truyện yêu hận triền miên

Yêu hận triền miên

Bạn đang xem: truyện yêu hận triền miên

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Editor: rabbitlyn

Độ dài:  64 chương

Thể loại:Cường thủ hào đoạt, ngược, hắc bang

Tình trạng sáng sủa tác: Đã trả thành

Nguồn: 19lou
Poster: [T]uenhi

Tiến độ: Sẽ nỗ lực một tuần 3 chương

Văn án:

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Mục- anh là vị thần cao cao bên trên thượng, là tín ngưỡng của cô ý.
Cô là kẻ học tập trò tuy nhiên anh lý tưởng nhất, anh tạo nên cô kể từ từ tiến bộ vô vòng ngày tiết tanh tưởi, tuy nhiên lại ko ngăn chống được trái ngược tim của cô nàng con trẻ. Một đoạn tình yêu đậm đà tiếp tục buộc ràng người nam nhi vô tình, ngày tiết rét.

Danny- Cô là con cái bùi nhùi của anh ý, vật dụng nghịch tặc của anh ý.  Anh tận thưởng mùi vị và ngọt ngào của cô ý, cướp đoạt toàn bộ của cô ý, tạo nên cô nắm rõ sự thảm khốc của trái đất này, nằm trong cô giao dịch thanh toán mối tình.

Ito Ryoichi- Cô bất thần xông vô trái đất của anh ý, tơ duyên của mình chỉ tồn tại một tối, mối quan hệ thân thuộc chúng ta đơn giản tận dụng cho nhau, số phận tiếp tục toan trước nhị người tiếp tục dây dính cùng nhau.

Giết chóc và chạy trốn, lắc lấy và chuộc tội, yêu thương hận xung khắc cốt ghi tâm, thân thuộc chúng ta tràn trề thủ đoạn, tuy nhiên cũng tràn trề và ngọt ngào khiến cho người không giống ghen ghét tị…

Thu hoạch rộng lớn nhất lúc lưu giữ lại là một trong những trái ngược tim mỏi mệt mỏi và thương tâm, là quân cờ của tía người nam nhi. Ai mới nhất là bờ bến bình yên lặng ở đầu cuối giành riêng cho cô?

Lời người edit:
– Trong khi lòng tin đang được tự động kỷ, bị công kích u ám được cô Lin trình làng cho tới dòng sản phẩm hố quá hợp mốt nên chúng ta quyết tâm nhảy và đã trở nên thú vị.
– Lam Bạch Sắc cũng là một trong những người sáng tác khá không xa lạ với chúng ta qua quýt Nửa hoan nửa ái vì thế ss GR dịch, na ná Nối tiếp sai lầm đáng tiếc nên hố này cũng ko nước ngoài lệ về chừng ngược, nên lưu ý chúng ta sẵn sàng dung dịch trợ tim Lúc hiểu.
– Mình cũng mới nhất nắm được 1/2 truyện nên trong lúc edit rất có thể có khả năng sẽ bị sai về xưng hô nên hy vọng quý khách tiếp tục cảm thông cho bản thân mình và hăng hái soi nhằm bản thân sửa. Mấy hôm sát Tết thực hiện vôi ko tra lại thương hiệu hero thời điểm hôm nay tra lại mới nhất thấy bị sai , mong chờ quý khách cảm thông., cũng may nhị hero tê liệt ko lên sàn 🙂
-Cám ơn cô [T]uenhi đã hỗ trợ bản thân thực hiện poster
– Truyện được đăng bên trên  WP của tôi nên sung sướng lòng ko repost bên trên bất kể trang này.

=======================================================

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5 – Chương 6 – Chương 7 – Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 – Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24 – Chương 25 – Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 – Chương 30