1946 MỆNH GÌ

 - 
Sinh năm 1946 mệnh gì? Những bạn sinh vào năm 1946 là tuổi con gì? Sinc mệnh của mình thế nào, tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 thì hợp với Màu sắc gì duy nhất, thích hợp hướng nào và hồ hết số lượng làm sao... Hãy cùng xem toàn bộ trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: 1946 mệnh gì


*

Sinch năm 1946 mệnh gì? hợp màu sắc gì và hướng nào?

licmê say.com.vn


1. Người sinh năm 1946 tuổi gì?

Sinh năm 1946 là tuổi Tuất

Năm sinh âm kế hoạch là năm Bính Tuất

- Thiên can là Bính

Tương hợp là TânTương hình là Canh và Nhâm

- Địa đưa ra là Tuất

Tam thích hợp là Dần, Ngọ với TuấtTứ đọng hành xung là Thìn, Tuất, Sửu với Mùi

2. Người sinh năm 1946 mệnh là gì?

Mệnh là Thổ - Ốc Thượng Thổ tuyệt còn gọi là Đất nóc nhà.

Tương sinch là Kyên với HỏaTương tự khắc là Tdiệt cùng Mộc

3. Người sinh vào năm 1946 phù hợp với màu gì?

Màu dung nhan phù hợp với mệnh:

Màu phù hợp với phiên bản mệnh: Vàng sẫm, màu nâu khu đất. Đây là color trực thuộc hành Thổ.Màu tương sinh là những red color, cam, hồng, với color tím. Đây là color trực thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ là các màu: Màu xanh lá cây cùng màu xanh nõn chuối. Đây là màu trực thuộc hành Mộc.

4. Người sinh vào năm 1946 ở trong cung mệnh gì?

Nam giới là cung Ly Hoả trực thuộc Đông tứ đọng mệnh.Nữ giới là cung Càn Klặng thuộc Tây tứ đọng mệnh.

5. Người sinh năm 1946 phù hợp với con số nào?

Nam đúng theo những số: 3, 4 với 9.Nữ phù hợp với những số: 6, 7 và 8.

Xem thêm: 20-10 Là Cung Gì - Sinh Ngày 20/10 Cung Gì

6. Sinc năm 1946 hợp với hướng nào?

Nam giới:

Hướng thích hợp là những hướng Đông (Chính là Sinc Khí) - Bắc (Chính là Phúc Đức) - Đông Nam (Chính là Thiên Y) - Nam (Chính là Phục Vị).Hướng không phù hợp là những hướng Tây Bắc (Chính là Tuyệt Mệnh) - Tây (Chính là Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Chính là Họa Hại) - Tây Nam (Chính là Lục Sát).

Nữ giới:

Hướng thích hợp là những phía Tây (Chính là Sinc Khí) - Tây Nam (Chính là Phúc Đức) - Đông Bắc (Chính là Thiên Y) - Tây Bắc (Chính là Phục Vị).Hướng không hợp là các phía Nam (Chính là Tuyệt Mệnh) - Đông (Chính là Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Chính là Họa Hại) - Bắc (Chính là Lục Sát).

7. Sinch năm 1946 hợp với tuổi nào?

Nam giới:

Trong có tác dụng ăn uống hợp với các tuổi Đinch Hợi, Mậu Tý cùng tuổi Tân Mão.Lựa chọn bà xã ông xã phù hợp với các tuổi Đinc Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và tuổi Ất Dậu.Tuổi kỵ là những tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu cùng tuổi Quý Mùi.

Nữ giới:

Trong làm ăn vừa lòng các tuổi Đinc Hợi, Mậu Tỵ cùng tuổi Tân Mão.Lựa lựa chọn vk ck đúng theo những tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ cùng tuổi Ất Dậu.Tuổi kỵ là những tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu với tuổi Quý Mùi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Darkness Là Gì, Darkness Trong Tiếng Tiếng Việt

8. Tổng quan về tuổi Bính Tuấtsinh năm 1946

Cuộc đời vào chi phí vận gồm vài ba khe khắt với băn khoăn lo lắng không tồn tại việc gì khiến cho cuộc sống buồn phiền với tmùi hương nhức, cuộc đời ao ước từ lập hơn nhờ vào đến gia đình, mặc dù không thoát ra khỏi được sự dựa vào đến mái ấm gia đình để trở nên tân tiến công danh với sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có nhiều khó khăn trong cuộc sống đời thường vào thời trung vận, tức thị từ khoảng tuổi đôi mươi đến 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có khá nhiều triển vọng giỏi rất đẹp, về công danh và sự nghiệp gồm phần nhiều người biết đến cùng hoàn toàn có thể lên rất cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình cùng thân tộc ko được xuất sắc đẹp nhất mang đến lắm. Số nhờ bằng hữu trong Việc trở nên tân tiến công danh sự nghiệp nhiều hơn là nhờ vào ở trong mái ấm gia đình thân tộc.