cô vợ nóng bỏng của anh thẩm truyện one

CHƯƠNG 1368

“Ly hít với tổng giám đốc Trần được phân tách từng nào tài sản? Thiết suy nghĩ tiếp tục rất nhiều.”

Bạn đang xem: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm truyện one

“Nhà bọn họ Trần là hào môn có tiếng, gia tài này phân tách không nhiều, cũng ko chắc chắn rất có thể lấy nhỉ.”

“…”

Lâm Nam Kiều thưa không tồn tại lấy, không tồn tại lấy được một đồng nào!

“Giả vờ vĩnh vì vậy thực hiện loại gì? Tiền của cậu ở vào bên trong túi cậu, tất cả chúng ta đâu với cho tới cướp, cần được kinh hãi vì vậy sao?”

“Đúng thế.”

“…”

Lâm Nam Kiều nghe thấy lời nói này thì ko biết với cảm xúc gì, chỉ ham muốn lật bàn rượu này, tuy nhiên ko làm cái gi cả, cứ ngồi vì vậy.

“Người này sẽ không nên nhận định rằng bản thân cất cánh lên cành cao thực hiện phụng hoàng một phen thì gớm ghê lắm, giờ ko nên mới mẻ cất cánh lên thì rơi xuống rồi sao?”

“Theo tôi thưa đoạn hôn nhân gia đình này cũng không tồn tại giữ lại được bao lâu, cũng chỉ bao nhiêu mon.”

“Ngắn vì vậy à, thiệt đi ra cất cánh lên cành cao đó là phụng hoàng, sau thời điểm rơi xuống còn dơ còn đen ngòm rộng lớn quạ, thưa vậy mang lại nó vuông!”

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Lâm Nam Kiều đang được chuẩn bị ko kìm chế được nữa, cảm xúc như này khiến cho cô tao lần tiếp nữa trở lại 7 năm trước đó Lúc cô tao bị người xem mỉm cười nhạo mai mỉa, xúc cảm nhức nhối ập cho tới.

Từng giờ giễu, từng giờ mắng chửi, mai mỉa, coi thông thường, hòa trộn trở thành kim độc, đâm từng nhát vô thâm thúy vô tim của cô ấy ta!

Không thể chịu đựng đựng được nữa, cô tao hét lên một giờ, tay nhằm bên dưới bàn, sử dụng mức độ thẳng lật sập loại bàn, bên trên bàn nhằm rất nhiều rượu, toàn cỗ số rượu rơi không còn xuống khu đất, vỡ tan, còn tồn tại một vài chai ko tợp, hỗn hợp chảy đi ra, thực hiện ướt át,ướt đẫm quần của người xem.

“Đồ thần kinh!”

“Được được, cậu nổi điên loại gì! Có nên đang được chịu đựng kích ứng không!”

“Cậu với chi phí, công ty chúng tôi không tồn tại chi phí, số rượu bị vỡ còn cả phí của loại bàn này, đến thời điểm bại liệt cậu trả!” Lời này là thưa với Lâm Nam Kiều.

Có một vài ba người đang được la hét, mắng chửi, thay cho thay đổi sắc mặt mũi, với nhị cô nàng an nhiên ngồi ở bại liệt lướt Smartphone, tiếp sau đó đôi mắt trợn lên, rộng lớn giờ hô lên: “Cái gì, Thân Nhã lại chuẩn bị kết duyên rồi!”

Những người vốn liếng còn đang được mắng chửi tức thời với hứng thú: “Cô tao chuẩn bị gả mang lại ai? Người phụ phái đẹp bị ly hít, lại được bao nuôi vì vậy, rất có thể gả mang lại ai?”

Các bàn sinh hoạt đều thấy Thân Nhã được bao nuôi, thông tin này đang được lưu truyền vô cùng rộng!

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

“Có thể gả mang lại ai? Ha ha, người cô tao gả mang lại, là kẻ con trai cả đời này tôi ước mong ham muốn gả cho! Tướng mạo, tài lực, ham muốn vật gì với loại bại liệt, còn nho nhã vì vậy, chỉ coi vì vậy cũng khiến cho người tao cảm nhận thấy say rồi!” Người phụ phái đẹp thở nhiều năm, rầu rĩ thưa.

Nói vì vậy, người xem càng tò lần, người Thân Nhã gả mang lại rốt cuộc là ai! Mà khiến cho cô tao cảm khái vạn phần như vậy?

Có điều, hiện tượng bại liệt của Thân Nhã, mặc dầu gả cho tất cả những người đảm bảo chất lượng nữa, e là cũng ko thể đảm bảo chất lượng bởi vì Trần Vu Nhất.