YASUO LIÊN MINH HUYỀN THOẠI ), YASUO (TƯỚNG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI)

 - 
quý khách hàng biết gì về Yasuo, vị tướng mạo được mến mộ tuyệt nhất sinh hoạt máy chủ cả nước, vừa mới tròn... 4 tuổi
*

“Một Vài” Thông Tin Về Yasuo

Phát Triển

- Yasuo có thiết kế vày CertainlyT.

Bạn đang xem: Yasuo liên minh huyền thoại ), yasuo (tướng liên minh huyền thoại)

- CertainlyT – thương hiệu thật là Bradford Wenban, là tín đồ đã từng có lần kiến thiết Darius, Thresh, Zyra (làm cho cùng rất Coronach với Morello), Yasuo cùng Kalista.

- Liam O’Brien là tín đồ lồng giờ mang lại Yasuo.

Yasuo là tên để có một bạn con trai vào tiếng Nhật, ý nghĩa sâu sắc của chính nó khác nhau nhờ vào vào phương pháp sử dụng cỗ Kanji. Yasuo chưa phải là tên thiệt của anh ý mà kia là tên được đặt khi anh gia nhtràn vào ngôi trường kiếm, và đó là tên gọi nhằm ám chỉ bạn dạng vấp ngã thoải mái, từ bỏ trên của Yasuo.

Yasuo được thiết kế theo phong cách dựa vào mẫu Musashi Miyamoto, một kiếm khách nước Nhật. Diện mạo cũng giống như mái đầu của Yasuo cũng rất tương tự với đa số bức tranh về Miyamolớn, còn về phong thái kungfu, nó cũng có thể có phần hơi như là cùng với Miyamoto trước lúc ông sáng tạo ra trường phái Nhị Đạo. Kĩ thuật với hoạt động của Yasuo tất cả một chút ít kiểu như với Haohmaru, một nhân trang bị trong series game lừng danh Samurai Spirits/Samurai Shodown.

Hiệu ứng khiêu khích với trêu của Yasuo cũng rất được dựa vào nhân đồ dùng này; đó là hành động uống một ngụm rượu kế tiếp nhổ vào cây kiếm của mình, kia là điều nhưng Haohmaru có tác dụng nlỗi là một trong những lời cầu nguyện trước mỗi cuộc đấu.

Tổng Quan

- Chiếc sáo nhưng Yasuo áp dụng Khi khiêu vũ có tên là Shakuhađưa ra.

- Một cây Shakuhachi truyền thống lịch sử của nước Nhật.

-Ở trong trang phục Cao Bồi, Yasuo sử dụng kèn Harmonica.

- Còn ngơi nghỉ xiêm y SIÊU PHẨM thì Yasuo sử dụng một dòng kèn năng lượng điện tử.

Xem thêm: Nhựa Resin Là Gì - Có Những Loại Nào

- Yasuo là một vào 5 vị tướng mạo có độ cực nhọc lên đến 100 điểm, 4 vị tướng mạo còn sót lại là anivia Anivia, CassiopeiaSquare Cassiopeia, EvelynnSquare Evelynn, và RumbleSquare Rumble.

- Yasuo là vị tướng tá trang bị hai không sử dụng năng lượng mà lại bao gồm độ cực nhọc 100, Rumble là vị tướng tá đầu tiên.


*

Quan Hệ

Trên tuyến đường của chính bản thân mình, Yasuo vẫn phát hiện TaliyahSquare Taliyah. Kẻ Bất Dung Thđọng đã nhận được cô pháp sư từ bỏ Shurima này làm cho học tập trò, chỉ mang lại Taliyah bí quyết kiểm soát điều hành sức mạnh của bản thân. Và nhỏng chúng ta đã biết, khi nhị thầy trò chia ly, Taliyah vẫn chuyển mang đến Yasuo một tua len, này cũng chính là thiết bị Yasuo sẽ áp dụng nhằm buộc tóc của chính bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Yasuo vẫn kiếm tìm tìm kẻ gần cạnh nhân thiệt sự ẩn dưới tử vong của Trưởng Lão, chết choc cơ mà chính anh là người bị vu vạ – bởi một bạn đang thạo Phong Thuật y như anh. Tại trong trang công bố tướng riven Riven, Riot đang thêm Yasuo vào mục quân địch của vị tướng mạo này. Yasuo cũng đều có một câu thoại khá quan trọng đặc biệt khi đối đầu và cạnh tranh với Riven:​


*

Đấu Trường Công Lý

Ngay trường đoản cú Khi xuất hiện thêm, Yasuo đã chuyển đổi lối chơi của khoanh vùng con đường thân với con đường bên trên hoàn toàn. Một vị tướng liền kề tmùi hương đồ vật lý thiên phía trinh sát, có chức năng cò quay dạn dĩ Khi yêu cầu đối đầu và cạnh tranh với nhiều phương châm hoặc 1v1 rất tốt. Là một vị tướng tá yên cầu tài năng không hề nhỏ, nên những lúc bắt đầu reviews, có hơi không nhiều tín đồ chơi tại mức độ bài bản đưa vào và sử dụng ngơi nghỉ những trận chiến của chính bản thân mình. Tuy nhiên, theo thời hạn, những người dân chơi này vẫn tìm ra điểm mạnh/ yếu hèn của Yasuo và tìm hiểu ra phương pháp áp dụng vị tướng này một phương pháp tuyệt đối – dịp đó, Yasuo new bước đầu trở phải phổ cập.


Là một tướng mạo có chức năng đi đường khỏe mạnh nhờ vào lượng gần cạnh ở nội tại cũng giống như tài năng W – Tường Gió, Yasuo vừa có tác dụng tấn công mạnh dạn, vừa hoàn toàn có thể phòng vệ tốt cùng với cỗ khả năng đó của bản thân mình. Chưa không còn, chiêu cuối – Trăn Trối của Yasuo có thể liên can cùng với rất nhiều số đông vị tướng mạo khác (có công dụng hất tung), tạo tiền đề đến vị tướng mạo này hoàn toàn có thể sử dụng phần nhiều cú chiêu cuối, tạo thành hầu như trộn wombo bộ combo, quét sạch sẽ kẻ địch chỉ vào nháy mắt.

Yasuo là 1 tướng mạo mua lượng sức khỏe vô hạn. Yasuo tất cả lượng giáp tmùi hương theo thời hạn rất cao phụ thuộc vào kỹ năng Bão Kiếm cùng biện pháp lên đồ vật, tài năng dồn gần cạnh thương thơm cực tốt cũng như hoàn toàn có thể kết hợp với bạn hữu thông qua chiêu cuối.

Lúc đi mặt đường, giả dụ nghịch khéo, Yasuo siêu khó để bị quấy phá kia là lúc so sánh với đầy đủ Sát Thủ khác phụ thuộc vào nội trên, với tài năng tránh mặt kĩ năng phụ thuộc Tường Gió. Đây là 1 trong giữa những chìa khóa thành công của Yasuo sinh sống tiến độ cuối cuộc đấu, Lúc nhưng mà đối phương cấu rỉa, với ép chúng ta.

Mặc mặc dù Yasuo là 1 trong tướng tá có chức năng đỡ đi các kỹ năng, nhưng mà đầy đủ pháp sư bao gồm lượng giáp thương theo thời gian ổn định nlỗi Orianna tốt Ziggs hoàn toàn có thể dễ dàng uy hiếp đáp Yasuo, ăn thẳng vào lượng giáp trường đoản cú nội trên và liên tiếp cấu rỉa Kẻ Bất Dung Thứ này. Và thực tiễn là, Yasuo sẽ làm giỏi trách nhiệm của bản thân Lúc bao gồm số đông gồm năng lực hất tung với rất có thể xả thân cùng Yasuo.

Xem thêm: Mặt Nạ Tinh Trùng Có Tác Dụng Gì, Mặt Nạ Tinh Trùng Giá Bao Nhiêu

Là một tướng giáp lá cà với ko đích thực có những kĩ năng thoát thân (trường hợp không tồn tại một đợt lính), Yasuo rất dễ bị dính gần như khả năng kiềm chế bạo dạn cùng nằm xuống ngay cả Khi giao đấu không nổ ra.

Yasuo là 1 tướng tá bao gồm lối nghịch vô cùng hoa mỹ với đẹp mắt, mặc dù, nó cũng đòi hỏi fan điều khiển bắt buộc gồm khả năng cá thể giỏi. Ở thời điểm hiện nay, tuy ko xuất hiện thêm các bên trên những đấu trường chuyên nghiệp, tuy thế Yasuo vẫn luôn bao gồm một địa điểm xuất sắc trong thâm tâm những người dân ngưỡng mộ chàng trai samurai này, tỉ lệ xuất hiện thêm cũng giống như chiến thắng tại những máy chủ không hề nhỏ. Hi vọng rằng, trong tương lai đã tiếp tục gồm có chỉnh sửa vào Yasuo, nhằm có thể giúp cho vị tướng mạo này càng ngày hoàn thành hơn!


LMHT: Đây đó là nguyên ổn nhân Ezreal vẫn hot dù cho ngọc Đạo Tặc cùng Phát Bắn Thần Bí bị sút mức độ mạnh
Theo Helino

Copy link
Link bài bác gốcLấy link