XÍCH LUYỆN TẦN THỜI MINH NGUYỆT

 - 

Đến xem với thuê/mua sản phẩm trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chú ý: Giá thuê tính theo một ngày 24h. Thêm một ngày, chia sẻ thêm 30%. Lúc đến thuê hàng chúng ta nhớ mang theo chi phí cọc (bằng với cái giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe xe, sách vở xe) sẽ tiến hành giảm tiền cọc.

Bạn đang xem: Xích luyện tần thời minh nguyệt

Đơn vị tính: bộ


Đặc điểm của Cổ Trang 202 (Xích Luyện - Tần Thời Minh Nguyệt)

Nếu chúng ta còn do dự về unique sản phẩm, hóa học liệu, size, tình trạng... Hãy gọi cửa hàng chúng tôi để được bốn vấn.

*

giá thuê là giá cho 1 lần (một ngày) thuê: hôm nay lấy - mai trả. Khách hàng không cần trả đúng giờ đem của ngày hôm trước, chỉ cần trả trước giờ shop đóng cửa ngõ (20h ngày thường, riêng công ty Nhật 18h:00 đóng góp cửa.). VD: khách rất có thể lấy thứ 8h sáng sủa hôm nay, trả 7h đêm ngày mai vẫn được.

Chú ý: Lấy và trả vào giờ cửa hàng làm việc, shop không bác ái viên giao hàng ngoài giờ!


từ ngày thứ 3, khách giữ thiết bị thêm ngày, siêu thị giảm 70% so với cái giá gốc. Thời hạn thuê tính từ ngày đồ ra khỏi cửa hàng đến khi ngày về.

VD: giá bán gốc bộ đồ quần áo X (hoặc tổng hóa đơn) là 100k

thiết bị Hai đem - Thứ tía trả: 100k trang bị Hai đem - Thứ tứ trả: 100k + 30k (30% ngày đồ vật Tư) = 130k vật dụng Hai mang - lắp thêm Năm trả: 100k + 30k (30% lắp thêm Tư) + 30k (30% vật dụng Năm) = 160k

- Lấy và trả vào giờ làm việc của shop, quanh đó giờ làm cửa hàng không có nhân viên cấp dưới phục vụ!


Ngày thường:

Thứ 2 - máy 7: 8:30 - 20:00 Chủ Nhật: 10:00 - 18:00

Vào mùa halloween:

trường đoản cú 26/10 - 30/10: Mở cửa liên tục từ 8-21h.

- khách hàng giao dịch, contact (cả năng lượng điện thoại, chat, nhắn tin...) vào giờ làm việc, ngoài giờ làm siêu thị không có nhân viên cấp dưới phục vụ!


Ngoài việc thanh toán giao dịch tiền thuê, các bạn sẽ phải để lại cố chân. Cụ chân này là để đảm bảo các bạn sẽ trả đồ mang đến shop. Khi chúng ta trả đồ siêu thị trả lại nắm chân đến bạn.

Nếu chúng ta lấy đồ dùng đi ngay: để lại nắm chân luôn. Nếu bạn đặt siêu thị giữ sản phẩm (chưa có đồ đi): chỉ cần trả tiền thuê, nhưng mang đến ngày lấy đồ lưu giữ mang nạm chân.

Thế chân là gì?

Thế chân có thể là tiền: buổi tối đa bởi tổng tiền mướn nhân 3, x4... Bạn cũng có thể chuyển khoản hoặc tiền khía cạnh Hoặc là giấy tờ tùy thân còn nếu như không đủ tiền, bạn có thể để lại: bởi lái, cavet xe, CMND, passport Hoặc là tài sản cá nhân năng lượng điện thoại, ipad, ipod, laptop... Gần như được
cửa hàng có giao hàng bằng phương pháp gọi xe, book tiện ích dùm khách. Dịch vụ phục vụ là của bên thứ tía (apps app, Gojek, Lalamove...) tiền ship vì chưng họ ra quyết định Tiền ship quý khách hàng chịu. Một vài sản phẩm shop/apps không cung ứng giao. Shop sẽ mời các bạn đến xem mặt hàng và đánh giá sản phẩm. Bạn contact với siêu thị để được tư vấn nhé!
Đối với khách cọc duy trì đồ cho một ngày trương lai, thì có thể hẹn ngày/giờ giao hàng. Đến ngày giao, trước 12h trưa, siêu thị sẽ tương tác giao. Nếu bạn sớm hơn, các bạn cần chủ động gọi cửa hàng trước 1-2h khi có thể nhận hàng. Báo lại showroom nếu tất cả thay đổi. Chúng ta nhớ hiểu đúng mã hóa đơn hoặc đọc đúng số năng lượng điện thoại đã đăng ký. Tiền ship người sử dụng chịu (theo ứng dụng lalamove, Grab, Gojek...) Xin lưu lại ý: cửa hàng chỉ ship hàng sau khách đã dứt thủ tục cố kỉnh chân
Đồ của siêu thị giặt thật sạch sẽ như đồ mẹ giặt, khách yên chổ chính giữa sử dụng! Nếu vật bị bung chỉ, rách nát nách, lỗi dây kéo. Quý khách cứ trả về, chúng tôi đang sửa, không tốn phí.

Xem thêm: Nunu Mùa 12: Cách Lên Đồ Cho Nunu Đi Rừng Mới Nhất 2022, Top 15+ Cách Chơi Nunu Đi Rừng Mới Nhất 2022

khách hàng không buộc phải giặt trước lúc trả, công ty chúng tôi sẽ lo phần này. Khách sẽ đặt, báo hủy, được hoàn 50% tiền.
Trường hợp bị hủy 1-1 thuê vì Covid (khi có thông tin của cơ quan chỉ đạo của chính phủ yêu cầu hủy show) chúng tôi sẽ giữ một nửa tiền, với trừ lại mang lại lần mướn đồ tiếp theo sau của bạn. Khách được để giữ đồ buổi tối đa 5 ngày, tuy nhiên không lấy sẽ bị mất chi phí thuê đã thanh toán. Khi chúng ta đã cọc đồ với gửi lại. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn giao đủ số lượng đồ cùng đúng hiện tại trạng. Trường đúng theo trang phục chúng ta đặt bị thất lạc, cửa hàng sẽ hoàn vốn thuê, và đến mượn một bộ phục trang khác có giá tương đương (miễn phí). Khách hàng giữ trang bị sạch sẽ. Khách hàng tự kiểm hàng, đếm kỹ con số trước lúc rời shop. Tóc trả không cắt tỉa, phun keo, tấn công rối. Đồ thuê đã mang ra khỏi shop, shop sẽ ko nhận đổi chủng loại khác cũng không sở hữu và nhận trả hàng đem lại tiền. Nếu khách hàng đổi size: chúng tôi có size cửa hàng chúng tôi sẽ đổi, nếu không có công ty chúng tôi cũng không thừa nhận đổi mẫu mã khác. Do vậy bạn, bạn phải kiểm tra size trước khi chốt đơn. Lời khuyên: cực tốt bạn cần đến thử thiết bị trước, hỏi kiểm size trước.

Xem thêm: Top 14+ Phim Hoạt Hình Các Vị Thần Trên Đỉnh Olympus, 12 Vị Thần Tối Cao Nhất Trên Đỉnh Olympus

Nếu đồ gia dụng bị cháy hoặc rách rưới giữa mình vải, có thể bạn yêu cầu bồi thường. Nếu đồ bám màu, vết bẩn, hoá chất... Chúng tôi sẽ trợ thì giữ thế chân, sau khhi xử trí xong, công ty chúng tôi sẽ hoàn vậy chân. Khách hàng không dán sticker, decal, logo, keo... Lên đồ. Vì đa số loại keo, cần thiết lột sạch, trang phục sẽ mãi mãi bị dán keo rất khó chịu.

Đồ trẻ em:

cửa hàng nhận đổi form size cho vật trẻ em, đk là còn hóa đơn. Nếu siêu thị không còn form size sẽ hỗ trợ tư vấn mẫu không giống (sẽ buộc phải bù hoặc được hoàn tiền chênh lệch). Nếu người sử dụng vẫn không đồng ý shop vẫn thu lại. Nếu gồm phát sinh mức giá ship lúc mua/đổi/trả hàng, quý khách sẽ đề nghị chịu.

Đồ tín đồ lớn:

Đồ tín đồ lớn thường cửa hàng chỉ có kích cỡ S, M mang đến nữ, cùng L, XL cho nam. Giầy dép cô bé thường có form size 37-38, giày nam kích thước 41-43. Vì chưng vậy khách hàng muốn đổi size cũng khá hạn chế. Nếu khách hàng muốn trả mặt hàng mua phải lưu ý: - do đặt tính là đồ cosplay biểu diễn, đôi lúc bạn chỉ cần sử dụng một lần, dùng gồm 10-20 phút chụp test, kiểm tra in.... Nên shop chúng tôi rất giảm bớt việc dấn trả hàng. Chỉ dấn khi thành phầm có lỗi hoặc do shop giao sai mẫu. Chỉ thừa nhận trả trong tầm 7 ngày. - Nếu khách hàng chỉ đơn giản muốn trả hàng, không kèm tại sao đặc biệt, sẽ chịu mất 25% mức giá trên giá bán. Phí này được xem như là phí duy trì hàng, tầm giá thuê đồ.

Cám ơn sự cỗ vũ của bạn

Cổ TrangBán và cho thuê trang phục cổ trang với khá nhiều mẫu đẹp và giá cả phải chăng như Võ Tắc Thiên, tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Tây Thi, Điêu Thuyền, Chiêu Quân, Dương Quý Phi, vua Lý Trị, Lương đánh Bá, Chúc Anh Đài...Nhận may trang phục cổ trang theo yêu mong của khách hàng hàng, hình như shop có rất nhiều mẫu cổ trang đẹp giúp cho bạn chọn mẫu may mắn Tất cả hình hình ảnh đều là hình chụp thành phầm thật bởi vì chính siêu thị thực hiện nay hoặc do quý khách gửi khuyến mãi ngay khi mua hàng tại shop.Giới thiệu hit.edu.vn:hit.edu.vn là một kênh dịch vụ cho thuê đồ make up và bộ đồ hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.Chúng tôi dìm may hoặc chào bán trang phục game, ảo diệu theo đối kháng đặt hàng.Chúng tôi hiện nay đang là nhà hỗ trợ trang phục cho các công ty game, công ty sự kiện, show truyền hình.Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ cho hit.edu.vn. Đây là lối đi của bạnBình luận - Hỏi đáp:
để tag bạn bè. Chúng ta cũng có thể đặt câu hỏi tại đây tuy nhiên nếu gọi điện hay email sẽ được vấn đáp nhanh hơn

Ưu đãi đến bạn

Miễn phí ship
đến hóa đối kháng mua/thuê bên trên 2tr.Giao hàng khôn cùng tốc vào 1h chỉ với 20.000đ (chỉ áp dụng nội thành TP.HCM)Ưu tiên phục vụ khi bạn gọi điện mua hàng trước hoặc hotline hẹn trước khi đến.ĐƠN THUÊ:Giảm 10% hóa đối chọi thuê trên 1tr.Miễn phí giữ hàng trong tầm 5 ngày tại cửa hàng (chỉ áp dụng cho HD đã thanh toán)ĐƠN MUA:Freeship khoặc sút 10% khi mua 10 thành phầm cùng mã. Địa chỉ cài hàng:

118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào ngóc ngách 118, chạm mặt đường cắt theo đường ngang đầu tiên, rẻ trái, search số nhà, cửa ngõ màu hồng


TAG:trang phục xích luyện, xích luyện tần thời minh nguyệt, thuê đồ vật thời cổ xưa trang, thuê bộ đồ cổ trang, dịch vụ cho thuê trang phục, cửa hàng cổ trang, thuê đồ vật hóa trang, dịch vụ thuê mướn đồ cổ trang, cổ trang đỏ, thuê vật dụng Trung Quốc, dịch vụ cho thuê trang phục cổ trang, Cổ trang trung quốc, siêu thị cổ trang, phục trang đỏ