tuần trăng mật vĩnh hằng

Convert: Nothing_nhh Link
Edit: Phù dung bới hoa & Panda bới hoa
Cặp đôi: Lâm Hinh Ý – Giang Vũ Chính

Giang Vũ Chính và Lâm Hinh Ý vốn liếng là 1 song bà xã ông chồng son niềm hạnh phúc. Yêu nhau kể từ thời còn học tập ĐH, quyền lực ngang ngửa nhau. Cả nhị đều là những người dân tài hoa, môn đăng hộ đối. Những tưởng bọn họ rồi sẽ sở hữu một cuộc sống thường ngày tuyệt đẹp nhất, lắng đọng như ngày còn yêu thương nhau tuy nhiên số phận trớ trêu tiếp tục tiêu diệt toàn bộ. Tuần tuần trăng mật đậm nồng giờ chỉ với lại đắng cay và chua chát.

Cha Hinh Ý chẳng may tổn thất chuồn. Tội lỗi được quy lên đầu Giang Vũ Chính. Hận thù địch xoá nhòa kính yêu, cuốn phăng từng hồi ức lắng đọng nằm trong điều thề thốt nguyện linh nghiệm trước bàn thờ tổ tiên của Chúa.

Bạn đang xem: tuần trăng mật vĩnh hằng

Buổi sáng sủa mưa tầm tã ngày ê, vì thế một phút bốc đồng, Hinh Ý tiếp tục chửi rủa chủ yếu người ông tôi đã lựa chọn nhằm tóm tay chuồn không còn cuộc sống trước ê ko lâu.

“Nếu anh ham muốn tăng trưởng, hãy chuồn vì thế chủ yếu đôi bàn chân của tớ chứ chớ ngồi lên đầu hoặc vai người khác…”

Yêu người phụ nữ giới ấy hơn hết chủ yếu sinh mệnh bản thân. Khoảnh tự khắc điều phát biểu tàn nhẫn ê thốt rời khỏi, Vũ Chính vẫn lựa chọn chở che và kính yêu cô dẫu loại giá bán của tình thương yêu này là đôi bàn chân quý giá bán hoặc thậm chí là là 1 thân thiện thể oặt oẹo, yếu mềm.

Ba năm chia tay, người nam nhi ê không ngừng nghỉ nỗ lực, không ngừng nghỉ thiết kế và không ngừng mở rộng đế chế.

Sáng lập Giang Lâm, thiết kế JL. Tất cả cũng chỉ nhằm chờ đón người đàn bà ê rất có thể về bên theo người một đợt nữa.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Sợ cô bị thương tổn lúc biết được thực sự về tử vong của phụ vương. Anh lựa chọn lặng ngắt, đương đầu với việc thờ ơ và từng điều lẽ cay nghiệt của cô ý và người thân Lâm gia.

Yêu cho tới tầm thường mọn, cho tới đê tiện. Đêm Noel linh nghiệm, quý khách đoàn kết mặt mũi người bản thân kính yêu còn anh thì cứ tin yêu vô lời hứa hẹn này mà chờ đón mãi thân thiện tối sầm uất Thành Phố New York lạnh giá, giăng lênh láng tuyết White.

Lâm Hinh Ý vì thế người thân, tiếp tục không những một chuyến thất ước với Giang Vũ Chính. Hết chuyến này cho tới chuyến không giống, anh luôn luôn là kẻ bị thiếu tín nhiệm, bị vứt vứt.

“Lẽ nào là em ko cho là Giang Vũ Chính cũng chính là người, cũng biết nhức, cũng biết buồn, cũng biết ngại hãi?”

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

“Lẽ nào là em ko cho là Giang Vũ Chính sở hữu một ngày cũng tiếp tục thấy mệt nhọc mỏi?”

Chứng loài kiến người nam nhi bản thân kính yêu trượt kể từ bên trên cao xuống ngay lập tức trước đôi mắt bản thân, Lâm Hinh Ý chợt nhìn thấy phiên bản thân thiện mới nhất đó là hung phạm thực hiện nhức nhối cho tới Giang Vũ Chính. Lòng tin yêu cô giành cho anh ko đầy đủ nhiều, làm thế nào rất có thể banh mồm phát biểu giờ yêu?

Nhưng buông vứt hận thù địch, phát biểu thì dễ dàng, thực hiện sở hữu khó khăn lắm không?