sắc dục điên cuồng

                  
                       

Editor: Vô Ngã

"Em chuẩn bị Chịu đựng ko nổi rồi sao?" Phó Thiên Ngân kể từ trước vùng ngực cô ngửng đầu lên, nom biểu lộ dâm đãng của cô ấy, cười cợt cho tới cùn mị.

Bạn đang xem: sắc dục điên cuồng

"Vô Song, em cực kỳ nhạy cảm." Giống như Phó Thiên Ngân, tuy nhiên tiếng nói lại dường như trầm thấp khàn khàn, kể từ bên dưới người cô truyền cho tới.

Tần Vô Song nâng hai con mắt đã biết thành dục tình máu mê hoặc, nom chúng ta, thân mật thể thướt tha ngay tắp lự cứng đờ, ko cần cô hoa đôi mắt chứ, vì như thế sao nhì người chúng ta như thể nhau như đúc, từ xưa đến giờ cô trước đó chưa từng nghe rằng Phó Thiên Ngân với đồng đội gì nhưng mà.

"Các người..." Ngay khi cô cảm nhận thấy nghi vấn, động tác của chúng ta hàng loạt tháo dỡ quăng quật xiềng xích bên trên tay và chân cô đi ra.

Người nam nhi trước mặt mày bao bọc lấy cô, nhằm cô phụ thuộc lồng ngực của tôi, bàn tay quàng qua quýt nách cô, để lên trên bầu vú sớm tiếp tục nhạy cảm sung huyết đứng trực tiếp lên, hung hăng nhàu nặn.

Người nam nhi phía bên dưới cùn tứ cười cợt với cô, ngay tắp lự mạnh dạn đẩy nhì chân cô đi ra, phân thân mật rét như Fe của những người nam nhi, chống lên cửa ngõ nhập kiều huyệt tràn trề hoa dịch, như với như ko dò la xét, đâm nhẹ nhàng nhập, kích ứng cửa ngõ huyệt nhạy cảm, thực hiện mật dịch kể từ thân mật thể cô chảy đi ra rộng rãi, thực hiện ẩm ướt cả côn thịt của anh ý.

"Đừng... Đừng nhưng mà..." Cùng khi bị nhì người nam nhi như thể nhau như đúc đùa bỡn, thực hiện mang lại cô với chút hoảng kinh sợ lùi lại hâu phương, tuy nhiên hâu phương cô cũng là 1 trong những người nam nhi cường thế, côn thịt bên dưới người anh cũng rét như lửa, chống hứng bên trên mông cô, nhịn nhường như bất kể khi nào thì cũng tiếp tục trượt nhập nhì chân đang được hé đi ra, mạnh mẽ và tự tin sở hữu cô.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

"Không ham muốn à, khẩu thị tâm phi, em nom dâm huyệt của em chuồn, chảy nhiều nước như thế, với từng nào dâm đãng." Ngón tay thô ráp của những người nam nhi yêu tinh sát bên trên cánh hoa một chiếc, hoa dịch óng ánh ngay tắp lự ẩm một mảng bên trên đầu ngón tay anh.Tần Vô Song xấu xa hổ cho tới không thể mặt mày mũi, thích thú bên trên người như bị lúc lắc năng lượng điện, thực hiện cô lập cập rẩy không ngừng nghỉ.

Người nam nhi cười cợt giá buốt một giờ đồng hồ, ngón tay thô bạo vân vê kiều nộn của cô ấy, ngay trong lúc cô chuẩn bị nhịn ko được cao trào, côn thịt Fe rét đột nhiên hung hăng xông nhập bên phía trong hoa huyệt ngặt nghèo, ko mang lại thời hạn nhằm thở dốc, ngay tắp lự mạnh mẽ và tự tin luật động.

"A..." Mặc mặc dù hoa huyệt tiếp tục tiết lênh láng hoa dịch, tuy nhiên côn thịt của anh ý quá rộng, không giống xa xăm với những người thông thường, như chuẩn bị oanh kích thân mật thể cô, Tần Vô Song trọn vẹn ko cơ hội này quá nhận nổi trùng kích kịch liệt như thế, khi anh cuồng loạn luật động, hoa huyệt thời gian nhanh teo rút lại, nhập đầu hiện thị lên một đạo bạch quang quẻ lếu láo loàn, cô với cùng 1 loại thích thú khi bị anh xúc tiến kịch liệt.

"Tiểu dâm huyệt của Vô Song thiệt chặt, cặp thiệt mến, đâm mạnh nhập, đâm bị tiêu diệt em..." Người nam nhi mạnh mẽ và tự tin tách nhì chân cô đi ra không còn nấc, côn thịt to tát lâu năm, không ngừng nghỉ đi ra nhập vào nụ hoa.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

"A... Em ko được... Xin anh... A... Em ko được rồi..." Trên người bên dưới thân mật bên cạnh đó bị nhì người nam nhi cường hãn đùa bỡn, bên dưới thân mật tiếp tục ẩm trở thành một miếng, Tần Vô Song lập cập rẩy kịch liệt nhập cao triều, tuy nhiên người nam nhi này cùn ác như yêu tinh quỷ, vẫn còn đó đang được cuồng loạn động che bên phía trong hoa huyệt của cô ấy, cô cảm nhận thấy bản thân như chuẩn bị bị tiêu diệt, cô người sử dụng mức độ giãy giụa giụa, uốn nắn éo người, lại bị anh thẳng đâm nhập địa điểm sâu sắc nhất thực hiện cô ko thể quá nhận nổi.

"A a..." Anh người sử dụng vận tốc thời gian nhanh cho tới cực kỳ hạn, đi ra nhập vào khung hình cô, cho tới khi một cỗ khơi dậy phun nhập khung hình cô, anh teo quắp thân mật thể, tựa toàn bộ cơ thể lênh láng những giọt mồ hôi lên thân mật thể thướt tha, thở hổn hển.

Rốt viên cũng tạm dừng, trong cổ họng Tần Vô Song đã và đang khàn khàn, đang được khi cô suy nghĩ tiếp tục như ý kết giục, đùng một phát thân mật thể bị thổi lên, côn thịt rắn rỏi như Fe đột nhập kể từ hâu phương, cô suy giảm kinh sợ hãi kêu: "Đừng..."