tien vo truyen ky

 “Cô ả này cũng hung hãn ko vừa”, Khi tứ phương buôn dưa lê xôn xang thì Kì Vương vẫn quay trở về, nó chép mồm, “đúng là thần nhân”.  

“Đã phát biểu rồi nhưng mà, bên trên đời này ti tỉ người tài”, Diệp Thành trầm trồ nhàn hạ rỗi, hắn vắt vò rượu lên nhâm nhi hương thụ, không tồn tại dự định đi ra tay hỗ trợ vì thế Cơ Tuyết Băng ko cần thiết tới sự trợ gom của hắn, đến hơn cả hắn còn ko dĩ nhiên vượt qua được cô thì Chuẩn Thánh Vương cơ sao hoàn toàn có thể là phe đối lập của cô ấy được.  

Bạn đang xem: tien vo truyen ky

“Nói gì thế chứ, vật gì là vô tự động thiên thư?”, Kì Vương gãi đầu liếc nom Diệp Thành.  

“Đã là thiên thư thì đương nhiên ko đơn giản”, Diệp Thành lại nhấp một ngụm rượu, hắn ghi nhớ lại toàn bộ những cuốn sách không tồn tại chữ trước cơ của Cơ Tuyết Băng, trái khoáy thức vô cùng huyền diệu, còn nếu không thì sao hoàn toàn có thể được một Chuẩn Thánh Vương ưng chứ.  

“Đều là thiên thư tuy nhiên vô tự động thiên thư và độn giáp thiên thư sở hữu nên sở hữu gì cơ tương quan cho tới nhau không?”, phát biểu rồi Diệp Thành vô thức nom thần hải của tớ, ánh nhìn hắn tạm dừng ở độn giáp thiên tự động lạc ấn bên trên Hỗn Độn Thần Đỉnh, hắn thì thầm suy nghĩ về quan hệ với vô tự động thiên thư.  

“Ấy, ấy, ấy, chuyện gì thế, còn dẫn khắp cơ thể cho tới đánh?”, Khi Diệp Thành còn đang được nom nhập thần hải của tớ thì Kì Vương ở mặt mày vẫn lên giọng, “đúng là ko cần thiết sĩ diện cả nên không?”  

Nghe vậy, Diệp Thành tất tả thu lại tâm trí, hắn ngước đầu nom hỏng thiên.  

Trên hỏng thiên, ngoài Cơ Tuyết Băng và lão già cả áo tím đi ra thì còn tồn tại thêm 1 lão già cả áo thâm không giống, uy thế mạnh mẽ và uy lực như núi, cơ là 1 trong Chuẩn Thánh Vương nằm trong hợp ý mức độ với lão già cả tóc tím vây xung quanh Cơ Tuyết Băng, rõ rệt ông tớ và lão già cả áo tím và một phe, chúng ta mong muốn liên thủ tiêu xài khử Cơ Tuyết Băng.  

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Diệp Thành chứa chấp vò rượu chuồn, hắn cất cánh nhập thương ko thay cho Cơ Tuyết Băng ngăn lại lão già cả áo thâm, “Ông mặc dù gì rồi cũng chỉ là 1 trong Chuẩn Thánh Vương, ko kinh hoảng hâu bối cười chê sao?”  

Không nên việc của ngươi, cút”, lão già cả áo thâm hắng giọng huyễn té ra 1 bàn tay to con quét tước qua loa hỏng thiên.  

“Ta ko thấy ai hách dịch như vậy”, Diệp Thành trầm trồ thản nhiên, hắn ko phát biểu tiếng này ngay lập tức đại chiến, một chưởng chén bát phí phạm bá đạo tung đi ra khiến cho lão giá chỉ áo thâm lảo hòn đảo lùi về sau.  

“Ngươi xứng đáng chết”, lão già cả áo thâm cuồng nộ, sát khí ngút trời, ông tớ lại lần tiếp nữa xông lên, tung đi ra một chưởng đẩy đi ra cả biển cả huyết hải, kéo theo vô số oán thù linh, trấn áp khiến cho hư vô sụp sụp đổ.  

Diệp Thành ko phát biểu tăng, khí thế mạnh mẽ và uy lực, một bước dẫm nhừ hỏng thiên, tiếp sau đó là 1 trong chưởng phá vỡ biển cả huyết hải.  

Xem thêm: kẻ vô lại của gia đình bá tước

Lão già cả áo thâm gặp gỡ phản phệ tiếp tục lùi về sau, ông tớ còn ko tại vị thì Diệp Thành vẫn sát trừng trị cho tới, không tồn tại thần thông tuyệt đẹp mắt, chỉ mất kim quyền bá đạo, nhập tay còn tồn tại tăng thật nhiều thần thông tự động biểu diễn phát triển thành bên dưới lếu láo độn vô vô cùng đạo, xen kẽ dẫn đến một luồng sức khỏe vô tuy vậy.  

Lão già cả áo thâm ngay lập tức bị thương, bị một chưởng tấn công tàn phế truất cả 50% thân mật người, hình hài vô nằm trong thảm kinh hoảng.  

Bạn đang được gọi truyện mới nhất bên trên bủ truyenhot .vn. Truyện được update liên tiếp .Hãy ghi nhớ mỗi ngày nhập gọi các bạn nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương cơ ạ!