Plants Vs

 - 

Nếu chúng ta từng ưa chuộng những chú zombie vui nhộn theo loại Zombie Tsunami thì chắc hẳn rằng thiết kế của Plants vs. Zombies cũng sẽ khiến các bạn hài lòng. Một điểm lôi cuốn trong trò chơi Hoa quả nổi giận đó là thiết kế hình ảnh những một số loại thực vật với zombie hết sức độc đáo. Những một số loại thực vật rất nhiều mang vẻ mặt hết sức biểu cảm, tất cả tức giận, có vui vẻ khôn xiết sinh động. Còn các loại cương thi thì hết sức ngộ nghĩnh trái ngược với hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong số game zombie hay những trò đùa kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil giỏi Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải bật cười khi phát hiện những zombie dancing kiểu Michael Jackson hay những xác sống mặc áo bơi lội và cưỡi cá heo hài hước...

Bạn đang xem: Plants vs

Trồng các thực vật ngăn chặn lại zombie trong cơ chế Survival của Plants vs. Zombies

Nhiều chế độ chơi trong game Plants Vs. Zombies

Game hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies cung cấp rất nhiều chính sách chơi hấp dẫn cho chính mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, tất cả 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có lộ diện thêm rất nhiều bia mộ), hồ bơi buổi sáng, bể bơi buổi buổi tối và căn nhà (Bối cảnh vô cùng quan trọng khi bầy ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)


Ở mỗi cảnh tất cả 10 màn chơi trong các số đó có 2 ván quánh biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chính sách này sẽ sở hữu 20 mini game vô cùng thú vị. Nếu thắng một trong số màn đó, người chơi đã được tặng kèm cúp. Để unlock các màn tiếp theo sau thì chúng ta phải giành được những cúp xoàn đó.

Xem thêm: Employees Provident Fund Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chế độ Puzzle:

Chế độ chơi thú vị tất cả ván nghịch đập bình cùng đặt các loại ma nhằm phá cây (gồm đôi mươi bộ), giống như như chính sách Mini game tuy vậy chỉ gồm 18 loại cúp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, các bạn sẽ phải quá qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và bây giờ zombie không chỉ ăn cây nhưng còn bắn đạn về phe của bạn.

Xem thêm: To Some Extent Nghĩa Là Gì, To Some Extent Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là chế độ thư giãn có thể chấp nhận được người đùa nghỉ ngơi cùng trồng các loại cây để mang tiền. Hoàn toàn có thể nhận được cây lúc tập luyện và thiết lập ở siêu thị của Crazy Dave.

Bạn phải lựa chọn chiến thuật sao cho hợp lí nhất nhằm đối phó với những làn sóng zombie

Các các loại thực trang bị trong trò chơi hoa quả nổi giận Plant vs Zombies

Cây hoa hướng dương: Một các loại cây giúp tạo nên mặt trời nhằm ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: nhiều loại cây trên cạn sẽ bắn zombies khi chúng tiến vàoHoa đậu một nòng dưới nước: một số loại cây dưới nước sẽ bắn zombies khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu băng: phun ra đậu băng làm trầm lắng quá trình di chuyển của zombieQuả anh đào: nhiều loại mìn nổ vào phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai tây nhỏ: Có công dụng chắn mặt đường của quỷCủ khoai tây lớn: nhiều loại khoai giúp chắn đường quỷ mà lại khỏe và bền bỉ hơnMìn vắt định: Đây là loại khoai tây quan trọng đặc biệt sẽ tiếng nổ khi vẫn "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: chuyên để tàn phá quỷ treo bóng bayCái xẻng: chăm để loại những cây loại cây xanh nhầm chỗ