hệ thống kẻ phản diện

Thế nhân Khi nghĩ về về La Hồng đều cảm khái, công tử ôn nhuận như ngọc, ngọc thụ lâm phong, "Phong hoa tuyệt đại, nho nhã nhân từ hoà, ghét bỏ ác như rán, ko sát phái nữ sắc".

Trời ko sinh công tử, vạn cổ như tối nhiều năm.

Bạn đang xem: hệ thống kẻ phản diện

Chỉ từng La Hồng mới nhất biết, vô tâm tư hắn đang được gào thét điều gì.

Đừng ca ngợi.

Bản công tử ko nên chính đạo, phiên bản công tử mới nhất ko nên là tấm gương chó má gì cơ.

Bản công tử ham muốn thực hiện điều xấu, ham muốn thực hiện hero phản diện.

Tại một điểm hoang dại nằm trong vùng ngoại thành thị xã An Bình, phủ Giang Lăng của vương vãi triều Đại Hạ.

La Hồng lặng lẽ tỉnh lại, mơ tưởng phanh đôi mắt, mùi hương khu đất không khô thoáng nằm trong mùi hương thịt thối rữa cứ thế bốc lên, nồng nực vô ko trung.

Ý thức méc bảo hắn phanh mồm thật to lớn nhằm bầu không khí dễ dàng và đơn giản lưu thông, tuy nhiên các mùa rát bỏng kể từ trong cổ họng và lồng mũi tràn cho tới đại óc, khiến cho hắn ko thể thay đổi nổi.

Phần domain authority thịt bên dưới khoang mũi ướt át,ướt đẫm sũng, nồng nực mùi hương ngày tiết tươi tắn.

Hắn sử dụng tay quyệt một chiếc, cả bàn tay cũng trở nên nhuộm đỏ gay. La Hồng khá hoảng loạn, vực lên fake tay sờ soạng lần cuộn giấy má lau chùi và vệ sinh vẫn luôn luôn nhằm bên trên bàn.

Nhưng... toàn bộ tất cả hắn bắt được vô tay đơn giản những luồng bầu không khí vô hình dung. Hắn hòn đảo đôi mắt nhìn xung xung quanh, cổ đùng một cái cứng đờ như bị sập tràn xi-măng thắt chặt và cố định lại.

Con u nó... Đây là điểm nào?

Căn chống trọ 25m2 của hắn kể từ khi này đang được ấm cúng và to lớn như vậy này? Từ khi này đang trở thành điểm hoang sơ, khỉ ho cò gáy, ko một bóng người như vậy này?

Không kiềm nổi sững sờ, hắn cực chẳng đã fake tay lên vệ sinh ngày tiết mũi.

Khắp người hắn truyền cho tới từng trận đau đớn ko nguôi, tương tự ruột gan lì đã biết thành người không giống móc sạch sẽ vậy.

Ánh trăng lạnh giá yên bình phía trên nền trời cao, mỏng dính như tơ, nhòa ảo chiếu xuống.

Qua ánh trăng nhòa ảo, La Hồng nhìn xung xung quanh, thông thoáng thấy những cỗ tử thi ngổn ngang lộn xộn, ông xã hóa học lên nhau, nằm trong bốc mùi hương thối rữa.

Trong một xung khắc, La Hồng chợt thấy rét cả sinh sống sườn lưng.

Máu mũi vừa phải ngừng chảy, thiếu thốn chút nữa đang được tuôn ra phía bên ngoài.

Đầu hắn nhói lên đau nhức, các mùa ký ức lộn xộn giống như những đoạn phim từ là 1 bộ phim truyện bị tách rời khỏi hòn đảo tung lên không có bất kì ai bố trí.

Thời gian ngoan thời điểm này như đang được ngừng trôi.

Suy nghĩ về hồi lâu, La Hồng tái ngắt mặt mũi nhìn thấy, hắn đang được xuyên ko. Vừa phanh đôi mắt, đang được nằm trong lòng bến bãi thả quỷ, không chỉ thế, xung xung quanh chỉ toàn sắc đỏ gay.

Trong lòng hắn đang được kinh hoảng cho tới rùng bản thân, nỗi kinh hoảng càng ngày càng rộng lớn, càng ngày càng lộn ra rộng lớn rộng lớn, trọn vẹn cướp lấy thể xác hắn.

La Hồng nhảy dậy, toan trườn thoát ra khỏi gò xác bị tiêu diệt.

Nhưng vừa phải giữ vị thăng bởi vì, hắn bất thần trượt sõng soài xuống khu đất, chân nặng nề trịch như đem ai kéo lại. Hai bàn tay hắn kháng hứng phiên bản thân thiết, bị sỏi đá bên trên mặt mũi khu đất găm thâm thúy vô nhức nhối.

Quay đầu lại, hóa rời khỏi là một chiếc gói vật ngáng chân hắn.

La Hồng suýt chút nữa đang được khóc rời khỏi giờ u đẻ, tâm tình chính thức sụp sập.

Ai xuyên ko cũng đều nên Chịu đựng cảnh nhức lòng xót xa cách như này sao?

La Hồng lại lướt đôi mắt xuống bên dưới chân, điểm quấn vật còn ngáng chân hắn. Hắn trông thấy ở gói quấn lòi ra một góc của cuốn sách. Quyển sách này chẳng biết thực hiện kể từ vật liệu gì tuy nhiên ánh trăng chỉ nhẹ dịu chiếu xuống, đang được lóe lên tia sáng sủa tựa đèn trộn.

Chẳng lẽ đấy là ngón… ngón tay vàng? (1)

(1)Ngón tay vàng: hoàn toàn có thể hiểu là một trong cơ chế nhảy hack của dàn hero chủ yếu xuyên ko trong những đái thuyết thần tượng. Có ngón tay vàng thì bắt gặp nguy nan trở nên an, bắt gặp dữ hoá lành lặn, ko gì ko thực hiện được.

Trong lòng La Hồng chấn động.

Xem thêm: thuê người yêu

Trong tấm lòng hắn chợt không còn kinh hoảng vùng chôn thây này nữa, hắn liều mình nhặt gói quấn cơ lên, ôm hoàn toàn vô lòng, tức thì ngay tức thì tách ngoài điểm trên đây.

Chạy rộng lớn chục dặm, kể từ phía sầm uất, sắc trời dần dần gửi sáng sủa.

Lúc này, bắp chuối La Hồng như đã biết thành rút sạch sẽ gân cốt mới nhất thấp thông thoáng trông thấy dáng vẻ thị xã An Bình.

Hắn vội vàng chuồn thêm 1 khi nữa mới nhất cho tới trước cổng thị xã, khắp cơ thể mệt nhọc lả, vừa phải đói vừa phải rét.

La Hồng thở hào hển, song con cái ngươi đỏ gay rực.

Chỉ mới nhất chính thức, hắn đang được thấy vô nằm trong trở ngại.

Căn cứ vô những ký ức bị nhồi nhét vô đầu, hắn cũng bắt được thân thiết phận của tôi.

Nguyên ngôi nhà của thể xác này cũng thương hiệu là La Hồng, vốn liếng là công tử của một mái ấm gia đình địa ngôi nhà khá phong phú ở thị xã An Bình. Cha của nguyên vẹn ngôi nhà đùng một cái mất tích, nhằm lại mang đến hắn một khối gia sản rộng lớn nằm trong cô em gái năm tuổi tác. Về việc vì sao lại bị vứt ở bến bãi thả quỷ, trí lưu giữ mơ hồ nước của hắn chẳng tài này lưu giữ nổi, chỉ lưu giữ đem máng La Hồng đem theo đòi thân phụ thủ vệ theo người, thoát ra khỏi thị xã An Bình, tiếp cận một thôn ven chân núi hẻo lánh thu chi phí mướn khu đất. Chẳng hiểu xui xẻo thế này lại bắt gặp nên bọn thổ phỉ, cướp của cướp ngựa. Trong ngày tiết La Hồng chứa chấp tràn khí thế chính đạo, quyết nằm trong thủ vệ xông lên chi phí khử bọn thổ phỉ. Cuối nằm trong, chi phí khu đất thì chẳng chiếm được, lại còn thân thiết tàn quỷ đần điểm khỉ ho cò gáy.

Quả thiệt là một trong vị công tử vừa phải khốn đau đớn lại vừa phải ngốc nghếch.

Mấy việc nghĩa thế này há lại dễ dàng thực hiện vậy ư!

La Hồng toan phi vào trở nên thì bị ngăn lại.

Quân binh canh phòng cửa ngõ trở nên đánh giá một khi lâu mới nhất nhìn thấy kẻ nhếch nhác hiện giờ đang bị ngăn này là công tử La Hồng. Dù sao đại công tử của mái ấm gia đình địa ngôi nhà lớn số 1 thị xã An Bình cũng đều có chút khét tiếng.

La Hồng kể lại những việc tôi đã trải qua loa mang đến đám binh nghe tuy nhiên chúng ta chỉ coi như đang được nghe một mẩu truyện phiếm.

Nhìn cỗ dạng thảm sợ hãi của La Hồng, cũng hoàn toàn có thể đoán rời khỏi tám chín phần là thiệt. Nhưng giờ đây đang được là thời hỗn chiến thế, ko điểm này là bình yên lặng, những chuyện như vậy này cũng ko gọi là khan hiếm.

Binh binh ko quá nước đục thả câu, đánh giá La Hồng đoạn ngay lập tức nhằm hắn qua loa.

La Hồng chuồn vô trở nên, chân dẫm bên trên những phiến đá rêu phong rắn cứng cáp, lòng cảm nhận thấy vững vàng vàng rộng lớn thật nhiều.

Huyện An Bình ko được xem là rộng lớn, mới nhất sáng sủa sớm, bầu không khí trong sạch còn ko tan. Hai mặt mũi vệ đàng, loáng thoáng những đái thương dậy sớm bán sản phẩm.

Bộ dạng La Hồng bấy giờ vừa phải luộm thuộm nhếch nhác, vừa phải đem chút thê thảm. Hắn ôm chặt loại quấn bám tràn ngày tiết.

Tập sách nhỏ vô quấn hoàn toàn có thể trừng trị rời khỏi độ sáng vô bóng tối, ắt hẳn chẳng nên vật tầm thông thường. Rất hoàn toàn có thể nó đó là ngón tay vàng dành riêng cho kẻ xuyên ko.

Đây đó là loại tuy nhiên một người xuyên không phải như hắn hoàn toàn có thể phụ thuộc vào.

Hương thơm tho ngạt ngào của đậu hoa rộng phủ vô bầu không khí, làm cho bụng La Hồng ko tự động ngôi nhà được tuy nhiên trừng trị rời khỏi những giờ ùng ục.

Sau Khi đáng tin cậy, cơn đói bụng rủ nhau kéo cho tới giống như những mùa sóng thần, quét tước sạch sẽ ý chí của La Hồng.

Xa xa cách mang trong mình 1 quán đậu hoa (1) đang được phanh.

(1)Đậu hoa: thức ăn được tạo kể từ đậu nành, đem white color mịn, vị bùi. Tại mặt mũi Trung đem nhị cách dùng là ăn ngọt (với nước đường) hoặc ăn đậm (với hành hoa, xì dầu…)

La Hồng liếm song bờ môi thô khốc, hai con mắt đỏ gay bừng giờ như trừng trị sáng sủa, hắn bước từng đặt chân tới quán đậu hoa, bắp chuối như bị rút sạch sẽ gân.

Quán đậu hoa này nằm tại vị trí địa điểm kha khá đìu hiu, khách hàng hỗ tương rất rất thưa thớt.

“Quý... quý khách hàng... ăn gì?”

La Hồng ngồi phía trên băng ghế nhiều năm, buông gói quấn bám tràn ngày tiết xuống, ở bên cạnh truyền cho tới tiếng nói rụt rè, quan ngại tuy nhiên bù lại tiếng động nghe rất rất êm dịu tai.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

La Hồng xoay đầu lại, khuôn mặt mũi nhếch nhác tràn ngày tiết, toàn thân thiết lan rời khỏi một mùi hương hôi thối nồng nực.

Nhìn thông thoáng qua loa hắn giống như một ác thần gian ngoan ác.

Mời chúng ta đón hiểu Hệ Thống Kẻ Phản Diện của người sáng tác Lý Hồng Thiên.