Cách chơi plant vs zombie 2

 - 

Tựa game giải pháp Plants vs Zombies 2 rất hay có cả 2 phiên bạn dạng game PC cùng game mobile. Trò chơi online này hiện nay đang làm mưa, làm cho gió trên trên làng mạc game vui chơi Việt cũng giống như trên chũm giới. Lối nghịch Plants vs Zombies 2 không khác hoàn toàn với Plant vs Zombies đời trước nhưng Plants vs Zombies 2 đã chinh phục người nghịch bằng các màn chơi mới lạ, các loại cây cùng Zombies bắt đầu lạ.

Bạn đang xem: Cách chơi plant vs zombie 2

Đang xem: lối chơi plant vs zombie 2

Quảng Cáo

Mẹo đùa Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 được review là hay hơn phiên bạn dạng đời đầu với tương đối nhiều thử thách, thêm nhiều cây, Zombies bắt đầu lạ. Thông thường khi chơi Plants vs Zombies chúng ta thường giỏi xắp sếp các cây tạo nên mặt trời(hướng dương) nằm phí trong cùng, phía trên là cách chơi phổ phát triển thành trong Plants vs Zombies. Nhưng đối với Plants vs Zombies 2 bạn nên làm trái lại là để những cây phía dương đằng trước cây tấn công, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt. Nếu Zombies tiến công ồ ạt thì các cây hướng dương hoàn toàn có thể cản bước đi của Zombies tạ ra cơ hội cho các cây phía sau tấn công hủy hoại Zombies cấm đoán chúng tiến sâu vào sân nhà. Làm vì thế sẽ xuất sắc hơn rất nhiều lúc bạn đặt cây hướng dương yếu hèn ớt nghỉ ngơi đằng trước và cây tấn công ở mặt hàng trên. Bài toán làm phá biện pháp này để giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối đa số vũ khí của mình mà vẫn hoàn toàn có thể bảo toàn được hồ hết bông hoa.

*

Bạn không nên phụ thuộc vào quá những vào Power-up

Ở phiên bạn dạng Plants vs Zombies 2 nhà sản xuất Popcap đã cung cấp thêm cho những người chơi 3 power up (hiểu là các tuyệt chiêu phá hủy) mới giúp bạn tiêu khử một lúc nhiều zombie.Ba Power-up này bao gồm, Pinch – thao tác dùng nhì ngón tay ngắt đầu anh em Zombie, Toss – Quăng bọn chúng lên và ném ra khỏi màn hình, Zap – giữ ngón tay đơ tưng Zombie và trở thành chúng thành Than.

Quảng Cáo
*

Nhưng cũng đừng chính vì vậy mà các bạn lạm dụng không ít vào chúng do chỉ một lần sử dụng nó đang tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền khiến cho bạn sẽ gặp nặng nề khăn trong những đợt tiến công tiếp theo của Zombie. Vị đó, bạn nên làm sử dụng power up ngơi nghỉ những tình huống thực sự cần kíp và không còn cách nào khác.

Cố gắng tập trung bảo vệ cây tấn công

Mẹo chơi Plants vs Zombies 2 đầu tiên là bạn hãy sử dụng những cây phòng thủ như bí ngô lên trước những cây tiến công hay hướng dương là một trong những thủ thuật mà các bạn hay áp dụng trong các màn chơi của tựa trò chơi zombie Plants Vs. Zombies. Chúng tương đối rẻ chỉ khoảng 50 đơn vị chức năng mặt trời và có chức năng phòng thủ cao hơn nữa cả cây ngừng hoạt động hay khoai tây nổ bởi chúng giúp sẽ ngăn cản sự tấn công của zombie, chế tạo thêm thời gian để các cây tiến công Zombies. Hãy đặt nó ở hàng sát với zombie nhất chũm vì những cây vũ khí.

Quảng Cáo

*

Tận dụng triệt để sức khỏe của Mìn khoai tây (Potato Mine)

Potato Mine là mìn hứa hẹn giờ, sau thời điểm trồng một khoảng thời hạn ngắn nó có công dụng phát nổ lúc zombie giẫm lên. đa số người không thích sử dụng mìn khoai tây vì nó mất thời gian để trở nên tân tiến mới tất cả thể vận động được. Mặc dù nhiên, giả dụ biết tận dụng Potato Mine thì đó là 1 lơi cố gắng để tàn phá Zombies. Trong tựa game chiến thuật Plants Vs. Zombies 2, mìn khoai không chỉ ngăn cản những bước tiến của một zombie mà nó còn có sức to gan khủng khiếp có thể tiêu khử cả một nhóm zombie vây quanh nó. Rộng nữa, Potato Mine có giá khá phải chăng chỉ 25 đơn vị mặt trời. Vày vậy bạn nên tận dụng nó một giải pháp thông minh tốt nhất nó sẽ sở hữu lại hiệu quả cho bạn.

Xem thêm: Cac M Ơi Mình 24W Mà Siêu Âm Ghi Độ Trưởng Thành 1 Là Gì Đến Mẹ Và Bé?

*

Sử dụng Bonk Choy và Spikeweeds nhằm vượt qua bản đồ Pirate World

Trong Plants Vs. Zombies 2 hiện gồm bốn bạn dạng đồ, bao hàm Ai Cập Cổ (Ancient Egypt), Cướp hải dương (Pirate Sea) và Miền Tây hoang dại (Wild West) cùng một bạn dạng đồ ẩn. Mỗi bạn dạng đồ sẽ sở hữu được vài một số loại zombie sệt trưng, ví dụ sinh hoạt Ai Cập sẽ mở ra Zombie Ra có công dụng hút mặt trời của người sử dụng (Ra là thần mặt trời theo thần thoại Ai Cập Cổ). Xuất xắc ở Miền Tây chúng ta có thể gặp hồ hết tay zombie cao bồi cưỡi trườn lao đến tấn công bạn. Ngoài ra, có khá nhiều các màn chơi bị khóa bên trên mỗi phiên bản đồ xuất hiện thêm những nhiều loại cây hoặc nâng cấp mới. Với mỗi màn và mỗi một số loại zombie không giống nhau bạn phải sử dụng các phương án và loại cây khác nhau.

*

Level Last Stand III ở trong phần Cướp biển Pirate World cũng là 1 trong những màn nặng nề chơi tuyệt nhất trong Plants Vs. Zombies 2. Để rất có thể vượt qua bài này, các bạn nên thực hiện hai nhiều loại cây cải Bonk Choy với cỏ tua Spikeweeds. Cây xanh gai Spikeweeds là nhiều loại cây quan trọng đặc biệt sẽ không trở nên zombie ăn mất nên nó sẽ sở hữu được giá trị tồn tại mà không cần phải thay thế. Còn nếu zombie nào sống sót mà cho được sát cuối sản phẩm thì có khả năng sẽ bị đấm tung xác bởi cây Bonk Choy.

Cây Kernel-pult vũ khí nhằm đối phó với người quen biết hải âu

Cách rất tốt để hủy diệt lũ chim báo bão khi bọn chúng đang bay trên biển khơi là cần sử dụng cây ngô Kernel-pult.Nếu thấy bao gồm hải âu sẽ lộ diện trong màn chơi thì bắt buộc các bạn phải lựa chọn cây Kernel-pult.Cây này có lực cạnh bên thương thon nhưng có công dụng bắn đạn ngô cùng bơ theo đường vòng cung nên rất có thể bắn dụng bầy hải âu bay ở trên cao. Rộng nữa, Kernel-pult cũng chỉ mất 100 đơn vị mặt trời nên chúng ta có thể thoải mái sử dụng.

*

Nếu bạn dứt cả cấp độ có xuất hiện thêm người tuyết Yeti

Người tuyết Yeti là 1 loại zombie đặc biệt sẽ mở ra trong một số màn chơi của Plants Vs. Zombies. Nhưng chúng ta đừng mừng vội vì chúng ta phải tàn phá được người tuyết Yeti mới có thể nhận được kho báu.Bạn ko thích các quân bài bác ở bài ở màn Purple World?Nếu chúng ta không say mê những quân cờ mà mình nhận thấy ở trong cấp độ Purple World thì chớ vội đồng ý và chơi ngay mà hãy nhận nút home để thoát game. Sau đó vào lại trò chơi rồi chơi tiếp màn kia và bạn sẽ có 3 quân bài mới nhằm lựa chọn.

Xem thêm: Hai Series Suzumiya Haruhi No Yuutsu Và Shakugan No Shana Có Mấy Đặc Điểm Chung?

*

Chú ý sự chỉ dẫn của Crazy Dave

Nếu chúng ta đã đùa Plants vs. Zombies thì hẳn không thể lạ lẫm gì với gã láng giềng Crazy Dave này. Gã này vẫn sẽ tiếp tục bám theo chúng ta trong xuyên suốt cuộc hành trình dài trong phiên bạn dạng Plants vs Zombies 2. Chính gã Crazy Dave này là tín đồ đã sử dụng máy bộ thời gian quay trở lại quá khứ và gặp sai sót không đáng gồm và mọi rắc rối trong Plants vs Zombies 2 bước đầu từ đây. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hắn băn khoăn và nhiều chuyện phải không quan trọng phải lưu ý lời hắn nói. Trong quy trình chơi game, Crazy Dave vẫn giải thích cho bạn rất nhiều điều nếu như là lần thứ nhất tiếp xúc cùng với game trái cây nổi giận. Người chơi sẽ giải đáp được nhiềuthắc mắc trường hợp theo dõi lời thoại của Dave, cũng giống như biết được thách thức mà bản thân phải đương đầu trong màn tiếp sau để hoàn toàn có thể mua được những nhiều loại cây với vũ khí hữu dụng nhất.