yasuo lien minh huyen thoai

Một người Ionia đẫy kiên ấn định, chàng dò thám sĩ Yasuo được tập luyện nhằm dùng gió máy thực hiện tranh bị tiến công quân thù. Khi còn trẻ em, anh bị kết oan tội sát hoảng hồn sư phụ - ko thể minh chứng bản thân không có tội, anh buộc cần xuống tay với chủ yếu anh trai nhằm tự động vệ. Sau này...

Kỹ Năng

Kỹ Năng

 1. Nội Tại
  Đạo Của Lãng Khách

  Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được ngày càng tăng. Trong khi, Yasuo tích lá chắn mỗi một khi dịch rời. Lá chắn kích hoạt khi anh Chịu đựng sát thương kể từ tướng mạo hoặc quỷ quái.

  Xem thêm: he toc trong dau truong chan ly

 2. Q
  Bão Kiếm

  Đâm cho tới, sát thương toàn bộ kẻ địch bên trên đường thẳng liền mạch. Khi trúng, cho 1 nằm trong dồn Tụ Bão nhập vài ba giây. Tại 2 nằm trong dồn, Bão Kiếm phun rời khỏi lốc xoáy hất kẻ địch Lên Không. Bão Kiếm được xem như đòn tấn công thông thường.

 3. W
  Tường Gió

  Tạo tường gió máy ngăn những luồng đạn của kẻ địch nhập 4 giây.

 4. E
  Quét Kiếm

  Lướt xuyên qua loa tiềm năng, làm cho sát thương luật lệ. Mỗi thứ tự lướt tiếp tục tăng sát thương của thứ tự lướt tiếp nối (có số lượng giới hạn tối đa). Không thể người sử dụng lên và một kẻ địch nhập vài ba giây. Nếu người sử dụng Bão Kiếm khi đang được lướt, nó sẽ bị tiến công theo đòi hình tròn trụ.

 5. R
  Trăng Trối

  Dịch gửi cho tới địa điểm một tướng mạo địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, làm cho sát thương vật lý cơ và lưu giữ toàn bộ những kẻ địch nằm trong bị Hất Lên Không ở xung xung quanh bên trên ko thêm thắt một ít. Hồi đẫy thanh Nhịp tuy nhiên xóa không còn nằm trong dồn của Tụ Bão. Trong một khoảng chừng thời hạn tiếp sau đó, những đòn đánh chí mạng của Yasuo tiếp tục nhận một lượng rộng lớn Xuyên Giáp Cộng Thêm.

  Xem thêm: kidney bean la gi

Kỹ Năng

Trang Phục Hiện Có

Trang Phục Hiện Có