi nghĩ về chắc chắn là cô ấy không sở hữu và nhận đi ra.”

Khương Tuyết Nhu hoảng loạn, người các bạn chất lượng của cô ý đang đi đến tiến trình nguy nan vì vậy rồi sao.

Bạn đang xem: truyện dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu

Hoắc Anh Tuấn phân tích: “Một người phụ nữ giới một vừa hai phải bị ông chồng phản bội, lại ly thơm, trước ê còn tồn tại ông tơ tình đầu thất bại, những người dân bà bầu chất lượng thì vướng và thương. Cô ấy ko tâm sự tuy nhiên thời điểm hiện nay là khoảng tầm thời hạn cô ấy cảm nhận thấy trống vắng và đơn độc, tâm tư cô ấy chắc hẳn rằng đang được ngờ vực, đem nên nghĩ về cho tới chính thức một quan hệ không giống.

Nhưng còn tồn tại đứa trẻ em, rất cần được quan hoài, lại không thực sự tin vào tình thân. Lúc này xuất hiện nay một người nam nhi đẹp nhất trai, hiền khô lành lặn, vồ cập và vui nhộn, luôn luôn khiến cho cô hạnh phúc và nói chuyện nằm trong cô. Hai người chúng ta không tồn tại thủ thỉ gì về tình thân đơn thuần share những chuyện vụn lặt vặt vô cuộc sống thường ngày cùng nhau và thông thường xuyên bên cạnh nhau thức ăn, em đoán sau cuối tiếp tục như vậy nào?”

Khương Tuyết Nhu lặng ngắt một hồi, ráo mát nói: ” Sẽ dựa dẫm.”

“Ừ.” Hoắc Anh Tuấn gật đầu, “Tống Thanh Duệ từng chút một người sử dụng cơ hội đột nhập khu vực rỗng tuếch vô cuộc sống thường ngày của Lâm Minh Kiều kể từ thức ăn, thủ thỉ phiếm cho tới con cháu. Chỉ đem điều là Lâm Minh Kiều ko trị xuất hiện, nếu như một ngày nào là ê Tống Thanh Duệ đùng một cái không tồn tại thủ thỉ phiếm với cô ấy hoặc là ko nhằm ý cho tới cô, chắc chắn cô ấy sẽ không còn quen thuộc, thậm chí là cô ấy tiếp tục dữ thế chủ động liên hệ anh ấy.”

“Cái gì.”

Khương Tuyết Nhu ko nhịn được chửi thề nguyền, “Không ngờ Tống Thanh Duệ lại mưu mẹo tế bào vì vậy.”

“Anh ấy chắc chắn là đem mưu mẹo tế bào, tuy nhiên cũng chỉ hoàn toàn có thể người sử dụng sử dụng phương pháp này. Nếu anh ấy hấp tấp vội vàng rằng với Lâm Minh Kiều rằng anh ấy mến cô ấy, các bạn của em chắc chắn tiếp tục hãi kinh.” Hoắc Anh Tuấn mỉm cười rằng, “Thuận bám theo bất ngờ chuồn, tối thiểu Tống Thanh Duệ vẫn là 1 trong những người nam nhi cực kỳ đem trách móc nhiệm, thậm chí là trước đó chưa từng nghe rằng qua chuyện bạn nữ, người vì vậy khi yêu thương ai, tiếp tục cực kỳ thiệt lòng.”

“Vậy thì đem nên rằng mang lại Minh Kiều ko.” Khương Tuyết Nhu buồn chán, “Thật sự không thích Minh Kiều kết duyên với những người của Tống gia, chưa tính Tống Thanh Duệ lại sở hữu thân thiện phận rộng lớn Tống Dung Đức, càng khó khăn xử lý rộng lớn, Tống gia cũng ko thể đồng ý nhằm Tống Thanh Duệ kết duyên với Minh Kiều, nhị người không tồn tại sau này.”

Hoắc Anh Tuấn sờ sờ đầu, “Tống Thanh Duệ so với Lâm Minh Kiều chất lượng vì vậy, Lâm Minh Kiều còn không tồn tại nhằm ý, nếu như em chuồn rằng là anh ấy đang được người sử dụng tiếp sách, Lâm Minh Kiều sẽ không còn tin cậy.”

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Khương Tuyết Nhu nghĩ về cho tới tầm vóc của Lâm Minh Kiều, cô ấy chắc hẳn rằng sẽ không còn tin cậy, tai sao lại như vậy?

“Thuận bám theo bất ngờ chuồn, chớ tâm trí nhiều, quả đât Tống Thanh Duệ thâm thúy rộng lớn Tống tổng, sẽ không còn thực hiện những chuyện ko chắc hẳn rằng, chắc chắn là anh ấy đã và đang nghĩ về cho tới chuyện phiền nhiễu khi anh ấy và Lâm Minh Kiều ở với mọi người trong nhà. Từ khi anh ấy dám tiến công Lâm Minh Kiều, minh chứng anh ấy cực kỳ mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán dám  đương đầu. Hơn nữa anh ấy cũng rất khả năng, em coi trong tầm thời hạn này, Tống thị đang được thay cho thay đổi, Tống Lão gia bị thất lạc quyền điều hành quản lý, thoạt nom là Tống Quân Nguyệt, tuy nhiên làm thế nào hiểu rằng ở ở phía đằng sau đem nên là vì Tống Thanh Duệ rung rinh thừng ko.”

Khương Tuyết Nhu thở hào hển, “Thật sao?”

“Tôi đoán.”

Hoắc Anh Tuấn ngụ ý sâu sắc xa cách, “Tống Quân Nguyệt vẫn nhiều năm ko tranh giành giành Tống thị. Tại sao nút thắt đó lại đùng một cái xuất hiện nay, điều này đã cho chúng ta thấy Tống Quân Nguyệt và Tống Thanh Duệ vẫn kín đạt được thỏa thuận hợp tác, em biết điều này là đem ý gì không?”

Khương Tuyết Nhu ko biết nhiều về chủ yếu trị, càng nghe càng thấy sợ hãi, “Có ý gì?”

Hoắc Anh Tuấn vẻ mặt mày tráng lệ và trang nghiêm, “Có tức thị lúc này toàn cỗ Tống gia, thiệt đi ra là vì Tống Thanh Duệ đứng ở ở phía đằng sau toan đoạt”

Xem thêm: không làm thế thân

“Hả?” Khương Tuyết Nhu đem chút ko tin cậy.

“Chức vụ tổng thống, mong muốn ngồi lên và ngồi mang lại vững vàng vàng thì nên chi ra từng nào chi phí, chi phí ở đâu đi ra. Hai bạn bè Tống Nguyên và Tống Vương Quý, một người thực hiện chủ yếu trị, một người sale, bổ sung cập nhật lẫn nhau, tuy nhiên giờ đây Tống Vương Quý đã biết thành Tống Quân Nguyệt thay cho thế, nếu như một ngày Tống Quân Nguyệt ko nghe câu nói. Tống Nguyên, làm thế nào Tống Nguyên hoàn toàn có thể tái mét thắng cử, thậm chí là còn lưu giữ dịch vụ hiện nay tại?”

Bạn đang được gọi truyện mới nhất bên trên bầm truyenhot .vn. Truyện được update liên tiếp .Hãy lưu giữ mỗi ngày vô gọi các bạn nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương ê ạ!