AGE OF EMPIRES II HD

 - 

Tải trò chơi Age of Empires II HD - Complete Edition full crack miễn tầm giá - Rip LinkNeverDie

*
Age of Empires II HD - Complete Edition

Chắc hẳn ko một ai có thể phủ cảm nhận sự thành công củaAge of Empires II(hay còn tồn tại cái tên gọi thân mật và gần gũi là “Đế chế 2”). Trong suốt rộng một thập kỉ sống thọ trên quả đât nói bình thường và vn nói riêng,AOEluôn là trong số những game được không ít nguời thương mến nhất – điều mà có lẽ rằng chỉ vài ba tựa game đếm trên đầu ngón tay làm được. Với nhận định và đánh giá đây vẫn còn là “con con gà đẻ trứng vàng”, Hidden Path Entertainment đang cho trình làng phiên bản HD cùng với nhiều cách tân mới bên trên nền móng bền vững và kiên cố từ các phiên bản cũ.

Bạn đang xem: Age of empires ii hd

Đúng như thương hiệu gọiAge of Empires II: HD Editiontập trung nâng cao nền trang bị họa bao gồm phần “già cỗi” với tuổi đời trên 10 năm. Ngoại trừ việc biến hóa độ phân giải nhà cải cách và phát triển còn nâng cấp một số hiệu ứng, tiếp tế vài chi tiết mới giúp game thật và “bắt mắt” hơn không ít (nhưng fan chơi yên trọng điểm vì toàn bộ những gì không còn xa lạ vẫn được giữ lại lại, đảm bảo an toàn cho các fan có thể “chiến đấu” ngay nhưng mà không chạm mặt bất kì một trở không tự tin nào).

Tuy nhiên, liệu vấn đề này có làm cho các bạn hài lòng? bọn họ cần nhận định và đánh giá một cách tráng lệ rằngAOE IIđã giới thiệu từ hơi lâu – thời mà công nghệ làm game còn có vài hạn chế, quan trọng nhất là vấn đề về AI. Các “con dân” gồm những phương pháp di chuyển khá nặng nề hiểu nhằm rồi bị “kẹt” với phải yêu cầu sự can thiệp của fan chơi. Game vẫn còn đó thiếu lệnh move-attack thân quen thuộc, điều khó chấp nhận trong dòng RTS. Đáng ra Hidden Path Entertainment hoàn toàn rất có thể khắc phục những điểm đó mà ko hề ảnh hưởng đến tổng thể và toàn diện trò đùa nhưng chúng ta lại không làm điều đó.

Điểm cộng trước tiên của Age of Empires II HD Edition là sự cải thiện về mặt đồ họa để phù hợp với những máy tính hiện đại nhưng vẫn duy trì được cảm xúc thân quen ngày nào. Fan chơi sẽ dễ dãi nhận ra những phiên bản đồ, công trình, đơn vị từ phiên bản cũ. Không tính ra, một số trong những yếu tố mới được cung cấp như nước, lửa, đất làm cho các yếu đánh địa hình nhìn sống động hơn và tự nhiên hơn. Đúng như lời hứa hẹn của đội hình phát triển, vào phiên bản này độ cân nặng bằng những phe phái không thể bị động chạm gì cả, trò chơi vẫn giữ nguyên 14 nền lộng lẫy để tín đồ chơi lựa chọn. Không tính ra, những đơn vị quân sệt biệt, điểm mạnh và yếu ớt của các giang sơn cũng vậy: vẫn tồn tại đó những binh đoàn kị binh Hunt phá nhà kết quả nhưng khóc ròng khi gặp mặt lính, hầu hết chú voi Persian huyết trâu càn lính giỏi nhưng lại đi chậm trễ và là mồi ngon mang lại cung thủ. tuy nhiên song với việc giữ nguyên tính cân bằng, nhà phát triển đã đưa thêm một trong những sự đổi khác cho phù hợp như tăng thêm dân số từ 200 lên tới mức 500 sẽ khiến cho cho trận chiến của bạn chơi góp phần hoành tráng. Câu hỏi thêm năng lực lựa lựa chọn hơn 20 1-1 vị sẽ có được được một bổ sung đáng giá. Tuy nhiên, như đã nói khi tùy chỉnh thiết lập game ở độ sắc nét cao như 1920x1080 ví dụ điển hình thì việc điều khiển và tinh chỉnh số lượng lớn các đơn vị có kích thước nhỏ dại trên screen tỏ ra khá bất tiện. bạn dạng này gồm những DLC sau: – Age of Empires II HD: The Forgotten – Age of Empires II HD: The African Kingdoms – Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

Hướng dẫn mua đặt

Bước 1: download game Age of Empires II: HD Edition về vật dụng tính.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Miễn Phí Về Điện Thoại, Download Game Hoa Quả Nổi Giận Phần 2

Bước 2: nếu khách hàng sử dụng windows 10 8/8.1 có thể click trực tiếp vào tệp tin vừa download về để mở, nếu như khách hàng sử dụng windows XP hoặc windows 7 thì sử dụng phần mềm winrar để giải nén hoặc UltraISO nhằm Mount.

Bước 3: Chạy file Setup.exe để thiết lập game.

Xem thêm:

Bước 4: sau khoản thời gian cài đặt chúng ta copy cục bộ file trong thư mục Crack vào thư mục thiết lập Game Age of Empires II ( mang định là ổ C:Program Files).