vong 1 khung nhat the gioi

Sở hữu vòng ngực đầy đủ, căng tròn xoe là ước mơ của thật nhiều cô nàng. Tuy nhiên nếu như với 1 vòng ngực “quá cỡ” thì lại phát sinh nhiều phiền toái, trở ngại rộng lớn là thẩm mỹ và làm đẹp. Vậy các bạn vẫn nghe biết 5 người phụ phái đẹp với vòng ngực xịn nhất Thế giới hoặc chưa? Cùng Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA mò mẫm hiểu qua quýt nội dung bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang xem: vong 1 khung nhat the gioi

1. Norma Stitz – Cô gái với vòng ngực xịn nhất thế giới

Norma Stitz mang tên thiệt là Annie Hawkins Turner – là 1 trong những trong mỗi người phụ phái đẹp với vòng ngực xịn nhất trái đất và trọn vẹn đương nhiên. Kỷ lục này và đã được Guinness thừa nhận, bên cạnh đó cô cũng chính là người chiếm hữu cái áo ngực lớn số 1 trái đất.

Tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại thì kỷ lục này và đã được xây dựng 10 đợt tiếp tục và chưa xuất hiện ai vượt lên được.

Số đo 3 vòng của Norma Stitz ở đợt lập kỷ lục trước tiên là 178 – 122 – 132cm, vô cơ tính riêng biệt vòng ngực nặng nề ngay gần 30kg với từng mặt mũi ngực khoảng tầm 12,7kg. Còn ở đợt loại 10 thì vòng ngực của cô ấy vẫn lên tới 259cm và trọng lượng vẫn lên tới 50kg.

Norma Stitz từng cảm nhận thấy rất rất tự động ti và xấu xa hổ vì thế chiếm hữu cỗ ngực vượt lên trước cỡ, cô thông thường xuyên ở vô căn nhà, không đủ can đảm ra phía bên ngoài đàng chạm chán đồng minh hoặc cả những người dân thân ái.

Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì cô lại cảm nhận thấy rất rất niềm hạnh phúc và lấy lại được thỏa sức tự tin kể từ thời điểm bắt gặp được người ck Allen rất đỗi nâng niu, ko hề quan ngại trước “vòng 1 xịn nhất thế giới”.

Mặc cho dù chiếm hữu cỗ ngực xịn tuy nhiên sức mạnh của Norma Stitz trọn vẹn thông thường, phần sống lưng cũng mạnh mẽ và cô đã và đang rất nhiều lần kể từ chối phẫu thuật ngực của tớ.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-1
Norma Stitz

2. Maxi Mounds – Người với vòng ngực tự tạo khủng

Khác biệt với Norma Stitz, Maxi Mounds – sinh sống bên trên Mỹ là 1 trong những trong mỗi người chiếm hữu vòng ngực xịn nhất trái đất tuy nhiên ko trọn vẹn đương nhiên nhưng mà nhờ vào cách thức ghép thừng vật liệu bằng nhựa.

Tuy nhiên, Maxi Mounds vẫn được Kỷ lục Guinness ghi nhận là người dân có bầu ngực tự tạo lớn số 1 trái đất với số đo vòng ngực lên điểm 153, 67cm, tầm từng mặt mũi ngực nặng nề khoảng tầm 9kg.

Cho cho tới thời điểm hiện tại thì Maxi Mounds trọn vẹn cảm nhận thấy thỏa sức tự tin với cỗ ngực siêu xịn của tớ.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-2
Maxi Mounds

3. Chelsea Charms – Sở hữu cỗ ngực ghép ghép khổng lồ

Chelsea Charms – một chân dài sinh sống bên trên Minnesota (Mỹ), vô năm 2011 vẫn giành được thương hiệu “vòng 1 xịn nhất thế giới”. Sở ngực của Chelsea Charms ko cần đương nhiên nhưng mà vận dụng cách thức phẫu thuật ngực, tổng số là 3 đợt.

Trong cơ, ở đợt nâng ngực sau cùng, Chelsea Charms vẫn vận dụng cách thức phẫu thuật ghép ghép ngực dùng sợi Polypropylene, thời điểm hiện tại đã trở nên cấm bên trên toàn trái đất.

Với cỗ ngực “siêu khủng”, Chelsea Charms vẫn rất nhiều lần cần nhờ cho tới cách thức bú hóa học lỏng quá thoát ra khỏi ngực nhằm rời cảm xúc đau nhức vòng ngực, tuy vậy thời điểm hiện tại, từng mặt mũi ngực của cô ấy vẫn chứa chấp cho tới 12 lít hóa học lỏng.

Mặc cho dù vậy thì Chelsea Charms vẫn cảm nhận thấy rất rất thỏa sức tự tin và với phần kiêu hãnh về cỗ ngực xịn của tớ, thậm chí còn còn mệnh danh cho tới bọn chúng là Itsy – Bisty.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-3
Chelsea Charms

4. Buddy – Người chiếm hữu vòng ngực nặng nề 15kg

Buddy là 1 trong những vũ công có tính chuyên nghiệp sinh sinh sống và thao tác bên trên Los Angeles – Mỹ. Sở ngực xịn của cô ấy là thành phẩm của việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, thời điểm hiện tại từng mặt mũi ngực vẫn nặng nề khoảng tầm 15kg.

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Tuy nhiên, ko tạm dừng ở cơ, Buddy vẫn mong muốn triển khai tăng vài ba ca phẫu thuật nữa nhằm nâng độ dài rộng bầu ngực của tớ. Càng nhận được rất nhiều câu nói. tuyên dương ngợi chiếm hữu vòng ngực xịn nhất trái đất thì cô lại càng mong muốn “trùng tu” lại cỗ ngực của tớ.

Buddy ko hề cảm nhận thấy phiền toái hoặc xấu xa hổ về cỗ ngực xịn này mà hoàn toàn trái ngược còn rất rất kiêu hãnh và thông thường xuyên đăng lên hình hình họa lên những trang social.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-4
Buddy

5. Sheyla Hershey – Người chiếm hữu cỗ ngực xịn 38KKK

Cũng là 1 trong những kỷ lục về vòng ngực xịn nhất trái đất vày cách thức thẩm mỹ và làm đẹp, Sheyla Hershey vẫn triển khai thật nhiều ca phẫu thuật không giống nhau và nâng form size vòng ngực lên tới 38KKK.

Mặc cho dù mới chỉ 31 tuổi hạc tuy nhiên Sheyla Hershey lại rất rất nghiện bơm ngực và vẫn nối tiếp “trùng tu” vì thế cảm nhận thấy cỡ ngực thời điểm hiện tại vẫn tồn tại “nhỏ”.

Tuy nhiên, sau đó 1 đợt triển khai bơm ngực thất bại, vòng ngực của Sheyla Hershey bị nhiễm trùng nguy hiểm và cần phẫu thuật khẩn cung cấp, đem ngực quay trở lại hiện trạng thông thường. Nhưng vừa qua, Sheyla Hershey lại nối tiếp triển khai phẫu thuật ngực mặc kệ những kết quả áp lực rất có thể xẩy ra.

Sau cơ cô vẫn lấy lại vòng ngực xịn như thuở đầu tuy nhiên cô vẫn nhận định rằng bọn chúng vượt lên trước “nhỏ” đối với ước muốn của tớ.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-5
Sheyla Hershey

6. Những cô nàng với vòng ngực đẹp tuyệt vời nhất thế giới

Bên cạnh những người dân phụ phái đẹp chiếm hữu vòng ngực xịn nhất trái đất thì vẫn đang còn một trong những người mẹ như ý đã có được vòng ngực đẹp mắt đương nhiên, vừa đẹp và vô nằm trong hấp dẫn. Sau đấy là một trong những hình hình họa của những cô nàng với vòng ngực đẹp tuyệt vời nhất trái đất.

– Kate Upton: Vòng ngực đương nhiên với số đo cho tới 100cm, không dừng lại ở đó body của cô ấy cũng vô nằm trong sexy khiến cho nhiều người dân có cỗ ngực xịn cũng cần “thèm”.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-6
Kate Upton

– Sofia Vergara: Là cô diễn viên kiêm chân dài có tiếng tới từ Colombia với vòng ngực với số đo 97cm và được ca tụng là “người đẹp mắt ngực khủng”. Mặc cho dù vẫn ngay gần 50 tuổi hạc tuy nhiên Sofia Vergara vẫn khiến cho khá nhiều người ghen ghét vì thế vẻ đẹp mắt của tớ.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-7
Sofia Vergara

– Scarlett Johansson: Sở hữu cỗ ngực rộng lớn đương nhiên nằm trong body với những đàng cong mê hoặc, khuôn mặt đẹp mắt ko tì vết đã hỗ trợ Scarlett Johansson được Esquire đánh giá là “Phụ phái đẹp hấp dẫn tức thời đại”.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-8
Scarlett Johansson

– Christina Hendricks: Vòng 1 của Christina Hendricks với số đo cho tới 107cm tuy nhiên lại rất rất săn bắn kiên cố và căng tròn xoe nên vẫn tạo nên sự cân nặng so với khung người hao hao thực hiện tăng mức độ hấp dẫn lên bộp chộp rất nhiều lần.

vong-1-khung-nhat-the-gioi-9
Christina Hendricks

Và một trong những cái brand name không giống cũng ở trong list này như: Jessica Alba, Penelope Cruz, Lindsay Lohan, Jennifer Love Hewitt,…

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

vong-1-khung-nhat-the-gioi-10
Jessica Alba
vong-1-khung-nhat-the-gioi-11
Penelope Cruz
vong-1-khung-nhat-the-gioi-12
Jennifer Love Hewitt

Bài ghi chép vẫn khiến cho bạn hiểu thêm vấn đề về những vòng ngực xịn nhất trái đất, bao hàm cả đương nhiên và tự tạo. Tuy nhiên, vòng ngực đẹp mắt và sexy nhất cần là vòng ngực đầy đủ, đương nhiên săn bắn kiên cố hao hao cân nặng so với khung người cơ nha!

Xem tăng bài bác viết:

  • Vòng 1 đẹp là như vậy nào? 10+ phụ phái đẹp có vòng 1 đẹp nhất
  • 15+ cơ hội tăng vòng 1 cấp tốc, hiệu suất cao trong một tuần
  • Top 7 Hotgirl có vòng 1 tự nhiên đẹp tuyệt vời nhất thế giới
  • [Góc giải đáp] Uống sữa đậu nành Fami với tăng vòng 1 không?
  • 20 tuổi vòng 1 còn trở nên tân tiến không? Cần chú ý gì?
331