KỸ SƯ TỰ NHẬN ĐẸP TRAI, BỊ CHÊ “CHÉM GIÓ” TẠI AI LÀ TRIỆU PHÚ

 - 

Dù 'chỉm gió' khôn xiết cấp với quyết trung ương ngời ngợi mang 150 triệu ra về, đầy đủ đại trượng phu này vẫn ngùi ngùi chấm dứt phần đùa với tầm tiền khiêm tốn.


Mới trên đây, đoạn clip giảm ra tự lịch trình ‘Ai là triệu phú' của VTV của người đùa Phạm Văn Hùng (28 tuổi, tới từ Bắc Ninh) bất thần được cộng đồng mạng Viral cngóng mặt. Anh chàng cực chẳng đã khét tiếng không hẳn do các kết quả xuất nhan sắc, mà lại vì chưng tài năng ‘chém gió' của bản thân.

Bạn đang xem: Kỹ sư tự nhận đẹp trai, bị chê “chém gió” tại ai là triệu phú

Ngay lúc gặp mặt, tín đồ dẫn công tác Phan Đăng dí dỏm mngơi nghỉ lời: 'Xin xin chào siêu mẫu trai, tôi nói nắm bao gồm đúng không ạ ạ?'. Anh phái mạnh đầy niềm tin đáp lại: 'Chính xác, anh là một trong những Một trong những MC bao gồm chất xám nhận xét đúng mực độc nhất vô nhị nhưng mà em từng biết'.

MC tiếp lời: 'Và trọng trách của siêu mẫu trai lúc này đến đấy là góp tôi biến MC nổi tiếng'. Anh đại trượng phu tiếp tục tự tin đáp trả: 'Rất chính xác, em sẽ biến hóa anh biến MC thứ nhất ỏ nước nhà này có fan chơi giành được 150 triệu đồng'.

lúc được hỏi có buộc phải Hùng đang xem công tác ‘Ai là triệu phú' nhiều năm qua rồi ko vì anh có vẻ như ráng hơi rõ qui định của chương trình, Hùng đề cập lại phương châm của mình: ‘Thực tế là gần đây em mới xem xét lại. Tại vì biết mình chuẩn bị được 150 triệu nên cũng bắt buộc đầu tư một chút'.

Ở phần chia sẻ khách mời trước phần tranh tài, trong bản đăng kí tyêu thích gia lịch trình, ko kể câu hỏi ‘đẹp trai” chàng trai còn từ bỏ gọi bản thân là người dân có đặc tài 'chỉ huy quần hùng'. MC tỏ ý vướng mắc về nhị từ bỏ 'quần hùng' thì anh giải thích: 'Em là dân chịu khó nạp năng lượng nghịch, thì em đang bố trí sắp xếp phần đa tín đồ đi du ngoạn với nhau, em đang là fan lên kế hoạch'.

Tuy cực kỳ sáng sủa nhưng phần chơi của anh lại ko được suôn sẻ. Từ câu số 7 tương đương 6 triệu đ, anh chàng đang áp dụng nhị phần giúp đỡ và chỉ còn nhì phần hỗ trợ. lúc được MC hỏi rằng ‘Có thấy khoảng cách mang lại câu hỏi số 15 xa không?', chàng trai vẫn ko nao núng: ‘Không, thật ra em thấy nó cũng rất là gần'.

Xem thêm: Giải Mã Là Gì ? Các Tiêu Chí Để Đánh Giá Chất Lượng Dac Các Tiêu Chí Để Đánh Giá Chất Lượng Dac

Hùng cho thấy phần đa thắc mắc về thể thao, âm nhạc chưa phải là yêu thích của chính bản thân mình cùng khẳng định nạm mạnh của bản thân nằm ở đoạn kỹ năng về ‘vnạp năng lượng học' và các nhân tố văn hóa truyền thống nổi tiếng trên cầm giời', do anh đọc không ít sách triết học, lịch sử, địa lý… với cũng coi nhiều công tác trên nhân loại.


Tuy nhiên, mặc dù câu hỏi tiếp sau ở trong về kỹ năng văn hóa dẫu vậy chàng trai vẫn vấn đáp không nên. Cụ thể, thắc mắc số 8 được chỉ dẫn là:‘Thủ đô của đất nước nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới?' với 4 giải đáp là: A (Trung Quốc); B (Brazil); C (Nga); D (Pháp).

Sau lúc sử dụng sự giúp đỡ 50/50, Hùng còn sót lại nhì chọn lọc là A cùng B. Anh đàn ông chọn câu trả lời A (Trung Quốc) với tin rằng bao gồm 96.69% đây là câu vấn đáp đúng. Nhưng khôn xiết nuối tiếc, câu trả lời lại là B (Brazil). Thí sinh Phạm Văn Hùng đành ngậm ngùi ra về cùng với phần thưởng trọn 2 triệu VND.

Xem thêm: The Face Là Chương Trình Gì, The Face: Chương Trình Gương Mặt Thương Hiệu 2021

Sau lúc đoạn clip được đăng cài đặt, cộng đồng mạng sẽ gồm có phản hồi trái lập. hầu hết fan chê rằng chàng trai ‘bốc phét', ‘tự thị từ bỏ đại', ‘khoác lác'… Nhưng cũng có một số tín đồ bênh vực, dìm xét rằng anh chàng tất cả phương pháp đáp trả vui nhộn, tối ưu với khôn cùng hoàn toàn có thể anh thiệt sự có kỹ năng sâu rộng lớn nhưng mà câu hỏi đưa ra lại không may nằm ngoại trừ phạm vi đọc biết của phiên bản thân.Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy links


http://gioitre.baodatviet.vn/thi-sinh-ai-la-trieu-phu-bat-ngo-noi-tieng-vi-chem-gio-xuyen-quoc-gia-1319041.html